David Harbour ลดน้ำหนักจาก 122 กก. สู่ 86 กก. พร้อมเผยเคล็ดลับการลดที่แสนทรมาน

Date:

การลดน้ำหนักเพื่อบทบาทต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทายของเหล่านักแสดงทั้งหลาย

เช่นเดียวกับ David Harbour ที่ต้องลดน้ำหนักตัวเองหลายสิบกิโลกรัม เพื่อบทบาท จิม ฮอปเปอร์ ใน Stranger Things 4 และแน่นอนว่าทำเอาหลายคนต้องตกใจกับรูปร่างของเขาไปตามๆ กัน

ล่าสุดในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา David ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งผ่านทางรายการ BBC Breakfast และเผยถึงเคล็ดลับที่ทำให้น้ำหนักเขาลดลงมากขนาดนี้อีกด้วย

 

 

บอกเลยค่ะว่า David เป็นชายหนุ่มวัย 47 ปีที่สูงถึง 190 เซนติเมตร อีกทั้งยังเป็นคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจทำให้การลดน้ำหนักของเขามันยากเย็นเอามากๆ

Black Widow คือภาพยนตร์ที่ David ต้องถ่ายทำก่อน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาต้องลดน้ำหนักตัวเองเพื่อฉากย้อนอดีต จากบทสัมภาษณ์ในปี 2021 เขาลดน้ำหนักไปได้ถึง 27 กิโลกรัม

อ่านข่าว: พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

 

 

จากนั้น David ต้องมาถ่ายทำซีรีส์ Stranger Things 4 ต่อ และนักแสดงหนุ่มผู้ทุ่มเทของเราไม่หยุดความผอมลงแต่เพียงเท่านั้น David เผยกับทางรายการว่า

“คุณรู้ไหมครับว่าตอนจบซีซั่น 3 น้ำหนักผมประมาณ 270 ปอนด์ (122 กิโลกรัม) ได้ และพอมาถึงซีซั่นนี้ผมน้ำหนักเหลือแค่ 190 ปอนด์ (86 กิโลกรัม) เอง”

 

 

เรียกได้ว่า David ลดน้ำหนักไปมากถึง 36 กิโลกรัม เพื่อบทบาทฮอปเปอร์เลยก็ว่าได้

และมันเป็นเรื่องที่ท้าทายเอามากๆ เลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่า David เป็นคนที่ชื่นชอบให้การกินสุดๆ ทำให้ระหว่างการลดน้ำหนักมันเป็นอะไรที่ทรมานตัวเขามาก เขาเผยต่อว่า

“มันไม่ง่ายเลยครับ เมื่อคุณลดน้ำหนักได้มากขนาดนั้นมันเป็นเรื่องของการกินให้น้อยลง และมันก็หิวเอามากๆ

 

นั่นแหละครับคือเคล็ดลับ ถ้าคุณสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเคล็ดลับการกิน คือผมก็แค่ไม่กินแค่นั้นเอง”

 

.

 

แม้ David จะพูดแบบนี้ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้การลดน้ำหนักของเขาได้ประสิทธิภาพและไม่กระทบกับร่างกายมากมายก็คือการเล่นพิลาทิสควบคู่การกินอาหารแบบ IF (Intermittent Fasting) นั่นเอง

ถึงอย่างนั้น David ก็ไม่ค่อยสนุกกับชีวิตที่ต้องลดน้ำหนักอยู่ดี แถมเผยอีกว่าเขาคงไม่มีแผนที่จะไปลดน้ำหนักแบบนั้นอีก พี่แกนี่ตรงไปตรงมาไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...