David Harbour ลดน้ำหนักจาก 122 กก. สู่ 86 กก. พร้อมเผยเคล็ดลับการลดที่แสนทรมาน


การลดน้ำหนักเพื่อบทบาทต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทายของเหล่านักแสดงทั้งหลาย

เช่นเดียวกับ David Harbour ที่ต้องลดน้ำหนักตัวเองหลายสิบกิโลกรัม เพื่อบทบาท จิม ฮอปเปอร์ ใน Stranger Things 4 และแน่นอนว่าทำเอาหลายคนต้องตกใจกับรูปร่างของเขาไปตามๆ กัน

ล่าสุดในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา David ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งผ่านทางรายการ BBC Breakfast และเผยถึงเคล็ดลับที่ทำให้น้ำหนักเขาลดลงมากขนาดนี้อีกด้วย

 

 

บอกเลยค่ะว่า David เป็นชายหนุ่มวัย 47 ปีที่สูงถึง 190 เซนติเมตร อีกทั้งยังเป็นคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจทำให้การลดน้ำหนักของเขามันยากเย็นเอามากๆ

Black Widow คือภาพยนตร์ที่ David ต้องถ่ายทำก่อน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาต้องลดน้ำหนักตัวเองเพื่อฉากย้อนอดีต จากบทสัมภาษณ์ในปี 2021 เขาลดน้ำหนักไปได้ถึง 27 กิโลกรัม

อ่านข่าว: พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

 

 

จากนั้น David ต้องมาถ่ายทำซีรีส์ Stranger Things 4 ต่อ และนักแสดงหนุ่มผู้ทุ่มเทของเราไม่หยุดความผอมลงแต่เพียงเท่านั้น David เผยกับทางรายการว่า

“คุณรู้ไหมครับว่าตอนจบซีซั่น 3 น้ำหนักผมประมาณ 270 ปอนด์ (122 กิโลกรัม) ได้ และพอมาถึงซีซั่นนี้ผมน้ำหนักเหลือแค่ 190 ปอนด์ (86 กิโลกรัม) เอง”

 

 

เรียกได้ว่า David ลดน้ำหนักไปมากถึง 36 กิโลกรัม เพื่อบทบาทฮอปเปอร์เลยก็ว่าได้

และมันเป็นเรื่องที่ท้าทายเอามากๆ เลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่า David เป็นคนที่ชื่นชอบให้การกินสุดๆ ทำให้ระหว่างการลดน้ำหนักมันเป็นอะไรที่ทรมานตัวเขามาก เขาเผยต่อว่า

“มันไม่ง่ายเลยครับ เมื่อคุณลดน้ำหนักได้มากขนาดนั้นมันเป็นเรื่องของการกินให้น้อยลง และมันก็หิวเอามากๆ

 

นั่นแหละครับคือเคล็ดลับ ถ้าคุณสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเคล็ดลับการกิน คือผมก็แค่ไม่กินแค่นั้นเอง”

 

.

 

แม้ David จะพูดแบบนี้ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้การลดน้ำหนักของเขาได้ประสิทธิภาพและไม่กระทบกับร่างกายมากมายก็คือการเล่นพิลาทิสควบคู่การกินอาหารแบบ IF (Intermittent Fasting) นั่นเอง

ถึงอย่างนั้น David ก็ไม่ค่อยสนุกกับชีวิตที่ต้องลดน้ำหนักอยู่ดี แถมเผยอีกว่าเขาคงไม่มีแผนที่จะไปลดน้ำหนักแบบนั้นอีก พี่แกนี่ตรงไปตรงมาไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format