David Harbour ลดน้ำหนักจาก 122 กก. สู่ 86 กก. พร้อมเผยเคล็ดลับการลดที่แสนทรมาน

Date:

การลดน้ำหนักเพื่อบทบาทต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทายของเหล่านักแสดงทั้งหลาย

เช่นเดียวกับ David Harbour ที่ต้องลดน้ำหนักตัวเองหลายสิบกิโลกรัม เพื่อบทบาท จิม ฮอปเปอร์ ใน Stranger Things 4 และแน่นอนว่าทำเอาหลายคนต้องตกใจกับรูปร่างของเขาไปตามๆ กัน

ล่าสุดในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา David ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งผ่านทางรายการ BBC Breakfast และเผยถึงเคล็ดลับที่ทำให้น้ำหนักเขาลดลงมากขนาดนี้อีกด้วย

 

 

บอกเลยค่ะว่า David เป็นชายหนุ่มวัย 47 ปีที่สูงถึง 190 เซนติเมตร อีกทั้งยังเป็นคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจทำให้การลดน้ำหนักของเขามันยากเย็นเอามากๆ

Black Widow คือภาพยนตร์ที่ David ต้องถ่ายทำก่อน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาต้องลดน้ำหนักตัวเองเพื่อฉากย้อนอดีต จากบทสัมภาษณ์ในปี 2021 เขาลดน้ำหนักไปได้ถึง 27 กิโลกรัม

อ่านข่าว: พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

 

 

จากนั้น David ต้องมาถ่ายทำซีรีส์ Stranger Things 4 ต่อ และนักแสดงหนุ่มผู้ทุ่มเทของเราไม่หยุดความผอมลงแต่เพียงเท่านั้น David เผยกับทางรายการว่า

“คุณรู้ไหมครับว่าตอนจบซีซั่น 3 น้ำหนักผมประมาณ 270 ปอนด์ (122 กิโลกรัม) ได้ และพอมาถึงซีซั่นนี้ผมน้ำหนักเหลือแค่ 190 ปอนด์ (86 กิโลกรัม) เอง”

 

 

เรียกได้ว่า David ลดน้ำหนักไปมากถึง 36 กิโลกรัม เพื่อบทบาทฮอปเปอร์เลยก็ว่าได้

และมันเป็นเรื่องที่ท้าทายเอามากๆ เลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่า David เป็นคนที่ชื่นชอบให้การกินสุดๆ ทำให้ระหว่างการลดน้ำหนักมันเป็นอะไรที่ทรมานตัวเขามาก เขาเผยต่อว่า

“มันไม่ง่ายเลยครับ เมื่อคุณลดน้ำหนักได้มากขนาดนั้นมันเป็นเรื่องของการกินให้น้อยลง และมันก็หิวเอามากๆ

 

นั่นแหละครับคือเคล็ดลับ ถ้าคุณสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเคล็ดลับการกิน คือผมก็แค่ไม่กินแค่นั้นเอง”

 

.

 

แม้ David จะพูดแบบนี้ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้การลดน้ำหนักของเขาได้ประสิทธิภาพและไม่กระทบกับร่างกายมากมายก็คือการเล่นพิลาทิสควบคู่การกินอาหารแบบ IF (Intermittent Fasting) นั่นเอง

ถึงอย่างนั้น David ก็ไม่ค่อยสนุกกับชีวิตที่ต้องลดน้ำหนักอยู่ดี แถมเผยอีกว่าเขาคงไม่มีแผนที่จะไปลดน้ำหนักแบบนั้นอีก พี่แกนี่ตรงไปตรงมาไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...