ตำรวจญี่ปุ่นรวบชาย 66 ปี หลังบุกบ้าน ชาย 61 ปี เอาชุดชั้นในหญิงเข้าไปตาก งงกันหมด นี่มันคดีอิหยังวะ!?

Date:

ได้เกิดคดีสุดงง สุดอิหยังวะขึ้นมาที่ญี่ปุ่นครับ เมื่อมีชาย 66 ปี บุกบ้านชาย 61 ปี เพื่อเอาชุดชั้นในผู้หญิงไปตาก…

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมาที่จังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น โดยชายพนักงานออฟฟิศ 61 ปี รายหนึ่ง ได้เลิกงานและกลับมาบ้านตอน 5 โมงเย็น

แล้วเขาก็ต้องตกใจหลังได้เห็นชุดชั้นในผู้หญิงที่เขาไม่เคยเห็นตากอยู่ที่ราวตากผ้าของเขา (ไม่มีบอกไว้ แต่คาดว่าเจ้าตัวจะอาศัยอยู่ตัวคนเดียว)

ชาย 61 ปี จึงโทรแจ้งตำรวจ การสืบสวนจึงเริ่มขึ้น เมื่อตำรวจไปเช็กกล้องวงจรปิดในละแวกนั้น ก็พบว่ามีชายคนหนึ่งได้บุกรุกเข้าบ้านของชายที่โทรแจ้งเหตุมา

ต่อมาวันที่ 5 มิถุนายน ตำรวจก็สามารถจับคนร้ายจนได้ พบว่าเป็นชายอายุ 66 ปี แต่ก็ไม่ได้ระบุสาเหตุ แจงจูงใจ ของคนร้าย รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนร้ายกับเหยื่อ

จากคดีดังกล่าวก็ทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นหลายคนงงไปตามๆ กันเลยครับ ลองมาดูตัวอย่างคอมเมนต์กัน

“อา เรื่องเป็นแบบนี้เองสินะ ไม่เห็นจะเข้าใจเลยโว้ย”

“นี่เป็นความโรคจิตที่อยู่เหนือความเข้าใจของฉันรึเปล่า”

“เขาให้เป็นของขวัญรึเปล่า”

“ถ้านี่เป็นเรื่องตลก ฉันก็ไม่เข้าเลยสักนิด”

ถึงอย่างนั้นก็มีบางคนที่คาดเดาแรงจูงใจขึ้นมาว่า

“หรือนี่คือการจัดฉาก เขาขโมยชุดชั้นในมาจากที่อื่นรึเปล่า?”

“เหยื่อแต่งงานแล้ว เขาเลยจัดฉากให้หย่ากันรึเปล่า?”

แล้วคุณคิดอย่างไรกับคดีนี้กันบ้างครับ..

 

 

ที่มา :

https://soranews24.com/2022/07/07/gifu-man-arrested-for-entering-other-persons-home-and-hanging-womens-underwear-to-dry/

https://www.tokai-tv.com/tokainews/article_20220706_19956

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...