Nicki Minaj บ่นอุบ ลูกชายไม่ชอบเพลงแร็ปตอนอยู่ในท้อง โดนเตะแรงจนทำอัลบั้มไม่ได้

Date:

Nicki Minaj เป็นอีกหนึ่งแร็ปเปอร์สาวในตำนานที่คนทั่วโลกคุ้นเคยทั้งชื่อและผลงานของเธอเป็นอย่างดี แต่ช่วงหลายปีให้หลังมานี้เราแทบไม่เห็นผลงานสุดปังของเธอเลย #เหมียวนานะ เลยขอมาเปิดเผยเหตุผลของเรื่องนี้กัน

อัลบั้มสุดท้ายที่ Nicki ปล่อยออกมาคือ Queen ในปี 2018 ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ประกาศลาออกจากวงการ เพราะอยากใช้เวลาดูแลลูกชายที่อยู่ในครรภ์ อีกทั้งยังเป็นผลดีต่อสุขภาพจิตของเธออีกด้วย

 

 

แม้ว่าจะประกาศลาออกจากวงการไป Nicki ก็ยังรักในเพลงแร็ปและลองทำนั่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา แต่คนที่ไม่ได้รักในเพลงแร็ปเหมือนกับเธอเลยก็คือลูกชายที่อยู่ในครรภ์ของเธอนี่แหละ

เมื่อไม่นานมานี้ Nicki ได้ออกมาตอบคำถามแฟนคลับบนทวิตเตอร์ของเธอเอง โดยมีทวีตถึงถาม Nicki ว่า

“คุณได้เปิดเพลงตัวเองให้ลูกชายตัวน้อยฟังบ้างหรือเปล่า?”

 

 

และคำตอบที่เราได้รับมันฮามากเลยล่ะ เพราะลูกชายตัวน้อยของเธอไม่ชอบเพลงแร็ปของคุณแม่เลยสักนิด แถมต่อต้านด้วยการถีบคุณแม่แรงๆ ในท้องไปอีก Nicky กล่าวบนทวิตเตอร์ว่า

“เขาเกลียดเพลงแร็ปตอนอยู่ในท้องของฉัน เขาเตะฉันแรงสุดๆ แต่ก็ดูชอบเพลง Seeing Green อยู่นะ

ตอนท้องฉันเปิดได้แค่เพลงเบาๆ อย่างเพลงของ Enya หรือเพลงคลาสสิกและอื่นๆ เขาจะผ่อนคลายมากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงทำอัลบั้มไม่เสร็จสักทีตอนท้องนี่แหละ”

 

 

โฉมหน้าเด็กน้อยแข้งทอง

 

เรียกได้ว่าลูกชายคนนี้ไม่ได้เชื้อแม่มาเลยสิเนี่ย

แต่สำหรับใครที่กำลังรออัลบั้มของแม่ Nicki อยู่ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเธอเพิ่งคลอดลูกชายเมื่อเดือนกันยายน ปี 2020 ที่ผ่านมา ทำให้เธอมีเวลามานั่งทำอัลบั้มได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่โดนลูกชายต่อต้านอีกต่อไป…

 

 

ไม่นานมานี้ Nicki เลยปล่อย Mixtape ใหม่ของ Beam Me Up Scotty ที่เคยปล่อยครั้งแรกในปี 2009 มาให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง

และจากการตอบคำถามบนทวิตเตอร์ของเธอมีแววว่าเราจะได้ฟังอัลบั้มใหม่ของเธอในเร็ววัน แถมอาจจะมีทัวร์คอนเสิร์ตหลังจากนั้นอีกด้วย รอติดตามชมกันได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: NICKIMINAJ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...

นึกว่า The Last of Us อินเดียพบ คนป่วยรายแรกจาก เชื้อรา ที่ปกติจะ “พบแค่ในพืช” คาดโลกร้อนเป็นเหตุ

กำลังเป็นเรื่องที่วงการแพทย์กังวลกันเลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เองที่อินเดียได้มีการค้นพบผู้ป่วยรายหนึ่งติดเชื้อราชื่อ Chondrostereum purpureum เชื้อราที่ปกติจะติดแต่ในพืช ทำให้ผู้ป่วยรายนี้กลายเป็นเคสผู้ป่วยจากเชื้อราฆ่าพืชรายแรกของโลกไปเลย ผู้ป่วยรายนี้ เป็นชายวัย 61 ปี จากภูมิภาคตะวันออกของอินเดีย...

วิจัยใหม่พบ “ต้นไม้” จะมีการ “กรีดร้อง” เป็น “คลื่นอัลตราโซนิก” เวลาที่เครียด หิวน้ำ หรือบาดเจ็บ

เนื่องจาก "ต้นไม้" พูดไม่ได้ ตามปกติมันจึงมักจะมีภาพลักษณ์ที่เงียบสงบอยู่เสมอ แต่เชื่อไหมว่าจริงๆ แล้ว ต้นไม้อาจจะไม่ได้เงียบอย่างที่เราเคยคิดกันก็ได้ นั่นเพราะจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยเทลอาวีฟ ในอิสราเอล นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะค้นพบเลยว่า ต้นไม้หลายๆ...

ประธานโอลิมปิกฟิลิปปินส์ จวกยับ เจ้าภาพกัมพูชา จัดซีเกมส์ห่วย สุดทนจนต้องลั่น “นี่จะเป็นครั้งสุดท้าย”

ดูจะเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่ไม่จบลงง่ายๆ เลยครับสำหรับประเด็น มหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งจนถึงปัจจุบันเจ้าภาพทั้งถอดกีฬา เปลี่ยนชื่อ ปรับกฎ แถมล่าสุดยังมีข่าวแว่วว่าจะใช้คนของตัวเองเป็นกรรมการตัดสินกีฬาอีก...