Nicki Minaj บ่นอุบ ลูกชายไม่ชอบเพลงแร็ปตอนอยู่ในท้อง โดนเตะแรงจนทำอัลบั้มไม่ได้

Date:

Nicki Minaj เป็นอีกหนึ่งแร็ปเปอร์สาวในตำนานที่คนทั่วโลกคุ้นเคยทั้งชื่อและผลงานของเธอเป็นอย่างดี แต่ช่วงหลายปีให้หลังมานี้เราแทบไม่เห็นผลงานสุดปังของเธอเลย #เหมียวนานะ เลยขอมาเปิดเผยเหตุผลของเรื่องนี้กัน

อัลบั้มสุดท้ายที่ Nicki ปล่อยออกมาคือ Queen ในปี 2018 ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ประกาศลาออกจากวงการ เพราะอยากใช้เวลาดูแลลูกชายที่อยู่ในครรภ์ อีกทั้งยังเป็นผลดีต่อสุขภาพจิตของเธออีกด้วย

 

 

แม้ว่าจะประกาศลาออกจากวงการไป Nicki ก็ยังรักในเพลงแร็ปและลองทำนั่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา แต่คนที่ไม่ได้รักในเพลงแร็ปเหมือนกับเธอเลยก็คือลูกชายที่อยู่ในครรภ์ของเธอนี่แหละ

เมื่อไม่นานมานี้ Nicki ได้ออกมาตอบคำถามแฟนคลับบนทวิตเตอร์ของเธอเอง โดยมีทวีตถึงถาม Nicki ว่า

“คุณได้เปิดเพลงตัวเองให้ลูกชายตัวน้อยฟังบ้างหรือเปล่า?”

 

 

และคำตอบที่เราได้รับมันฮามากเลยล่ะ เพราะลูกชายตัวน้อยของเธอไม่ชอบเพลงแร็ปของคุณแม่เลยสักนิด แถมต่อต้านด้วยการถีบคุณแม่แรงๆ ในท้องไปอีก Nicky กล่าวบนทวิตเตอร์ว่า

“เขาเกลียดเพลงแร็ปตอนอยู่ในท้องของฉัน เขาเตะฉันแรงสุดๆ แต่ก็ดูชอบเพลง Seeing Green อยู่นะ

ตอนท้องฉันเปิดได้แค่เพลงเบาๆ อย่างเพลงของ Enya หรือเพลงคลาสสิกและอื่นๆ เขาจะผ่อนคลายมากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงทำอัลบั้มไม่เสร็จสักทีตอนท้องนี่แหละ”

 

 

โฉมหน้าเด็กน้อยแข้งทอง

 

เรียกได้ว่าลูกชายคนนี้ไม่ได้เชื้อแม่มาเลยสิเนี่ย

แต่สำหรับใครที่กำลังรออัลบั้มของแม่ Nicki อยู่ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเธอเพิ่งคลอดลูกชายเมื่อเดือนกันยายน ปี 2020 ที่ผ่านมา ทำให้เธอมีเวลามานั่งทำอัลบั้มได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่โดนลูกชายต่อต้านอีกต่อไป…

 

 

ไม่นานมานี้ Nicki เลยปล่อย Mixtape ใหม่ของ Beam Me Up Scotty ที่เคยปล่อยครั้งแรกในปี 2009 มาให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง

และจากการตอบคำถามบนทวิตเตอร์ของเธอมีแววว่าเราจะได้ฟังอัลบั้มใหม่ของเธอในเร็ววัน แถมอาจจะมีทัวร์คอนเสิร์ตหลังจากนั้นอีกด้วย รอติดตามชมกันได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: NICKIMINAJ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...