BIBI ถอดเสื้อโชว์กลางเวที Waterbomb แต่สายบิกินีไม่เป็นใจ ทำคนดูเกือบหัวใจวาย

Date:

BIBI แร็ปเปอร์สาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ ขึ้นแสดงงาน Waterbomb 2022 จัดโชว์พิเศษให้แฟนๆ ทำหลายคนเกือบหัวใจวาย

 

 

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา แร็ปเปอร์สาว BIBI มีคิวขึ้นโชว์ที่งาน Waterbomb 2022 ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งการแสดงของเธอครั้งนี้ยังคงความร้อนแรงเหมือนเดิม แถมด้วยโชว์ชุดพิเศษสุดเซ็กซี่

ช็อตที่ทำให้โชว์นี้เป็นที่พูดถึงคือ ในระหว่างที่กำลังร้องเพลง She Got It (쉬가릿) (cigarette and condom) เมื่อนักร้องสาวของเราถอดเสื้อที่เปียกน้ำโชว์แฟนๆ

 

 

ถ้าใครที่ติดตามแร็ปเปอร์สาวรายนี้มาก็คงพอจะรู้ว่าท่าเต้นในโชว์ของเธอนั้นมันเซ็กซี่แค่ไหน และยิ่งเพิ่มช็อตถอดเสื้อเข้าไปความเซ็กซี่บอกเลยว่าเพิ่มขึ้นมาอีก 10 เท่า

อย่างไรก็ตามในจังหวะที่ BIBI กำลังจัดการกับเสื้อยืดสีขาวของเธอนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อสายบิกินิด้านหลังเกิดหลุดขึ้นมา ทำเธอถึงกับเขินจนทีมงานต้องรีบช่วยโดยด่วน

 

.

 

จังหวะที่เกิดขึ้นบนเวทีถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งแฟนคลับ BIBI ส่วนใหญ่ต่างลงความเห็นว่า โชว์นี้น่าจะเป็นโชว์ที่ฮอตที่สุดของเธอเลยก็ว่าได้…

 

ดูโชว์เต็มๆ กันเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...