MGK คนคลั่งรัก เผยที่มาและเหตุผลที่พก ‘เลือด’ ของ Megan Fox แฟนสาวติดตัวตลอดเวลา

Date:

หากพูดถึงคู่รักในวงการบันเทิงต่างประเทศที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ตอนนี้ หนึ่งในนั้นก็จะขาดคู่นี้ไปไม่ได้ ซึ่งก็คือคู่ของ Machine Gun Kelly ศิลปินแร็พ/ป็อป-พังค์ และ Megan Fox นักแสดงสาวชื่อดัง

และล่าสุด MGK ได้ออกมาเผยถึงเหตุผลความคลั่งรัก และเบื้องหลัง ที่ทำให้เขาพกของดูต่างหน้าที่บรรจุเลือดของ Megan Fox เอาไว้ติดตัวอยู่ตลอดเวลา

 

 Machine Gun Kelly และ Megan Fox

.

 

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021 หรือวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา MGK ได้ออกมาโพสต์รูปบนอินสตาแกรมคู่กับแฟนสาว พร้อมโชว์สร้อยที่บรรจุเลือดของ Megan Fox ที่เขาสวมใส่อยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “เลือดของคุณถูกสวมอยู่บนคอของผม”

 

 

โพสต์ของ MGK ที่ถูกโพสต์ในวันวาเลนไทน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย the Blonde Don (@machinegunkelly)

 

ล่าสุด MGK ได้ไปออกรายงาน The Ellen DeGeneres Show และได้พูดถึงความสัมพันธ์กับ Megan Fox รวมถึงเหตุผลที่เขาสวมสร้อยคอที่บรรจุเลือดของเธอเอาไว้ว่  มันเป็นไอเดียของตัว Megan Fox เอง

“ในตอนนั้นเธอต้องห่างจากผมไปถ่ายหนัง มันเป็นเรื่องที่ใหม่ในความสัมพันธ์ของเรา เพราะเธอไปไกลถึงบัลแกเรีย และตอนนั้นผมก็ไม่มีพาสสปอร์ตที่จะตามไปได้

“ซึ่งมันก็ทำให้ผมเริ่มกระวนกระวาย แบบว่า ‘ที่รักจะไปแล้ว และเราก็มาเจอกันไม่ได้'”

และนั่นจึงเป็นที่มาที่ทำให้ Megan Fox มอบเลือดของเธอให้กับเขา “ถ้าเป็นคนอื่นคงให้ของดูต่างหน้าให้หายคิดถึง เป็นผ้าเช็ดหน้าหรืออะไรพวกนี้ แต่เธอให้ DNA เธอกับผมมา”

 

จากนั้น MGK ก็บอกว่าได้พกมันติดตัวไว้ตลอดเวลา พร้อมกับโชว์ให้ดูในรายการ

 

ชมคลิปเต็มที่ MGK พูดถึงการพกเลือดของแฟนสาว Megan Fox ติดตัวไว้ตลอดเวลา


หลังจากรายการถูกเผยแพร่ออกมา หลายคนก็มองเห็นถึงความคลั่งรักอย่างมากที่ MGK มีให้ต่อ Megan Fox และก็ทำให้คนที่ชอบคู่รักคู่นี้อยู่แล้ว รู้สึกฟินกันยิ่งขึ้นไปอีก

 

ที่มา : TheEllenShowfoxnews, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...