MGK คนคลั่งรัก เผยที่มาและเหตุผลที่พก ‘เลือด’ ของ Megan Fox แฟนสาวติดตัวตลอดเวลา

Date:

หากพูดถึงคู่รักในวงการบันเทิงต่างประเทศที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ตอนนี้ หนึ่งในนั้นก็จะขาดคู่นี้ไปไม่ได้ ซึ่งก็คือคู่ของ Machine Gun Kelly ศิลปินแร็พ/ป็อป-พังค์ และ Megan Fox นักแสดงสาวชื่อดัง

และล่าสุด MGK ได้ออกมาเผยถึงเหตุผลความคลั่งรัก และเบื้องหลัง ที่ทำให้เขาพกของดูต่างหน้าที่บรรจุเลือดของ Megan Fox เอาไว้ติดตัวอยู่ตลอดเวลา

 

 Machine Gun Kelly และ Megan Fox

.

 

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021 หรือวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา MGK ได้ออกมาโพสต์รูปบนอินสตาแกรมคู่กับแฟนสาว พร้อมโชว์สร้อยที่บรรจุเลือดของ Megan Fox ที่เขาสวมใส่อยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “เลือดของคุณถูกสวมอยู่บนคอของผม”

 

 

โพสต์ของ MGK ที่ถูกโพสต์ในวันวาเลนไทน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย the Blonde Don (@machinegunkelly)

 

ล่าสุด MGK ได้ไปออกรายงาน The Ellen DeGeneres Show และได้พูดถึงความสัมพันธ์กับ Megan Fox รวมถึงเหตุผลที่เขาสวมสร้อยคอที่บรรจุเลือดของเธอเอาไว้ว่  มันเป็นไอเดียของตัว Megan Fox เอง

“ในตอนนั้นเธอต้องห่างจากผมไปถ่ายหนัง มันเป็นเรื่องที่ใหม่ในความสัมพันธ์ของเรา เพราะเธอไปไกลถึงบัลแกเรีย และตอนนั้นผมก็ไม่มีพาสสปอร์ตที่จะตามไปได้

“ซึ่งมันก็ทำให้ผมเริ่มกระวนกระวาย แบบว่า ‘ที่รักจะไปแล้ว และเราก็มาเจอกันไม่ได้'”

และนั่นจึงเป็นที่มาที่ทำให้ Megan Fox มอบเลือดของเธอให้กับเขา “ถ้าเป็นคนอื่นคงให้ของดูต่างหน้าให้หายคิดถึง เป็นผ้าเช็ดหน้าหรืออะไรพวกนี้ แต่เธอให้ DNA เธอกับผมมา”

 

จากนั้น MGK ก็บอกว่าได้พกมันติดตัวไว้ตลอดเวลา พร้อมกับโชว์ให้ดูในรายการ

 

ชมคลิปเต็มที่ MGK พูดถึงการพกเลือดของแฟนสาว Megan Fox ติดตัวไว้ตลอดเวลา


หลังจากรายการถูกเผยแพร่ออกมา หลายคนก็มองเห็นถึงความคลั่งรักอย่างมากที่ MGK มีให้ต่อ Megan Fox และก็ทำให้คนที่ชอบคู่รักคู่นี้อยู่แล้ว รู้สึกฟินกันยิ่งขึ้นไปอีก

 

ที่มา : TheEllenShowfoxnews, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...