เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ ของ Girl’s Generation ฉายตอนแรก 5 กรกฎาคมนี้ (ที่เกาหลี)

Date:

นับเป็นช่วงเวลาไพรม์ไทม์สำหรับสาวก SNSD หรือชาวโซวอนทั้งหลายเลยทีเดียวล่ะฮะ เพราะนอกจากก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าสมาชิกวงจะกลับมารวมตัวกันทำอัลบั้มกันแบบครบ (!?) วงแล้ว

ล่าสุดทางช่อง JTBC Entertainment ของประเทศเกาหลีใต้ ได้เปิดตัวรายการใหม่ที่ชื่อว่า Soshi Tamtam ที่มีสมาชิกทั้ง 8 คนของวง Girls’ Generation เป็นผู้ดำเนินรายการ

ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดเผยทีเซอร์แรกออกมาแล้วบนยูทูบ ลองไปรับชมกันก่อนที่นี่

 

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ทราบว่ารายละเอียดของรายการจะมาในรูปแบบไหน แต่ถ้าดูจากทีเซอร์แล้ว เราจะเห็นได้ว่ามีกลุ่มหญิงสาวคล้าย ๆ กับประกาศท้าสู้ แล้วก็ตัดภาพมาที่สมาชิกวง SNSD และก็ดูเหมือนว่าพวกเธอจะท้าทายกลับด้วยเช่นกัน

ถ้าให้คาดเดาก็คือน่าจะเป็นการแข่งขันเกมสนุก ๆ และที่แน่ ๆ แฟนคลับทั้งหลาย จะได้ฟินไปกับความน่ารักของเหล่าสาว ๆ อย่างแน่นอนล่ะครับ

รายการจะออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC ส่วนช่องสตรีมมิงที่เปิดให้บริการในบ้านเราจะเอามาฉายด้วยมั้ย!? ก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.allkpop.com/video/2022/06/girls-generation-reenact-a-cute-sunny-parody-in-teaser-for-their-comeback-reality-series-soshi-tamtam

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...