เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ ของ Girl’s Generation ฉายตอนแรก 5 กรกฎาคมนี้ (ที่เกาหลี)

Date:

นับเป็นช่วงเวลาไพรม์ไทม์สำหรับสาวก SNSD หรือชาวโซวอนทั้งหลายเลยทีเดียวล่ะฮะ เพราะนอกจากก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าสมาชิกวงจะกลับมารวมตัวกันทำอัลบั้มกันแบบครบ (!?) วงแล้ว

ล่าสุดทางช่อง JTBC Entertainment ของประเทศเกาหลีใต้ ได้เปิดตัวรายการใหม่ที่ชื่อว่า Soshi Tamtam ที่มีสมาชิกทั้ง 8 คนของวง Girls’ Generation เป็นผู้ดำเนินรายการ

ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดเผยทีเซอร์แรกออกมาแล้วบนยูทูบ ลองไปรับชมกันก่อนที่นี่

 

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ทราบว่ารายละเอียดของรายการจะมาในรูปแบบไหน แต่ถ้าดูจากทีเซอร์แล้ว เราจะเห็นได้ว่ามีกลุ่มหญิงสาวคล้าย ๆ กับประกาศท้าสู้ แล้วก็ตัดภาพมาที่สมาชิกวง SNSD และก็ดูเหมือนว่าพวกเธอจะท้าทายกลับด้วยเช่นกัน

ถ้าให้คาดเดาก็คือน่าจะเป็นการแข่งขันเกมสนุก ๆ และที่แน่ ๆ แฟนคลับทั้งหลาย จะได้ฟินไปกับความน่ารักของเหล่าสาว ๆ อย่างแน่นอนล่ะครับ

รายการจะออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC ส่วนช่องสตรีมมิงที่เปิดให้บริการในบ้านเราจะเอามาฉายด้วยมั้ย!? ก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.allkpop.com/video/2022/06/girls-generation-reenact-a-cute-sunny-parody-in-teaser-for-their-comeback-reality-series-soshi-tamtam

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....