ชายผู้ใจเย็น Tom Hanks เดือดใส่แฟนคลับ หลังภรรยาถูกรุมดัน-โดนชนจนเกือบล้ม

Date:

หลายคนที่เป็นแฟนคลับนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง Tom Hanks มานานก็คงจะทราบดีว่าเขาคนนี้น่ารักและเป็นมิตรกับแฟนคลับมาตลอด แถมไม่ค่อยมีใครเห็นเขาในด้านหัวร้อนหรืออารมณ์โกรธเลย

แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ดูเหมือนจะทำให้ป๋า Tom ผู้แสนใจเย็นของเราเดือดจัด จนถึงขนาดตะโกนด่ากราดเหล่าแฟนคลับที่ไม่มีมารยาทเลยทีเดียว…

 

 

ไม่นานมานี้ ป๋า Tom กับภรรยา Rita Wilson กำลังเดินทางออกจากโรงแรมในนิวยอร์กและเดินไปขึ้นรถยนต์ของพวกเขา

ซึ่งหน้าโรงแรมก็มีเหล่าแฟนคลับและนักข่าวยืนรอต้อนรับทั้งคู่อยู่ พอ Tom กับภรรยาปรากฏตัว พวกเขาก็พากันกรูเข้าหาเพื่อถ่ายรูปและขอสัมภาษณ์

แม้จะมีบอดี้การ์ดคอยกันเอาไว้ แต่ด้วยความที่คนเยอะทำให้เกิดการดันกันเกิดขึ้น ทำให้ร่างของชายคนหนึ่งชนเข้ากับ Rita อย่างแรงจนเธอเกือบล้มหน้าคว่ำ

 

 

Tom ที่เห็นภรรยาของเขาเกือบต้องบาดเจ็บถึงกับหันกลับมาแล้วตะโกนใส่แฟนคลับเหล่านั้นว่า

“นี่ภรรยาผมนะ ถอยไปเลย!!”

 

 

ด้านหลังกล้องพากันตื่นตระหนกที่เห็นดาราหนุ่มผู้ใจเย็นมีสีหน้าโกรธจัดและตะคอกใส่พวกเขา มีการถามกันว่า “พวกนายทำอะไรกันน่ะ?” ก่อนที่ป๋า Tom จะตอบว่า

“ชนภรรยาผมไง”

 

 

ชายคนที่ชน Rita อ้างว่าเขาถูกคนด้านหลังผลักทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ ก่อนที่จะมีคนพูดขึ้นมาว่า “ขอโทษด้วยนะ Tom” จากนั้นป๋า Tom ก็หันหลังและเดินขึ้นรถของตัวเองไป

 

คลิปดังกล่าว

 

คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมคุกคามเล็กๆ ของเหล่าแฟนคลับเหล่านี้ แถมหลายคนยังชื่นชมที่ป๋าออกมาปกป้องภรรยาแสนรักของเขากันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...