ชายผู้ใจเย็น Tom Hanks เดือดใส่แฟนคลับ หลังภรรยาถูกรุมดัน-โดนชนจนเกือบล้ม

Date:

หลายคนที่เป็นแฟนคลับนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง Tom Hanks มานานก็คงจะทราบดีว่าเขาคนนี้น่ารักและเป็นมิตรกับแฟนคลับมาตลอด แถมไม่ค่อยมีใครเห็นเขาในด้านหัวร้อนหรืออารมณ์โกรธเลย

แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ดูเหมือนจะทำให้ป๋า Tom ผู้แสนใจเย็นของเราเดือดจัด จนถึงขนาดตะโกนด่ากราดเหล่าแฟนคลับที่ไม่มีมารยาทเลยทีเดียว…

 

 

ไม่นานมานี้ ป๋า Tom กับภรรยา Rita Wilson กำลังเดินทางออกจากโรงแรมในนิวยอร์กและเดินไปขึ้นรถยนต์ของพวกเขา

ซึ่งหน้าโรงแรมก็มีเหล่าแฟนคลับและนักข่าวยืนรอต้อนรับทั้งคู่อยู่ พอ Tom กับภรรยาปรากฏตัว พวกเขาก็พากันกรูเข้าหาเพื่อถ่ายรูปและขอสัมภาษณ์

แม้จะมีบอดี้การ์ดคอยกันเอาไว้ แต่ด้วยความที่คนเยอะทำให้เกิดการดันกันเกิดขึ้น ทำให้ร่างของชายคนหนึ่งชนเข้ากับ Rita อย่างแรงจนเธอเกือบล้มหน้าคว่ำ

 

 

Tom ที่เห็นภรรยาของเขาเกือบต้องบาดเจ็บถึงกับหันกลับมาแล้วตะโกนใส่แฟนคลับเหล่านั้นว่า

“นี่ภรรยาผมนะ ถอยไปเลย!!”

 

 

ด้านหลังกล้องพากันตื่นตระหนกที่เห็นดาราหนุ่มผู้ใจเย็นมีสีหน้าโกรธจัดและตะคอกใส่พวกเขา มีการถามกันว่า “พวกนายทำอะไรกันน่ะ?” ก่อนที่ป๋า Tom จะตอบว่า

“ชนภรรยาผมไง”

 

 

ชายคนที่ชน Rita อ้างว่าเขาถูกคนด้านหลังผลักทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ ก่อนที่จะมีคนพูดขึ้นมาว่า “ขอโทษด้วยนะ Tom” จากนั้นป๋า Tom ก็หันหลังและเดินขึ้นรถของตัวเองไป

 

คลิปดังกล่าว

 

คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมคุกคามเล็กๆ ของเหล่าแฟนคลับเหล่านี้ แถมหลายคนยังชื่นชมที่ป๋าออกมาปกป้องภรรยาแสนรักของเขากันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...