ชายผู้ใจเย็น Tom Hanks เดือดใส่แฟนคลับ หลังภรรยาถูกรุมดัน-โดนชนจนเกือบล้ม

Date:

หลายคนที่เป็นแฟนคลับนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง Tom Hanks มานานก็คงจะทราบดีว่าเขาคนนี้น่ารักและเป็นมิตรกับแฟนคลับมาตลอด แถมไม่ค่อยมีใครเห็นเขาในด้านหัวร้อนหรืออารมณ์โกรธเลย

แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ดูเหมือนจะทำให้ป๋า Tom ผู้แสนใจเย็นของเราเดือดจัด จนถึงขนาดตะโกนด่ากราดเหล่าแฟนคลับที่ไม่มีมารยาทเลยทีเดียว…

 

 

ไม่นานมานี้ ป๋า Tom กับภรรยา Rita Wilson กำลังเดินทางออกจากโรงแรมในนิวยอร์กและเดินไปขึ้นรถยนต์ของพวกเขา

ซึ่งหน้าโรงแรมก็มีเหล่าแฟนคลับและนักข่าวยืนรอต้อนรับทั้งคู่อยู่ พอ Tom กับภรรยาปรากฏตัว พวกเขาก็พากันกรูเข้าหาเพื่อถ่ายรูปและขอสัมภาษณ์

แม้จะมีบอดี้การ์ดคอยกันเอาไว้ แต่ด้วยความที่คนเยอะทำให้เกิดการดันกันเกิดขึ้น ทำให้ร่างของชายคนหนึ่งชนเข้ากับ Rita อย่างแรงจนเธอเกือบล้มหน้าคว่ำ

 

 

Tom ที่เห็นภรรยาของเขาเกือบต้องบาดเจ็บถึงกับหันกลับมาแล้วตะโกนใส่แฟนคลับเหล่านั้นว่า

“นี่ภรรยาผมนะ ถอยไปเลย!!”

 

 

ด้านหลังกล้องพากันตื่นตระหนกที่เห็นดาราหนุ่มผู้ใจเย็นมีสีหน้าโกรธจัดและตะคอกใส่พวกเขา มีการถามกันว่า “พวกนายทำอะไรกันน่ะ?” ก่อนที่ป๋า Tom จะตอบว่า

“ชนภรรยาผมไง”

 

 

ชายคนที่ชน Rita อ้างว่าเขาถูกคนด้านหลังผลักทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ ก่อนที่จะมีคนพูดขึ้นมาว่า “ขอโทษด้วยนะ Tom” จากนั้นป๋า Tom ก็หันหลังและเดินขึ้นรถของตัวเองไป

 

คลิปดังกล่าว

 

คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมคุกคามเล็กๆ ของเหล่าแฟนคลับเหล่านี้ แถมหลายคนยังชื่นชมที่ป๋าออกมาปกป้องภรรยาแสนรักของเขากันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...