H1-KEY เปิดตัวสมาชิกใหม่ ‘ฮวีซอ’ มาแทน ‘ลูกหนัง’ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 6 กรกฎาคมนี้

Date:

หลังจากที่ค่าย GLG ต้นสังกัดของวง H1-KEY ได้ประกาศว่า ‘ลูกหนัง – ศีตลา’ ได้ถอนตัวจากวงไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยเหตุผลส่วนตัวนั้น

ล่าสุดค่ายก็ได้มีการประกาศสมาชิกใหม่ที่จะมาแทนลูกหนังแล้ว นั่นคือ ‘ฮวีซอ’ หรือ ‘โจ ฮวีฮยอน’ เข้ามาร่วมกับสมาชิกเดิมทั้ง 3 คนได้แก่ ซออี, รีอีนา และ เยล

นอกจากนี้ยังประกาศเตรียมปล่อยอัลบั้มซิงเกิ้ลใหม่ออกมาด้วยในชื่อ 1st Maxi Single Album โดยจะมีเพลง RUN เป็นเพลงไตเติลแทร็กของอัลบั้มนี้ จะปล่อยวันที่ 6 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ครับ

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/H1KEY_official/status/1536362758228299779

https://www.instagram.com/p/Cev_Aa_PCU0/?hl=en

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...