“เราสามารถชื่นชมสิ่งหนึ่งที่ตนเองชอบได้ โดยไม่จำเป็นต้องเหยียดหยามอีกสิ่งเลย” – AUTTA

Date:

จากประเด็นดราม่าเรื่องของสมาชิกวงดนตรี Gym and Swim ออกมาโพสต์ข้อความพาดพิงถึง บิวกิ้น-พีพี หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมงาน Summer Sonic 2022

แถมยังมีผู้คนมากมายออกมาขุดโพสต์เก่าๆ ที่สมาชิกดังกล่าวพูดถึงศิลปินคนอื่นๆ ในมุมมองเหยียด ทำให้ประเด็นนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางจนเกิดประเด็นแบนวงขึ้นมา

อ่านข่าว: สรุปแฮชแท็ก #แบนgymandswim สมาชิกวงกล่าวถึง พีพี-บิวกิ้น ได้ขึ้นเวที Summer Sonic 2022

ซึ่งล่าสุด อัตตา (AUTTA) แร็ปเปอร์หนุ่มผู้โด่งดังได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยการทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเองใจความว่า

“เราสามารถชื่นชมสิ่งหนึ่งที่ตนเองชอบได้ โดยไม่จำเป็นต้องเหยียดหยามอีกสิ่งเลย”

 

นอกจากนี้ อัตตายังได้กล่าวใต้รีพลายทวีตนี้อีกว่า

“คิดว่าคนศึกษาดนตรีมันต้องเคยมีช่วงอารมณ์แบบ เห้ย สิ่งที่เราอินมันโคตรดีเลยนะ ทำไมคนอื่นถึงไม่เห็นคุณค่ามันบ้างวะ แต่พอถึงจุดหนึ่งที่เราได้สนุกกับดนตรีและผู้คนหลายๆแบบ ไม่ใช่แค่ส่วนเล็กๆที่เราคิดว่าเจ๋ง เมื่อนั้นคุณคงได้พบกับความสวยงามของดนตรีบนความหลากหลายอย่างแท้จริง”

ทวีตนี้ได้รับความสนใจจนมีคนกดรีทวีตไปมากกว่า 16,000 ครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 7,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ทวีตดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...