เปิดคำแถลงการณ์ของ Johnny Depp หลังชนะคดีฟ้องหมิ่นประมาทกับอดีตภรรยา Amber Heard

Date:

ในที่สุดก็ถึงบทสรุปของคดีฟ้องหมิ่นประมาทระหว่าง Johnny Depp กับ Amber Heard แล้ว โดยเมื่อวานนี้ทั้งสองฝ่ายก็ได้ออกมาโพสต์แถลงการณ์ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลของตนเอง

ด้านป๋า Depp ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียด 2 หน้ากระดาษที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างน้ำตารื้นกันไปตามๆ กัน ในแถลงการณ์ของป๋าระบุเอาไว้ว่า

“6 ปีก่อน ชีวิตของผม ชีวิตของลูกๆ ชีวิตของผู้คนที่ใกล้ชิดกับผม รวมถึงชีวิตของผู้คนที่คอยสนับสนุนและเชื่อผมมานานหลายปีต่างเปลี่ยนไป

ทั้งหมดเปลี่ยนไปในพริบตาเดียว

มีการโจมตีข้อกล่าวหาทางอาญาที่เป็นเท็จและร้ายแรงต่อผมผ่านสื่อ ซึ่งเป็นชนวนให้เกิดเนื้อหาความเกลียดชังอย่างไม่จบไม่สิ้น แม้ว่าไม่เคยมีการดำเนินคดีใดๆ ต่อผมเลยก็ตาม

แต่มันได้กระจายไปทั่วโลกทวีคูณเป็นสองเท่าภายในเวลาเสี้ยววินาที และมันส่งผลอย่างใหญ่หลวงต่อชีวิตและอาชีพการงานของผม

6 ปีต่อมา คณะลูกขุนมอบชีวิตคืนให้กับผมแล้ว และผมก็ซาบซึ้งเหลือเกิน

การตัดสินใจของผมที่ดำเนินการฟ้องในครั้งนี้ ผมรู้ดีว่าต้องเจอกับอุปสรรคทางกฎหมายมากมายที่ผมต้องเผชิญ และไม่อาจหลีกเลี่ยงความสนใจจากทั่วโลกที่เข้ามาในชีวิตของผมได้ แต่เหล่านี้เกิดขึ้นหลังจากที่ไตร่ตรองมาเป็นอย่างดี

เป้าหมายของคดีนี้เริ่มต้นคือการเปิดเผยความจริงไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม การพูดความจริงคือสิ่งที่ผมติดหนี้ลูกๆ และบรรดาผู้คนที่ยืนหยัดสนับสนุนผม ผมสบายใจที่ได้รู้ว่าสุดท้ายนี้ผมทำสำเร็จแล้ว

ผมรู้สึกท่วมท้นไปด้วยความรักที่หลั่งไหลเข้ามา แรงสนับสนุนและความเมตตาที่มอบให้ผมอย่างมหาศาลจากทั่วโลก

ผมหวังว่าการค้นหาความจริงของผมจะช่วยเหลือผู้อื่น ชายหรือหญิงที่พบว่าตนตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับผม และช่วยให้ผู้สนับสนุนไม่ยอมแพ้

ผมยังหวังอีกว่าตอนนี้เราจะกลับไปสู่จุดที่เป็นผู้บริสุทธิ์ จนกว่าจะได้รับการพิสูจน์ว่ามีความผิดทั้งในศาลและในสื่อ

 

ผมขอชื่นชมผลงานอันสูงส่งของผู้พิพากษา คณะลูกขุน เจ้าหน้าที่ศาล และเจ้าที่ตำรวจที่เสียสละเวลาพาผมมาถึงจุดนี้ และชื่นชมทีมกฎหมายของผมที่แข็งขันและแน่วแน่ทำหน้าที่ในการเปิดเผยความจริง

สิ่งดีๆ กำลังจะเข้ามา และในที่สุดชีวิตบทใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว

Veritas numquam perit

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย”

 

โพสต์ของป๋า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Johnny Depp (@johnnydepp)

 

ก่อนหน้านี้ Camille Vasquez ทนายความของป๋าเคยออกมาพูดให้คณะลูกขุนคืนชีวิตให้ป๋า Depp เช่นกัน:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...