เผยโฉมน้อง Martie Blair เด็กน้อยผู้รับบทบาทแอลในวัยเด็ก

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเหล่านักแสดง Stranger Things โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว ทำให้การถ่ายทำฉากย้อนอดีตในซีซั่น 4 กลายเป็นเรื่องค่อนข้างท้าทายเหล่าทีมงานกันสุดๆ

โดยมีฉากหนึ่งของซีซั่นนี้ที่ย้อนช่วงเวลาในอดีตของ “อีเลฟเว่น (แอล)” แต่ปัจจุบันผู้รับบทบาทนี้อย่าง Millie Bobby Brown อายุ 18 ปีแล้ว ทางทีมงานเลยทำการหาเด็กน้อยคนใหม่มาแสดงเป็นแอลในวัยเด็กแทน และทำการปรับแต่งใบหน้าอีกทีหนึ่ง

เด็กน้อยคนนั้นมีชื่อว่า Martie Blair นั่นเอง

น้อง Martin เป็นนักแสดงเด็กที่มีผลงานในภาพยนตร์สั้นมากมาย และผลงานหลักๆ ก็คือซีรีส์เรื่อง The Young and the Restless ก่อนที่จะมารับบทแอลวัย 8 ขวบ ใน Stranger Things 4

บอกเลยว่าน้อง Martin ทุ่มเทกับซีรีส์เรื่องนี้สุดๆ ถึงขั้นโกนผมของตัวเองออกทั้งหมด แถมน้องยังเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 4 ขวบด้วยนะ เรียกได้ว่ากลายเป็นฝันที่เป็นจริงของเด็กน้อยคนนี้เลยล่ะ

 

ติดตามน้อง Martin ได้ที่: https://www.instagram.com/martie_blair_la

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.cheatsheet.com/entertainment/stranger-things-season-4-young-restless-actor-transformed-young-eleven.html/
  • https://www.imdb.com/name/nm9626076

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...