YUPP! ปล่อยดราฟท์เพลง แซด แอโรบิค จาก MILLI เพลงสุดปั่นที่จะชวนคุณโยกไปพร้อมกัน

Date:

เรียกได้ว่าความแผ่ว ความปังของ “มิลลิ” กำลังพุ่งสุดแบบไม่มีหยุดจริงๆ ค่ะ ซึ่งล่าสุดน้องยังปล่อยบทเพลงใหม่ออกมาและทำให้คนหลอนหูกันไปตามๆ กัน

เมื่อวานนี้ (27 พ.ค. 22) ทางค่าย YUPP! ได้ออกมาปล่อยบทเพลง แซด แอโรบิค (SAD AEROBIC) ออกมาให้เราได้รับฟังกัน โดยเพลงนี้น้องเคยเอาไปร้องบนเวที Coachella ด้วยนะ

ความฮาคือทางค่ายเขาปล่อยเพลงออกมาทั้งๆ ที่เป็นชื่อไฟล์ดราฟท์อย่าง MILLI_SAD_AEROBIC_Final_draft.mp4 และเผยในคำอธิบายว่า

“ฝากทีมตรวจด้วยนะครับ ใครตรวจแล้วเม้นท์ไว้ด้วยนะครับ”

งานนี้ชาวเน็ตเลยพากันลองฟังและเข้าไปตรวจผลงานน้องมิลลิกันเป็นแถบ แต่ตรวจไปตรวจมาดูเหมือนว่าจะได้โยก โอ๊ะ เอ็ง อืม เออ โยก โยก ปาย เออ ปาย กันแทน

เพราะเนื้อเพลงกับดนตรีนั้นแสนจะปั่น ส่วน MV ก็แสนจะกาว ทำเอาไม่ได้ตรวจและพากันแอโรบิคซ้ายขวาตามเพลงกันแทน

 

ยังไงก็ลองไปฟังแซด แอโรบิกของน้องมิลลิได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...