สื่อต่างประเทศรายงาน ในปี 2021 ดิออร์เคยขายน้ำหอม Sauvage ได้ทุกๆ 3 วินาที รวม 1 วันขายได้ 4.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

Date:

แม้ว่า Johnny Depp จะถูกปลดจากภาพยนตร์เรื่องดังหลายๆ เรื่อง และถูกวงการฮอลลีวูดคว่ำบาตร แต่แบรนด์หนึ่งที่ยังคงอยู่เคียงข้างป๋า Depp มาตลอดก็คือ Dior นั่นเอง

Depp เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอม Dior’s Sauvage มานานหลายปี ซึ่งทางแบรนด์และตัวเขาเองเคยโดนกระแสต่อต้านในช่วงที่อดีตภรรยา Amber Heard ออกมาอ้างว่าถูกทำร้าย แต่ Dior ก็ยังคงสนับสนุนเขาเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

จน Depp ยื่นฟ้องร้องหมิ่นประมาทและยืนกรานว่าตนไม่เคยทำร้ายผู้หญิงคนไหน ทำให้ยอดขายน้ำหอม Sauvage กลับมาพุ่งขึ้นในปี 2020

ล่าสุดเดือนมกราคม 2022 ทางเว็บไซต์ Marie Claire ได้ออกมาเผยรายชื่อน้ำหอมที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของโลกในปี 2021

และข่าวนี้ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะตำแหน่งน้ำหอมผู้ชายที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดก็คือ Dior’s Sauvage ที่มี Depp เป็นพรีเซนเตอร์

ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นก็คือมีรายงานว่าน้ำหอม Dior’s Sauvage ถูกขายออกไปทุกๆ 3 วินาที

โดย 1 ขวดราคาอยู่ที่ 160 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 5,400 บาท) หากรวมในหนึ่งวัน Dior’s Sauvage ถูกขายได้สูงกว่า 4.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 153 ล้านบาท) เลยทีเดียว

ไม่รู้ว่าที่น้ำหอมขายดีขนาดนี้เป็นเพราะป๋าหรือเปล่า แต่บอกได้เลยว่ายอดของเขาสุดปังจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.marieclaire.co.uk/news/beauty-news/dior-sauvage-bestselling-perfume-763046

  • https://twitter.com/JohnPompliano/status/1529211042890498050

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...