Amber Heard ไม่เซอร์ไพรส์ที่ Kate Moss ขึ้นให้การ เผยมีคนหิวแสงมากมายที่อยากสนับสนุน Johnny Depp

Date:

เมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา Amber Heard ได้ขึ้นเป็นพยานในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทที่ตนเผชิญ โดยมีทนายฝั่ง Johnny Depp เป็นคนซักถาม และเกิดประเด็นเดือดที่กลายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลในขณะนี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมา แฟนเก่าของ Depp อย่าง Kate Moss นางแบบชื่อดังวัย 48 ปีได้ขึ้นเป็นพยาน ยืนยันว่าเธอไม่เคยถูก Depp ทำร้ายหรือผลักตกบันไดตามคำกล่าวอ้างของ Amber

ย้อนอ่านข่าว

 

พอ Amber ขึ้นให้การ ทนายฝั่ง Depp ยิงคำถามที่ว่า “คุณคาดไม่ถึงที่คุณ Moss ขึ้นให้การว่าเหตุการณ์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นใช่ไหม?”

Amber ตอบว่า

“ไม่ค่ะ ฉันรู้ว่ามีคนมากมายที่ออกมาหาโอกาสดังจากการสนับสนุน Johnny เห็นได้จากการพิจารณาคดีในครั้งนี้ว่ามีกี่คนที่ทำแบบนั้น”

จากนั้น Amber ก็ย้อนพูดถึงในช่วงนั้นที่มีข่าวลือว่า Depp ผลัก Kate ตกบันไดในช่วงที่ทั้งสองยังคบกัน เธอกล่าวต่อว่า

“ทุกคนที่อยู่ในยุค 90 หรืออยู่ในช่วงนั้นรู้ข่าวลือกันหมด ฉันได้ยินข่าวลือมาจากหลายๆ คน แน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่แวบขึ้นมาในหัวเมื่อตอนสามีอารมณ์ร้ายเหวี่ยงตัวฉันกับน้องสาวของฉัน แน่นอนว่าฉันคิดแบบนั้น (ว่าข่าวลือเป็นจริง)

ฉันไม่ได้คาดหวังหรือคาดหวังให้เธอปรากฎตัว นั่นมันไม่สำคัญ เพราะมันไม่ได้เปลี่ยนสิ่งที่ฉันเชื่อในตอนนั้น ตอนที่ฉันอยู่บนบันได และคิดว่าเขากำลังจะฆ่าน้องสาวของฉันด้วยการผลักเธอตกบันได”

คำให้การของ Amber โดยเฉพาะคำว่า “Kate หาโอกาสดังจากการสนับสนุน Depp” ทำให้แฟนคลับมากมาย รวมถึงผู้คนบนโลกโซเชียลไม่เห็นด้วยและไม่พอใจหนักมาก

เนื่องจาก Kate เป็นหนึ่งในนางแบบที่ดังเป็นอันดับต้นๆ ในยุค 90 เธอถือเป็นคนที่บุกเบิกวงการนางแบบในยุคนั้น เรียกได้ว่า Kate แทบไม่ต้องมาทำอะไรแบบนี้เพื่อให้ตัวเองดังเลย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...