Amber Heard ไม่เซอร์ไพรส์ที่ Kate Moss ขึ้นให้การ เผยมีคนหิวแสงมากมายที่อยากสนับสนุน Johnny Depp

Date:

เมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา Amber Heard ได้ขึ้นเป็นพยานในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทที่ตนเผชิญ โดยมีทนายฝั่ง Johnny Depp เป็นคนซักถาม และเกิดประเด็นเดือดที่กลายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลในขณะนี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมา แฟนเก่าของ Depp อย่าง Kate Moss นางแบบชื่อดังวัย 48 ปีได้ขึ้นเป็นพยาน ยืนยันว่าเธอไม่เคยถูก Depp ทำร้ายหรือผลักตกบันไดตามคำกล่าวอ้างของ Amber

ย้อนอ่านข่าว

 

พอ Amber ขึ้นให้การ ทนายฝั่ง Depp ยิงคำถามที่ว่า “คุณคาดไม่ถึงที่คุณ Moss ขึ้นให้การว่าเหตุการณ์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นใช่ไหม?”

Amber ตอบว่า

“ไม่ค่ะ ฉันรู้ว่ามีคนมากมายที่ออกมาหาโอกาสดังจากการสนับสนุน Johnny เห็นได้จากการพิจารณาคดีในครั้งนี้ว่ามีกี่คนที่ทำแบบนั้น”

จากนั้น Amber ก็ย้อนพูดถึงในช่วงนั้นที่มีข่าวลือว่า Depp ผลัก Kate ตกบันไดในช่วงที่ทั้งสองยังคบกัน เธอกล่าวต่อว่า

“ทุกคนที่อยู่ในยุค 90 หรืออยู่ในช่วงนั้นรู้ข่าวลือกันหมด ฉันได้ยินข่าวลือมาจากหลายๆ คน แน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่แวบขึ้นมาในหัวเมื่อตอนสามีอารมณ์ร้ายเหวี่ยงตัวฉันกับน้องสาวของฉัน แน่นอนว่าฉันคิดแบบนั้น (ว่าข่าวลือเป็นจริง)

ฉันไม่ได้คาดหวังหรือคาดหวังให้เธอปรากฎตัว นั่นมันไม่สำคัญ เพราะมันไม่ได้เปลี่ยนสิ่งที่ฉันเชื่อในตอนนั้น ตอนที่ฉันอยู่บนบันได และคิดว่าเขากำลังจะฆ่าน้องสาวของฉันด้วยการผลักเธอตกบันได”

คำให้การของ Amber โดยเฉพาะคำว่า “Kate หาโอกาสดังจากการสนับสนุน Depp” ทำให้แฟนคลับมากมาย รวมถึงผู้คนบนโลกโซเชียลไม่เห็นด้วยและไม่พอใจหนักมาก

เนื่องจาก Kate เป็นหนึ่งในนางแบบที่ดังเป็นอันดับต้นๆ ในยุค 90 เธอถือเป็นคนที่บุกเบิกวงการนางแบบในยุคนั้น เรียกได้ว่า Kate แทบไม่ต้องมาทำอะไรแบบนี้เพื่อให้ตัวเองดังเลย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...