Amber Heard ไม่เซอร์ไพรส์ที่ Kate Moss ขึ้นให้การ เผยมีคนหิวแสงมากมายที่อยากสนับสนุน Johnny Depp

Date:

เมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา Amber Heard ได้ขึ้นเป็นพยานในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทที่ตนเผชิญ โดยมีทนายฝั่ง Johnny Depp เป็นคนซักถาม และเกิดประเด็นเดือดที่กลายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลในขณะนี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมา แฟนเก่าของ Depp อย่าง Kate Moss นางแบบชื่อดังวัย 48 ปีได้ขึ้นเป็นพยาน ยืนยันว่าเธอไม่เคยถูก Depp ทำร้ายหรือผลักตกบันไดตามคำกล่าวอ้างของ Amber

ย้อนอ่านข่าว

 

พอ Amber ขึ้นให้การ ทนายฝั่ง Depp ยิงคำถามที่ว่า “คุณคาดไม่ถึงที่คุณ Moss ขึ้นให้การว่าเหตุการณ์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นใช่ไหม?”

Amber ตอบว่า

“ไม่ค่ะ ฉันรู้ว่ามีคนมากมายที่ออกมาหาโอกาสดังจากการสนับสนุน Johnny เห็นได้จากการพิจารณาคดีในครั้งนี้ว่ามีกี่คนที่ทำแบบนั้น”

จากนั้น Amber ก็ย้อนพูดถึงในช่วงนั้นที่มีข่าวลือว่า Depp ผลัก Kate ตกบันไดในช่วงที่ทั้งสองยังคบกัน เธอกล่าวต่อว่า

“ทุกคนที่อยู่ในยุค 90 หรืออยู่ในช่วงนั้นรู้ข่าวลือกันหมด ฉันได้ยินข่าวลือมาจากหลายๆ คน แน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่แวบขึ้นมาในหัวเมื่อตอนสามีอารมณ์ร้ายเหวี่ยงตัวฉันกับน้องสาวของฉัน แน่นอนว่าฉันคิดแบบนั้น (ว่าข่าวลือเป็นจริง)

ฉันไม่ได้คาดหวังหรือคาดหวังให้เธอปรากฎตัว นั่นมันไม่สำคัญ เพราะมันไม่ได้เปลี่ยนสิ่งที่ฉันเชื่อในตอนนั้น ตอนที่ฉันอยู่บนบันได และคิดว่าเขากำลังจะฆ่าน้องสาวของฉันด้วยการผลักเธอตกบันได”

คำให้การของ Amber โดยเฉพาะคำว่า “Kate หาโอกาสดังจากการสนับสนุน Depp” ทำให้แฟนคลับมากมาย รวมถึงผู้คนบนโลกโซเชียลไม่เห็นด้วยและไม่พอใจหนักมาก

เนื่องจาก Kate เป็นหนึ่งในนางแบบที่ดังเป็นอันดับต้นๆ ในยุค 90 เธอถือเป็นคนที่บุกเบิกวงการนางแบบในยุคนั้น เรียกได้ว่า Kate แทบไม่ต้องมาทำอะไรแบบนี้เพื่อให้ตัวเองดังเลย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...