อังเคิลโรเจอร์ ลงภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ สาวๆ แห่งคอมเมนต์ อยากกรี๊ด “ไฮยาาา” ดังๆ

Date:

ไนเจิล อึ้ง (Nigel Ng) นักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนชื่อดังชาวมาเลเซีย ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับบทาทของ อังเคิลโรเจอร์ (Uncle Roger) คุณลุงเสื้อสีส้มกับคำพูดติดตัวอย่าง “ไฮยาาาา!!” และ “ฟู่ยโหยววว”

หลายคนอาจจดจำเขาได้จากความฮาในบทของคุณลุง ที่จะมาจัดการกับเหล่ายูทูบเบอร์ที่ทำอาหารเอเชียแบบผิดๆ แต่จากภาพล่าสุดในชุดว่ายน้ำบอกเลยว่านี่ไม่ใช่ “อังเคิลโรเจอร์” ที่เรารู้จัก แต่เค้าคือ “แดดดี้โรเจอร์”

 

 

ไนเจิล อึ้ง ลงภาพชุดใหม่เพื่อโปรโมทรายการ Haiyaapod พอดคาสต์ตอนใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออกอากาศ ซึ่งเจ้าตัวบอกเลยว่า ep ล่าสุดนี้แฟนๆ ห้ามพลาด

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป คอมเมนต์ส่วนใหญ่แทบไม่มีใครพูดถึงรายการพอดคาสต์ตอนใหม่ของอังเคิลโรเจอร์เลย แต่ส่วนใหญ่กลับไปโฟกัสที่หุ่นสุดล่ำแบบแดดี้แทนซะนี่!

 

 

หลังจากได้เห็นภาพในชุดว่ายน้ำของแดดดี้โรเจอร์ บางคนบอกก็เรียกร้องให้เขาเปิดบัญชี OnlyFans โดยด่วน ส่วนสาวๆ บางคนก็ถึงกับอยากตะโกนว่า “ไฮยาาาา” ออกมาดังๆ กันเลยทีเดียว

“ไม่มีใครรู้ว่ามีของดีซ่อนอยู่ใต้เสื้อโปโลสีส้ม”

“ฟู่ยโหยววว ไม่มีอังเคิลโรเจอร์อีกต่อไปแล้ว ตอนนี้มีเรามีป๊ะป๋าโรเจอร์”

“ฉันอยากกินผงชูรสมากๆ ให้หุ่นดีเหมือนเขา”

“นี่มันฮอตเกินกว่าจะเป็นคุณลุงแล้ว ไฮยาาา หยุดยั่วเราได้แล้วอังเคิลโรเจอร์”

“เห็นอังเคิลโรเจอร์ไม่ใส่เสื้อโปโลสีส้มแล้ว ฉันรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ยังไงไม่รู้”

 

.

 

 

เรียบเรียง #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...