อังเคิลโรเจอร์ ลงภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ สาวๆ แห่งคอมเมนต์ อยากกรี๊ด “ไฮยาาา” ดังๆ

Date:

ไนเจิล อึ้ง (Nigel Ng) นักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนชื่อดังชาวมาเลเซีย ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับบทาทของ อังเคิลโรเจอร์ (Uncle Roger) คุณลุงเสื้อสีส้มกับคำพูดติดตัวอย่าง “ไฮยาาาา!!” และ “ฟู่ยโหยววว”

หลายคนอาจจดจำเขาได้จากความฮาในบทของคุณลุง ที่จะมาจัดการกับเหล่ายูทูบเบอร์ที่ทำอาหารเอเชียแบบผิดๆ แต่จากภาพล่าสุดในชุดว่ายน้ำบอกเลยว่านี่ไม่ใช่ “อังเคิลโรเจอร์” ที่เรารู้จัก แต่เค้าคือ “แดดดี้โรเจอร์”

 

 

ไนเจิล อึ้ง ลงภาพชุดใหม่เพื่อโปรโมทรายการ Haiyaapod พอดคาสต์ตอนใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออกอากาศ ซึ่งเจ้าตัวบอกเลยว่า ep ล่าสุดนี้แฟนๆ ห้ามพลาด

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป คอมเมนต์ส่วนใหญ่แทบไม่มีใครพูดถึงรายการพอดคาสต์ตอนใหม่ของอังเคิลโรเจอร์เลย แต่ส่วนใหญ่กลับไปโฟกัสที่หุ่นสุดล่ำแบบแดดี้แทนซะนี่!

 

 

หลังจากได้เห็นภาพในชุดว่ายน้ำของแดดดี้โรเจอร์ บางคนบอกก็เรียกร้องให้เขาเปิดบัญชี OnlyFans โดยด่วน ส่วนสาวๆ บางคนก็ถึงกับอยากตะโกนว่า “ไฮยาาาา” ออกมาดังๆ กันเลยทีเดียว

“ไม่มีใครรู้ว่ามีของดีซ่อนอยู่ใต้เสื้อโปโลสีส้ม”

“ฟู่ยโหยววว ไม่มีอังเคิลโรเจอร์อีกต่อไปแล้ว ตอนนี้มีเรามีป๊ะป๋าโรเจอร์”

“ฉันอยากกินผงชูรสมากๆ ให้หุ่นดีเหมือนเขา”

“นี่มันฮอตเกินกว่าจะเป็นคุณลุงแล้ว ไฮยาาา หยุดยั่วเราได้แล้วอังเคิลโรเจอร์”

“เห็นอังเคิลโรเจอร์ไม่ใส่เสื้อโปโลสีส้มแล้ว ฉันรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ยังไงไม่รู้”

 

.

 

 

เรียบเรียง #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...