อังเคิลโรเจอร์ ลงภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ สาวๆ แห่งคอมเมนต์ อยากกรี๊ด “ไฮยาาา” ดังๆ

Date:

ไนเจิล อึ้ง (Nigel Ng) นักแสดงเดี่ยวไมโครโฟนชื่อดังชาวมาเลเซีย ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับบทาทของ อังเคิลโรเจอร์ (Uncle Roger) คุณลุงเสื้อสีส้มกับคำพูดติดตัวอย่าง “ไฮยาาาา!!” และ “ฟู่ยโหยววว”

หลายคนอาจจดจำเขาได้จากความฮาในบทของคุณลุง ที่จะมาจัดการกับเหล่ายูทูบเบอร์ที่ทำอาหารเอเชียแบบผิดๆ แต่จากภาพล่าสุดในชุดว่ายน้ำบอกเลยว่านี่ไม่ใช่ “อังเคิลโรเจอร์” ที่เรารู้จัก แต่เค้าคือ “แดดดี้โรเจอร์”

 

 

ไนเจิล อึ้ง ลงภาพชุดใหม่เพื่อโปรโมทรายการ Haiyaapod พอดคาสต์ตอนใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออกอากาศ ซึ่งเจ้าตัวบอกเลยว่า ep ล่าสุดนี้แฟนๆ ห้ามพลาด

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป คอมเมนต์ส่วนใหญ่แทบไม่มีใครพูดถึงรายการพอดคาสต์ตอนใหม่ของอังเคิลโรเจอร์เลย แต่ส่วนใหญ่กลับไปโฟกัสที่หุ่นสุดล่ำแบบแดดี้แทนซะนี่!

 

 

หลังจากได้เห็นภาพในชุดว่ายน้ำของแดดดี้โรเจอร์ บางคนบอกก็เรียกร้องให้เขาเปิดบัญชี OnlyFans โดยด่วน ส่วนสาวๆ บางคนก็ถึงกับอยากตะโกนว่า “ไฮยาาาา” ออกมาดังๆ กันเลยทีเดียว

“ไม่มีใครรู้ว่ามีของดีซ่อนอยู่ใต้เสื้อโปโลสีส้ม”

“ฟู่ยโหยววว ไม่มีอังเคิลโรเจอร์อีกต่อไปแล้ว ตอนนี้มีเรามีป๊ะป๋าโรเจอร์”

“ฉันอยากกินผงชูรสมากๆ ให้หุ่นดีเหมือนเขา”

“นี่มันฮอตเกินกว่าจะเป็นคุณลุงแล้ว ไฮยาาา หยุดยั่วเราได้แล้วอังเคิลโรเจอร์”

“เห็นอังเคิลโรเจอร์ไม่ใส่เสื้อโปโลสีส้มแล้ว ฉันรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ยังไงไม่รู้”

 

.

 

 

เรียบเรียง #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...