ส่งตัวแทนไปเล่นกับน้อนนน ทีมทนาย Johnny Depp แวะคุยแฟนคลับ แถมได้ถ่ายรูปกับอัลปากา

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้รายงานข่าวที่มีแฟนคลับพาน้อนอัลปากานามว่า เท็ดดี้ กับ ทรัฟเฟิล มาให้กำลังใจ Johnny Depp ที่หน้าศาลเวอร์จิเนียกันไปแล้ว

อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/entertainment/78507

ล่าสุดในวันนี้น้อนๆ ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับทีมทนายของป๋าแล้วค่ะ

จริงๆ แล้วน้อนๆ อัลปากามารอป๋า Depp อยู่หน้าศาลตั้งแต่วันแรกของการพิจารณาคดี ซึ่งเขาก็ทราบดี แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลูบหัวหรือถ่ายรูปกับน้อนๆ เลยสักครั้ง

ด้วยความที่ป๋า Depp คิวงานรัดตัวขนาดนี้ ทำให้ทีมทนายอย่าง Camille Vasquez และ Ben Chew พากันทำหน้าที่ในการเซอร์วิสเหล่าแฟนๆ แทนป๋าซะเลย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากจบการพิจารณาคดีแล้ว Camille กับ Ben ได้มีโอกาสมาทักทายแฟนคลับที่รวมตัวกันอยู่หน้าศาล มีการถ่ายรูปและพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง

โดยตอนหนึ่งได้มีหญิงสาวถาม Camille ว่า “Camille คุณเห็นอัลปากาหรือยัง คุณได้เจอพวกมันหรือยัง?”

หลังจากนั้น Ben กับ Camille ก็ผลัดกันถ่ายรูปและเกาเหนียงน้อนๆ อัลปากาทั้งสองอย่างสนุกสนาน ทำเอางานนี้ป๋า Depp ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนค่ะ

 

ชมคลิป: https://youtu.be/d7qh9NI5oc8

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...