ส่งตัวแทนไปเล่นกับน้อนนน ทีมทนาย Johnny Depp แวะคุยแฟนคลับ แถมได้ถ่ายรูปกับอัลปากา

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้รายงานข่าวที่มีแฟนคลับพาน้อนอัลปากานามว่า เท็ดดี้ กับ ทรัฟเฟิล มาให้กำลังใจ Johnny Depp ที่หน้าศาลเวอร์จิเนียกันไปแล้ว

อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/entertainment/78507

ล่าสุดในวันนี้น้อนๆ ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับทีมทนายของป๋าแล้วค่ะ

จริงๆ แล้วน้อนๆ อัลปากามารอป๋า Depp อยู่หน้าศาลตั้งแต่วันแรกของการพิจารณาคดี ซึ่งเขาก็ทราบดี แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลูบหัวหรือถ่ายรูปกับน้อนๆ เลยสักครั้ง

ด้วยความที่ป๋า Depp คิวงานรัดตัวขนาดนี้ ทำให้ทีมทนายอย่าง Camille Vasquez และ Ben Chew พากันทำหน้าที่ในการเซอร์วิสเหล่าแฟนๆ แทนป๋าซะเลย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากจบการพิจารณาคดีแล้ว Camille กับ Ben ได้มีโอกาสมาทักทายแฟนคลับที่รวมตัวกันอยู่หน้าศาล มีการถ่ายรูปและพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง

โดยตอนหนึ่งได้มีหญิงสาวถาม Camille ว่า “Camille คุณเห็นอัลปากาหรือยัง คุณได้เจอพวกมันหรือยัง?”

หลังจากนั้น Ben กับ Camille ก็ผลัดกันถ่ายรูปและเกาเหนียงน้อนๆ อัลปากาทั้งสองอย่างสนุกสนาน ทำเอางานนี้ป๋า Depp ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนค่ะ

 

ชมคลิป: https://youtu.be/d7qh9NI5oc8

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...