เป็นคุณแม่เต็มตัวแล้วจ้า สื่อต่างประเทศรายงาน Rihanna คลอดลูกชายคนแรกแล้ว

Date:

หลังจากที่เราได้เห็นภาพแม่ Rihanna ท้องโตไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ล่าสุดแม่ค้าของเราก็กลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อนเต็มตัวแล้วววว

ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานและยืนยันกันว่า Rihanna เพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนแรกเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ณ ลอสแอนเจลิส

โดยคุณพ่อ A$AP Rocky กับคุณแม่ Rihanna เลือกที่จะเก็บข่าวการคลอดเอาไว้ ก่อนที่จะมีแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยเรื่องนี้กับสื่อเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

แหล่งข่าวเผยว่า “พวกเขาไม่ทิ้งกันและกันและมีความสุขมากๆ เธอ (Rihanna) ตั้งตารอจะเป็นแม่คนมานานแล้ว เด็กชายตัวน้อยคนนี้จะมีแฟชั่นที่ปังที่สุดอย่างแน่นอนแน่นอน”

ในตอนนั้น Rihanna กลับมาพักผ่อนที่บ้านในลอสแอนเจลิสแล้วค่ะ #เหมียวนานะ ก็ขอยินดีกับทั้งสองด้วยน้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.etonline.com/rihanna-gives-birth-to-first-child-with-aap-rocky-179148
  • https://twitter.com/THR/status/1527452390793760768

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...