ฮโยยอน เปิดเผยผ่านรายการวิทยุกับ เวนดี้ อยากร่วมงานกับศิลปินไทย แฟนคลับคาดว่าเป็น ‘มิลลิ’

Date:

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความตื่นเต้นในบรรดาแฟนคลับศิลปินทั้งฝั่งเกาหลีและไทยกันเลยทีเดียว หลังจากที่ ฮโยยอน (SNSD) ได้เข้าร่วมรายการวิทยุ SBS Power FM Young Street ที่ดำเนินรายการโดย เวนดี้ (Red Velvet) เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่าน

 

 

โดยในบางช่วงบางตอนของรายการ ฮโยยอนได้เปิดเผยว่าตัวเธอเองนั้นอยากร่วมงานกับศิลปินต่างประเทศท่านหนึ่ง ไม่ใช่เป็นศิลปินจากเกาหลีใต้

เธอกล่าวว่าศิลปินคนนี้มีความฮิปมากและมาจากประเทศไทย ซึ่งฮโยยอนชื่นชอบศิลปินคนนี้และอยากจะร่วมงานกันสักครั้งหนึ่งหากมีโอกาส

 

 

บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ก็เริ่มมีการคาดเดาจากเหล่าแฟนคลับกันว่า ศิลปินจากประเทศไทยคนนั้นจะเป็นใคร ซึ่งส่วนใหญ่ต่างก็พากันคิดว่าอาจจะเป็นน้องนวย มิลลิ ก็เป็นได้

เนื่องจากกระแสที่ผ่านมาของนวยก็ปังไประดับโลกแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาจากกลุ่มแฟนคลับเท่านั้นนะ เพราะฮโยยอนไม่ได้เปิดเผยชื่อว่าเป็นใคร… จุ๊จุ๊

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...