ฮโยยอน เปิดเผยผ่านรายการวิทยุกับ เวนดี้ อยากร่วมงานกับศิลปินไทย แฟนคลับคาดว่าเป็น ‘มิลลิ’

Date:

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความตื่นเต้นในบรรดาแฟนคลับศิลปินทั้งฝั่งเกาหลีและไทยกันเลยทีเดียว หลังจากที่ ฮโยยอน (SNSD) ได้เข้าร่วมรายการวิทยุ SBS Power FM Young Street ที่ดำเนินรายการโดย เวนดี้ (Red Velvet) เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่าน

 

 

โดยในบางช่วงบางตอนของรายการ ฮโยยอนได้เปิดเผยว่าตัวเธอเองนั้นอยากร่วมงานกับศิลปินต่างประเทศท่านหนึ่ง ไม่ใช่เป็นศิลปินจากเกาหลีใต้

เธอกล่าวว่าศิลปินคนนี้มีความฮิปมากและมาจากประเทศไทย ซึ่งฮโยยอนชื่นชอบศิลปินคนนี้และอยากจะร่วมงานกันสักครั้งหนึ่งหากมีโอกาส

 

 

บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ก็เริ่มมีการคาดเดาจากเหล่าแฟนคลับกันว่า ศิลปินจากประเทศไทยคนนั้นจะเป็นใคร ซึ่งส่วนใหญ่ต่างก็พากันคิดว่าอาจจะเป็นน้องนวย มิลลิ ก็เป็นได้

เนื่องจากกระแสที่ผ่านมาของนวยก็ปังไประดับโลกแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาจากกลุ่มแฟนคลับเท่านั้นนะ เพราะฮโยยอนไม่ได้เปิดเผยชื่อว่าเป็นใคร… จุ๊จุ๊

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...