ฮโยยอน เปิดเผยผ่านรายการวิทยุกับ เวนดี้ อยากร่วมงานกับศิลปินไทย แฟนคลับคาดว่าเป็น ‘มิลลิ’

Date:

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความตื่นเต้นในบรรดาแฟนคลับศิลปินทั้งฝั่งเกาหลีและไทยกันเลยทีเดียว หลังจากที่ ฮโยยอน (SNSD) ได้เข้าร่วมรายการวิทยุ SBS Power FM Young Street ที่ดำเนินรายการโดย เวนดี้ (Red Velvet) เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่าน

 

 

โดยในบางช่วงบางตอนของรายการ ฮโยยอนได้เปิดเผยว่าตัวเธอเองนั้นอยากร่วมงานกับศิลปินต่างประเทศท่านหนึ่ง ไม่ใช่เป็นศิลปินจากเกาหลีใต้

เธอกล่าวว่าศิลปินคนนี้มีความฮิปมากและมาจากประเทศไทย ซึ่งฮโยยอนชื่นชอบศิลปินคนนี้และอยากจะร่วมงานกันสักครั้งหนึ่งหากมีโอกาส

 

 

บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ก็เริ่มมีการคาดเดาจากเหล่าแฟนคลับกันว่า ศิลปินจากประเทศไทยคนนั้นจะเป็นใคร ซึ่งส่วนใหญ่ต่างก็พากันคิดว่าอาจจะเป็นน้องนวย มิลลิ ก็เป็นได้

เนื่องจากกระแสที่ผ่านมาของนวยก็ปังไประดับโลกแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาจากกลุ่มแฟนคลับเท่านั้นนะ เพราะฮโยยอนไม่ได้เปิดเผยชื่อว่าเป็นใคร… จุ๊จุ๊

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...