“ปากแจ๋วอย่างเธอต้องเจอ 300,000” ปุ้มปุ้ยรับเงินค่าเสียหายจากชาวเน็ต หลังยื่นฟ้องกรณีลูกชายโดนด่า

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เคยออกมาประกาศว่าจะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชาย ไซอัลบลู สกาย ดูวาล เพื่อเคารพความเป็นส่วนตัวและสิทธิของลูกชาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้มีคอมเมนต์ที่ออกแนวแช่ง-วิจารณ์น้องไซอัลบลูในแง่ลบและรุนแรง จนปุ้มปุ้ยต้องออกมาแคปคอมเมนต์เหล่านั้นและบอกว่า “อย่าลบ จะเอาให้ร้องขอชีวิตเลยค่ะ”

ย้อนอ่านข่าว: https://www.catdumb.com/entertainment/74181

แน่นอนว่าปุ้มปุ้ยทำตามที่ตนประกาศกร้าวเอาไว้ แถมยังพาทนายนิด้าเข้าฟ้องชาวเน็ตหลังคีย์บอร์ดที่วิจารณ์ลูกชายเสียๆ หายๆ จนสุดท้ายก็ได้เงินแสนมาเป็นค่าเสียหาย

เมื่อวานที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทนายนิด้าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับปุ้มปุ้ย พร้อมแคปชั่นว่า

“พาน้องปุ้ยมารับเงินค่าเสียหายจากการถูกด่าที่ศาลแต่เช้า อยากสนับสนุนค่าเทอมลูกดาราทีหลังให้โอนเงินเข้าบัญชีได้เลย ไม่ต้องมาในฐานะจำเลย ไม่สนุกนะคะชีวิต #ปุ้ยพรรณทิพา #puipantipa #pantipaa #ทนายนิด้า

ด้านปุ้มปุ้ยแชร์ภาพนี้ พร้อมแปะแคปชั่นสุดปังว่า

“ปากแจ๋วอย่างเธอต้องเจอ 300,000”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: amarintv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...