“ปากแจ๋วอย่างเธอต้องเจอ 300,000” ปุ้มปุ้ยรับเงินค่าเสียหายจากชาวเน็ต หลังยื่นฟ้องกรณีลูกชายโดนด่า

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เคยออกมาประกาศว่าจะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชาย ไซอัลบลู สกาย ดูวาล เพื่อเคารพความเป็นส่วนตัวและสิทธิของลูกชาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้มีคอมเมนต์ที่ออกแนวแช่ง-วิจารณ์น้องไซอัลบลูในแง่ลบและรุนแรง จนปุ้มปุ้ยต้องออกมาแคปคอมเมนต์เหล่านั้นและบอกว่า “อย่าลบ จะเอาให้ร้องขอชีวิตเลยค่ะ”

ย้อนอ่านข่าว: https://www.catdumb.com/entertainment/74181

แน่นอนว่าปุ้มปุ้ยทำตามที่ตนประกาศกร้าวเอาไว้ แถมยังพาทนายนิด้าเข้าฟ้องชาวเน็ตหลังคีย์บอร์ดที่วิจารณ์ลูกชายเสียๆ หายๆ จนสุดท้ายก็ได้เงินแสนมาเป็นค่าเสียหาย

เมื่อวานที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทนายนิด้าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับปุ้มปุ้ย พร้อมแคปชั่นว่า

“พาน้องปุ้ยมารับเงินค่าเสียหายจากการถูกด่าที่ศาลแต่เช้า อยากสนับสนุนค่าเทอมลูกดาราทีหลังให้โอนเงินเข้าบัญชีได้เลย ไม่ต้องมาในฐานะจำเลย ไม่สนุกนะคะชีวิต #ปุ้ยพรรณทิพา #puipantipa #pantipaa #ทนายนิด้า

ด้านปุ้มปุ้ยแชร์ภาพนี้ พร้อมแปะแคปชั่นสุดปังว่า

“ปากแจ๋วอย่างเธอต้องเจอ 300,000”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: amarintv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...