Avril Lavigne ขึ้นปกนิตยสาร เผยเสน่ห์ความเยาว์วัย ทั้งสวย ทั้งแซ่บ ในวัย 37 ปี

Date:

จากที่เมื่อเดือนก่อน สหาย #เหมียวเฟนเดอร์ เพิ่งพูดถึงเคล็ดลับความเยาว์วัยของศิลปินสาว Avril Lavigne ที่ถึงแม้จะอายุ 37 ปีแล้ว ทว่าเธอกลับยังคงดูเหมือนสมัยตอนอายุ 17 อยู่เลย ราวกับหยุดเวลาใบหน้าและรูปร่างของตัวเองเอาไว้

ย้อนไปอ่านเคล็ดลับของเธอกันได้ที่: catdumb.com/entertainment/72807

 

 

แต่ล่าสุด #เหมียวตะปู ก็เพิ่งเห็นว่า Avril ได้โพสต์ภาพผลงานการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Basic Magazine ซึ่งพอได้เห็นแล้วก็อดไม่ได้เลยที่จะต้องมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน

เพราะนอกจากจะเผยให้เห็นถึงความสวยปนเซ็กซี่นิดๆ ของเธอแล้ว ภาพเหล่านี้ก็อาจจะพอเป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าเธอมีใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยมากขนาดไหน

 

ว่าแล้วก็ลองไปชมพร้อมๆ กันเลยจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม avrillavigne และเข้าไปฟังผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ของเธอ “Love Sux” กันได้ในช่องทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่างๆ เลยนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...