Sophie Turner ฟาดปาปารัซซี่ หลังลูกสาวโดนถ่ายภาพ – ตีพิมพ์ภาพ โดยไม่ได้รับอนุญาต

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าการเป็นดาราคนดังมักจะต้องแลกกับชีวิตที่ไม่เป็นส่วนตัว แถมบางครั้งยังต้องหลบเหล่าปาปารัซซี่กันให้วุ่นเวลาออกไปข้างนอกอีกด้วย

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง Sophie Turner ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่โดนปาปารัซซี่ตามติดอยู่เป็นประจำ แต่การตามติดของปาปารัซซี่ในครั้งนี้ทำเอาเธอเดือดมากจนถึงขนาดออกมาต่อว่าผ่านสื่อเลยทีเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ Sophie ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยนามว่า Willa ค่ะ ซึ่งปัจจุบันเธออายุได้ 9 เดือนแล้ว อย่างที่เราเห็นว่าปกติแล้ว Sophie จะไม่มีการลงภาพลูกสาวของเธอเลย นอกจากตอนที่เธออยู่ในท้อง

แต่ล่าสุดขณะที่เธอกำลังพาลูกสาวออกไปข้างนอกกลับโดนปาปารัซซี่มือดีถ่ายภาพน้อง Willa เอาไว้ได้ แถมยังเอาไปขายให้สื่อต่างๆ ตีพิมพ์อีกต่างหาก

 

 

เพราะแบบนี้ Sophie จึงออกมาอัดคลิปลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมเล่าเรื่องราวและต่อความปาปารัซซี่ที่ก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของเธอกับลูกสาว Sophie กล่าวว่า

“เมื่อวานนี้ปาปารัซซี่บางคนถ่ายภาพฉันกับลูกสาวไป ฉันเลยอยากจะพูดถึงเหตุผลที่ฉันไม่โพสต์ภาพลูกและหลีกเลี่ยงปาปารัซซี่  นั่นเป็นเพราะฉันไม่อยากให้มีรูปภาพพวกนั้นปล่อยออกมายังไงล่ะ

เธอคือลูกสาวของฉัน เธอไม่ได้ขอให้มีชีวิตแบบนี้ ชีวิตที่โดนถ่ายรูปอยู่ตลอด มันเป็นอะไรที่โคตรขนลุกที่มีผู้ชายคอยถ่ายภาพเด็กทารกโดยไม่ได้รับการอนุญาต ฉันทั้งคลื่นไส้และขยะแขยงสุดๆ

ฉันอยากจะขอร้องให้ทุกคนหยุดตามพวกเรา หยุดพยายามถ่ายภาพลูกสาวของเราและตีพิมพ์มันออกไปสักที”

 

 

เป็นการออกมาฟาดสื่อและปาปารัซซี่ที่แสบมากจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอก Sophie ไม่อยากให้ชีวิตของลูกสาวโดนจับตามองในทุกๆ วันแบบนี้ เธอจึงเลือกที่จะออกมาปกป้องลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักและโหดได้ใจจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...