Sophie Turner ฟาดปาปารัซซี่ หลังลูกสาวโดนถ่ายภาพ – ตีพิมพ์ภาพ โดยไม่ได้รับอนุญาต

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าการเป็นดาราคนดังมักจะต้องแลกกับชีวิตที่ไม่เป็นส่วนตัว แถมบางครั้งยังต้องหลบเหล่าปาปารัซซี่กันให้วุ่นเวลาออกไปข้างนอกอีกด้วย

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง Sophie Turner ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่โดนปาปารัซซี่ตามติดอยู่เป็นประจำ แต่การตามติดของปาปารัซซี่ในครั้งนี้ทำเอาเธอเดือดมากจนถึงขนาดออกมาต่อว่าผ่านสื่อเลยทีเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ Sophie ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยนามว่า Willa ค่ะ ซึ่งปัจจุบันเธออายุได้ 9 เดือนแล้ว อย่างที่เราเห็นว่าปกติแล้ว Sophie จะไม่มีการลงภาพลูกสาวของเธอเลย นอกจากตอนที่เธออยู่ในท้อง

แต่ล่าสุดขณะที่เธอกำลังพาลูกสาวออกไปข้างนอกกลับโดนปาปารัซซี่มือดีถ่ายภาพน้อง Willa เอาไว้ได้ แถมยังเอาไปขายให้สื่อต่างๆ ตีพิมพ์อีกต่างหาก

 

 

เพราะแบบนี้ Sophie จึงออกมาอัดคลิปลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมเล่าเรื่องราวและต่อความปาปารัซซี่ที่ก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของเธอกับลูกสาว Sophie กล่าวว่า

“เมื่อวานนี้ปาปารัซซี่บางคนถ่ายภาพฉันกับลูกสาวไป ฉันเลยอยากจะพูดถึงเหตุผลที่ฉันไม่โพสต์ภาพลูกและหลีกเลี่ยงปาปารัซซี่  นั่นเป็นเพราะฉันไม่อยากให้มีรูปภาพพวกนั้นปล่อยออกมายังไงล่ะ

เธอคือลูกสาวของฉัน เธอไม่ได้ขอให้มีชีวิตแบบนี้ ชีวิตที่โดนถ่ายรูปอยู่ตลอด มันเป็นอะไรที่โคตรขนลุกที่มีผู้ชายคอยถ่ายภาพเด็กทารกโดยไม่ได้รับการอนุญาต ฉันทั้งคลื่นไส้และขยะแขยงสุดๆ

ฉันอยากจะขอร้องให้ทุกคนหยุดตามพวกเรา หยุดพยายามถ่ายภาพลูกสาวของเราและตีพิมพ์มันออกไปสักที”

 

 

เป็นการออกมาฟาดสื่อและปาปารัซซี่ที่แสบมากจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอก Sophie ไม่อยากให้ชีวิตของลูกสาวโดนจับตามองในทุกๆ วันแบบนี้ เธอจึงเลือกที่จะออกมาปกป้องลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักและโหดได้ใจจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...