Sophie Turner ฟาดปาปารัซซี่ หลังลูกสาวโดนถ่ายภาพ – ตีพิมพ์ภาพ โดยไม่ได้รับอนุญาต

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าการเป็นดาราคนดังมักจะต้องแลกกับชีวิตที่ไม่เป็นส่วนตัว แถมบางครั้งยังต้องหลบเหล่าปาปารัซซี่กันให้วุ่นเวลาออกไปข้างนอกอีกด้วย

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง Sophie Turner ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่โดนปาปารัซซี่ตามติดอยู่เป็นประจำ แต่การตามติดของปาปารัซซี่ในครั้งนี้ทำเอาเธอเดือดมากจนถึงขนาดออกมาต่อว่าผ่านสื่อเลยทีเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ Sophie ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยนามว่า Willa ค่ะ ซึ่งปัจจุบันเธออายุได้ 9 เดือนแล้ว อย่างที่เราเห็นว่าปกติแล้ว Sophie จะไม่มีการลงภาพลูกสาวของเธอเลย นอกจากตอนที่เธออยู่ในท้อง

แต่ล่าสุดขณะที่เธอกำลังพาลูกสาวออกไปข้างนอกกลับโดนปาปารัซซี่มือดีถ่ายภาพน้อง Willa เอาไว้ได้ แถมยังเอาไปขายให้สื่อต่างๆ ตีพิมพ์อีกต่างหาก

 

 

เพราะแบบนี้ Sophie จึงออกมาอัดคลิปลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมเล่าเรื่องราวและต่อความปาปารัซซี่ที่ก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของเธอกับลูกสาว Sophie กล่าวว่า

“เมื่อวานนี้ปาปารัซซี่บางคนถ่ายภาพฉันกับลูกสาวไป ฉันเลยอยากจะพูดถึงเหตุผลที่ฉันไม่โพสต์ภาพลูกและหลีกเลี่ยงปาปารัซซี่  นั่นเป็นเพราะฉันไม่อยากให้มีรูปภาพพวกนั้นปล่อยออกมายังไงล่ะ

เธอคือลูกสาวของฉัน เธอไม่ได้ขอให้มีชีวิตแบบนี้ ชีวิตที่โดนถ่ายรูปอยู่ตลอด มันเป็นอะไรที่โคตรขนลุกที่มีผู้ชายคอยถ่ายภาพเด็กทารกโดยไม่ได้รับการอนุญาต ฉันทั้งคลื่นไส้และขยะแขยงสุดๆ

ฉันอยากจะขอร้องให้ทุกคนหยุดตามพวกเรา หยุดพยายามถ่ายภาพลูกสาวของเราและตีพิมพ์มันออกไปสักที”

 

 

เป็นการออกมาฟาดสื่อและปาปารัซซี่ที่แสบมากจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอก Sophie ไม่อยากให้ชีวิตของลูกสาวโดนจับตามองในทุกๆ วันแบบนี้ เธอจึงเลือกที่จะออกมาปกป้องลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักและโหดได้ใจจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...