Sophie Turner ฟาดปาปารัซซี่ หลังลูกสาวโดนถ่ายภาพ – ตีพิมพ์ภาพ โดยไม่ได้รับอนุญาต


31 แชร์

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าการเป็นดาราคนดังมักจะต้องแลกกับชีวิตที่ไม่เป็นส่วนตัว แถมบางครั้งยังต้องหลบเหล่าปาปารัซซี่กันให้วุ่นเวลาออกไปข้างนอกอีกด้วย

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง Sophie Turner ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่โดนปาปารัซซี่ตามติดอยู่เป็นประจำ แต่การตามติดของปาปารัซซี่ในครั้งนี้ทำเอาเธอเดือดมากจนถึงขนาดออกมาต่อว่าผ่านสื่อเลยทีเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ Sophie ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยนามว่า Willa ค่ะ ซึ่งปัจจุบันเธออายุได้ 9 เดือนแล้ว อย่างที่เราเห็นว่าปกติแล้ว Sophie จะไม่มีการลงภาพลูกสาวของเธอเลย นอกจากตอนที่เธออยู่ในท้อง

แต่ล่าสุดขณะที่เธอกำลังพาลูกสาวออกไปข้างนอกกลับโดนปาปารัซซี่มือดีถ่ายภาพน้อง Willa เอาไว้ได้ แถมยังเอาไปขายให้สื่อต่างๆ ตีพิมพ์อีกต่างหาก

 

 

เพราะแบบนี้ Sophie จึงออกมาอัดคลิปลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมเล่าเรื่องราวและต่อความปาปารัซซี่ที่ก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของเธอกับลูกสาว Sophie กล่าวว่า

“เมื่อวานนี้ปาปารัซซี่บางคนถ่ายภาพฉันกับลูกสาวไป ฉันเลยอยากจะพูดถึงเหตุผลที่ฉันไม่โพสต์ภาพลูกและหลีกเลี่ยงปาปารัซซี่  นั่นเป็นเพราะฉันไม่อยากให้มีรูปภาพพวกนั้นปล่อยออกมายังไงล่ะ

เธอคือลูกสาวของฉัน เธอไม่ได้ขอให้มีชีวิตแบบนี้ ชีวิตที่โดนถ่ายรูปอยู่ตลอด มันเป็นอะไรที่โคตรขนลุกที่มีผู้ชายคอยถ่ายภาพเด็กทารกโดยไม่ได้รับการอนุญาต ฉันทั้งคลื่นไส้และขยะแขยงสุดๆ

ฉันอยากจะขอร้องให้ทุกคนหยุดตามพวกเรา หยุดพยายามถ่ายภาพลูกสาวของเราและตีพิมพ์มันออกไปสักที”

 

 

เป็นการออกมาฟาดสื่อและปาปารัซซี่ที่แสบมากจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอก Sophie ไม่อยากให้ชีวิตของลูกสาวโดนจับตามองในทุกๆ วันแบบนี้ เธอจึงเลือกที่จะออกมาปกป้องลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักและโหดได้ใจจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

31 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?