ยกระดับอีกขั้น “หมอลำไทย” ยกกองถ้ำนาคา-หินสามวาฬ MV วิวสวย น่าตามไปเที่ยวไปขอพร

Date:

“คิดฮอดจังภูลังกา” เพลงลูกทุ่งที่กำลังเป็นไวรัล บอกเลยเด้อว่านอกจากเพลงจะดี ยังส่ง Soft Power แบบวิวสวยจนน่าตามไปเที่ยว

ตั้งแต่การไปถ่ายที่ถ้ำนาคา สถานที่เที่ยวสุดฮิตของสายมู ที่ใครว่าไปแล้วก็ต้องได้เนื้อคู่ เข้ากับเนื้อเพลงที่สื่อถึงการรอคนรักกลับมา

ความเจ๋งที่สุดคือการถ่ายทำฉากฟ้อนรำบนหินสามวาฬ ที่นักแสดงทั้ง 11 คน ฟ้อนกันตรงนั้นจริงๆ เก็บภาพจังหวะแสงแดดส่องกระทบก้อนหิน คือเริศศศศศ

ส่วนอื่นของ MV ก็เป็นฉากป่าเขา ธรรมชาติเมืองไทยเรานี่แหละ ที่บางทีเราไม่เคยคิดว่าน่าสนใจ แต่พอหยิบมาขายแล้ว เฮ้ย… มันดีคักเด้อ!!

ดู MV จบแล้วใจมันร่ำร้อง ว่าต้องไปภูลังกา ไปเที่ยวหินสามวาฬ ไปขอพรพ่อปู่อือลือสักครั้ง

เรียกว่ายกระดับเพลงลูกทุ่งหมอลำไปอีกขั้น ส่ง Soft Power ทำให้เราอยากไปเที่ยวตาม ดีงามอ่ะ!!

 

ตามไปชมฉากสวยๆ และฟังเพลงกันได้ที่

 

#คิดฮอดจังภูลังกา #เวียงนฤมล #แกรมมีโกลด์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...