‘โหด มัน ฮา’ เกมโชว์สุดปั่น เตรียมถูกรีบูต ลง Amazon Prime โดยมีลุง Takeshi กลับมาเป็นโฮสต์

Date:

‘โหด มัน ฮา’ เกมโชว์สุดปั่น เตรียมถูกรีบูต ลง Amazon Prime โดยมีลุง Takeshi กลับมาเป็นโฮสต์

หากคุณเป็นคนที่เข้าสู่วัยทำงานแล้ว เชื่อว่าจะต้องเคยดูหรือเคยได้ยินรายการ ‘โหด มัน ฮา’ กันมาบ้างไม่มากก็น้อยครับ

โหด มัน ฮา เป็นเกมโชว์จากญี่ปุ่น ที่ต้นฉบับมีชื่อว่า ‘ปราสาททาเคชิ’ (Tekeshi’s Castle) ซึ่งมี Takeshi Kitano (รู้จักในชื่อ Beat Takeshi) ตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นโฮสต์ของรายการ ออกฉายระหว่างปี 1986 – 1990 ทางช่อง TBS

ซึ่งรายการโหด มัน ฮาเนี่ยครับ มันก็ทั้งโหด ทั้งมัน และฮา สมชื่อรายการจริงๆ ลักษณะของรายการคือจะให้ผู้ร่วมสนุกมาพิชิตอุปสรรคตามด่านต่างๆ ของปราสาททาเคชิให้ได้ โดยมีเงินรางวัลมูลค่าสูงเป็นรางวัล

ลองไปดูตัวอย่างรายการกันครับ : https://youtu.be/Q5ujHvZGZsU

หลังจากออกฉายที่ญี่ปุ่น รายการก็โด่งดังมาก จนถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายทั่วโลก และก็กลายเป็นกระแสดังไปทั่วโลก หลายประเทศก็ซื้อลิขสิทธิ์รายการไปทำในแบบฉบับของประเทศตัวเอง (ในวิกิบอกว่ามีถึง 31 ประเทศ ไทยคือหนึ่งในนั้นด้วย)

และล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาครับ มีการระบุว่า Amazon Prime ที่กำลังจะเข้าไปเปิดตลาดญี่ปุ่นอย่างจริงจัง มีแผนจะรีบูตโหด มัน ฮา ขึ้นมาใหม่

โดยจะได้ Beat Takeshi ในวัย 75 ปี กลับมาเป็นโฮสต์ของรายการด้วย จะใช้ชื่อรายการว่า “การกลับมาของปราสาททาเคชิ” (Return of Takeshi’s Castle)

ทางโปรดิวเซอร์ได้สัญญาว่าเขาจะทำให้รายการนั้นโหด มัน และฮาขึ้นกว่าเดิม แต่จะคงความดั้งเดิมของรายการเอาไว้

รายการนี้ก็จะถูกสตรีมไปทั่วโลกด้วยเพราะพวกเขารู้แล้วว่ามีแฟนรายการนี้อยู่มากมายทั่วโลก

Return of Takeshi’s Castle มีคิวจะลงสตรีมบน Amazon Prume ในปี 2023 รอติดตามอัปเดตกันได้เลยครับ

 

 

ที่มา :

– https://soranews24.com/2022/03/30/takeshis-castle-japans-craziest-game-show-is-getting-a-new-series-from-amazon-prime-video/

– https://variety.com/2022/tv/news/amazon-takeshis-castle-modern-love-tokyo-bake-off-1235218704/

– https://www.facebook.com/natoisembe/posts/7098248860249163

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...