‘โหด มัน ฮา’ เกมโชว์สุดปั่น เตรียมถูกรีบูต ลง Amazon Prime โดยมีลุง Takeshi กลับมาเป็นโฮสต์

Date:

‘โหด มัน ฮา’ เกมโชว์สุดปั่น เตรียมถูกรีบูต ลง Amazon Prime โดยมีลุง Takeshi กลับมาเป็นโฮสต์

หากคุณเป็นคนที่เข้าสู่วัยทำงานแล้ว เชื่อว่าจะต้องเคยดูหรือเคยได้ยินรายการ ‘โหด มัน ฮา’ กันมาบ้างไม่มากก็น้อยครับ

โหด มัน ฮา เป็นเกมโชว์จากญี่ปุ่น ที่ต้นฉบับมีชื่อว่า ‘ปราสาททาเคชิ’ (Tekeshi’s Castle) ซึ่งมี Takeshi Kitano (รู้จักในชื่อ Beat Takeshi) ตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นโฮสต์ของรายการ ออกฉายระหว่างปี 1986 – 1990 ทางช่อง TBS

ซึ่งรายการโหด มัน ฮาเนี่ยครับ มันก็ทั้งโหด ทั้งมัน และฮา สมชื่อรายการจริงๆ ลักษณะของรายการคือจะให้ผู้ร่วมสนุกมาพิชิตอุปสรรคตามด่านต่างๆ ของปราสาททาเคชิให้ได้ โดยมีเงินรางวัลมูลค่าสูงเป็นรางวัล

ลองไปดูตัวอย่างรายการกันครับ : https://youtu.be/Q5ujHvZGZsU

หลังจากออกฉายที่ญี่ปุ่น รายการก็โด่งดังมาก จนถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายทั่วโลก และก็กลายเป็นกระแสดังไปทั่วโลก หลายประเทศก็ซื้อลิขสิทธิ์รายการไปทำในแบบฉบับของประเทศตัวเอง (ในวิกิบอกว่ามีถึง 31 ประเทศ ไทยคือหนึ่งในนั้นด้วย)

และล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาครับ มีการระบุว่า Amazon Prime ที่กำลังจะเข้าไปเปิดตลาดญี่ปุ่นอย่างจริงจัง มีแผนจะรีบูตโหด มัน ฮา ขึ้นมาใหม่

โดยจะได้ Beat Takeshi ในวัย 75 ปี กลับมาเป็นโฮสต์ของรายการด้วย จะใช้ชื่อรายการว่า “การกลับมาของปราสาททาเคชิ” (Return of Takeshi’s Castle)

ทางโปรดิวเซอร์ได้สัญญาว่าเขาจะทำให้รายการนั้นโหด มัน และฮาขึ้นกว่าเดิม แต่จะคงความดั้งเดิมของรายการเอาไว้

รายการนี้ก็จะถูกสตรีมไปทั่วโลกด้วยเพราะพวกเขารู้แล้วว่ามีแฟนรายการนี้อยู่มากมายทั่วโลก

Return of Takeshi’s Castle มีคิวจะลงสตรีมบน Amazon Prume ในปี 2023 รอติดตามอัปเดตกันได้เลยครับ

 

 

ที่มา :

– https://soranews24.com/2022/03/30/takeshis-castle-japans-craziest-game-show-is-getting-a-new-series-from-amazon-prime-video/

– https://variety.com/2022/tv/news/amazon-takeshis-castle-modern-love-tokyo-bake-off-1235218704/

– https://www.facebook.com/natoisembe/posts/7098248860249163

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...