Avril Lavigne เล่าถึงอัลบั้มใหม่ ‘รักห่วยๆ’ เขียนเพลงเสร็จสองวัน ได้แฟนใหม่เฉยเลย

Date:

หลังอยู่ในวงการเพลงมายาวนานถึง 20 ปี นับตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาเมื่อปี 2002 Avril Lavigne ได้กลับมาเป็นที่พูดถึงในสื่อกระแสหลักอีกครั้ง

หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกอัลบั้มใหม่ลำดับที่ 7 ออกมาในชื่อ Love Sux เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

และในช่วงออกสื่อเพื่อโปรโมทอัลบั้มเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ก็มีบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ที่เกี่ยวข้องกับความรักของ Avril เผยออกมา

โดยเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2022 Avril ได้ไปออกรายการ The Kelly Clarkson Show และได้เล่าเรื่องย้อนแย้งตลกๆ เกี่ยวกับอัลบั้มนี้ออกมา

Avril บอกว่า หลังเธอเขียนเพลงที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้ม Love Sux (รักห่วยๆ) ออกมาแค่ 2 วัน เธอก็ได้เจอกับชายผู้ได้กลายมาเป็นแฟนใหม่ของเธอเลย!

 

 

หากคุณเป็นแฟนคลับ Avril Lavigne จะรู้ว่าเจ้าตัวเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วสองครั้งกับ Deryck Whibley (2006 – 2010) นักร้องนำวง Sum41 และ Chad Kroeger (2013 – 2016) นักร้องนำวง Nickelback แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปทั้งสองครั้ง

และหลังจากที่เลิกกับ Chad เจ้าตัวก็มีข่าวคบกันแฟนหนุ่มอีก 3-4 คน แต่ก็ไม่ได้คบกันยาว จน Avril มีช่วงโสดในปี 2020-2021 ซึ่งเป็นช่วงที่เธอกลับมาเขียนเพลงอีกครั้งในช่วงนั้น

ทำให้พิธีกรรายการได้ถาม Avril ว่า ช่วยเล่าถึงเรื่องที่เธอเขียนเพลง Love Sux ให้ฟังหน่อยว่ามันตลกแค่ไหน เพราะได้ยินมาว่าหลังจากนั้นแค่ไม่กี่วันเธอก็ได้เจอกับแฟนคนปัจจุบันเลย

 

 

Avril เล่าว่า “ฉันไปที่สตูดิโอแล้วก็รู้สึกว่า เห้อ ตอนนี้ฉันกำลังเหน็ดเหนื่อยกับความรักและอยากจะสะบัดเรื่องพวกนี้ทิ้งไป อะไรประมาณนี้”

“แล้วมันก็เป็นอะไรที่พวกเรามักจะทำกันเวลาเขียนเพลง จะเอาเรื่องของตัวเองในปัจจุบันมาเล่า ฉันเลยเขียนเพลง Love Sux ออกมา และใช้เพลงนี้กำหนดโทนของอัลบั้มเลย”

“ใช่ค่ะ แล้วราวๆ สองวันต่อมาฉันก็ได้แฟนเลย! สุุดท้าย (ความโสด) มันก็อยู่ไม่นานใช่ไหม ฉันแทบไม่เคยจะโสดเลย!”

 

 

จากนั้นพิธีกรก็บอกว่าถึงเธอจะมีแฟนหลังเขียนเพลงออกมา แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอกระตือรือร้นว่าต้องมี แต่มันมีเองอะไรแบบนี้ใช่ไหม

Avril บอกต่อว่า “นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตฉันเลย ที่หันมาโฟกัสกับตัวเอง อยากพักเบรก ก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้โชคดีนักกับความรัก แต่คือฉันเคยมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม แล้วก็ยืนยาวนะ แต่ก็ใช่ค่ะ ฉันพยายามโฟกัสกับตัวเองแต่มันดันเป็นช่วงเวลาไม่นาน”

“แต่การทำอัลบั้ม Love Sux มันก็รู้สึกเบาใจมาก ฉันรู้สึกสนุกขำขันกับมันมาก เพลงในอัลบั้มมันขึ้นๆ ลงๆ เหมือนชีวิตและความรักของฉัน มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก”

“และมันก็ตรงกับหลายคนเหมือนอัลบั้มแรกของฉันด้วย ก็ไม่ใช่ว่าฉันอยากจะเขียนอะไรซ้ำซากเหมือนเดิมหรอกนะ แต่ตอนนั้นที่ฉันเขียนเพลงคือช่วงที่กำลังเรียนจบจากไฮสคูล ช่วงที่กำลังมีความรักเป็นครั้งแรกอะไรแบบนี้”

“และตอนนี้มันเป็นอัลบั้มที่ 7 แล้ว ฉันผ่านประสบการณ์ ใช้ชีวิตและเรียนรู้มามากมาย และฉันไม่ได้เปลี่ยนไปเลย รึเปล่านะ” (หัวเราะ) 

 

 

ปัจจุบัน Avril กำลังคบกับ Derek Smith หรือ MOD SUN นักร้องชาวอเมริกันวัย 35 ปี

 

Avril Lavigne พูดถึงการเขียนอัลบั้มใหม่

 

 

ที่มา : The Kelly Clarkson Show

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...