สตูดิโอคำม่วน เปิดแคสนักแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ แต่มีบทนึง ชาวเน็ตให้ความสนใจเยอะมาก เพราะอะไรไม่รู้

Date:

สตูดิโอคำม่วน สตูดิโอโปรดักชันของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับชื่อดัง ประกาศแคสติ้งนักแสดงสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ มีหลายบทน่าสนใจจนกลายเป็นกระแสไวรัล

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ #เหมียวเวจจี้ เห็นประกาศแคสติ้งนักแสดงสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ จากสตูดิโอคำม่วนที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก

ประกาศดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านแฟนเพจ Studio Commuan มีทั้งบท “เจ้ากรรม” ผู้ล่วงรู้อนาคต “รอย” วัยรุ่นเลือดร้อน ติดยา ชอบทำร้ายร่างกาย “นาว” นักศึกษาสาวหัวอ่อน เชื่อคนง่าย และอื่นๆ อีกมากมายรวมแล้วกว่า 16 ตัวละคร

 


จากโพสต์ดังกล่าวมีหลายตัวละครที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็น รอย ชาย อายุ 18-25 วัยรุ่นเลือดร้อน ขี้ยา ชอบทำร้ายร่างกายคนอื่น

แต่ทว่าตัวละครที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก นั่นก็คือบทของ “โอ” ชาย อายุ 20-30 นิสัยเจ้าชู้ ชอบโปรยเสน่ห์ ควงสาวไม่ซ้ำหน้า แถมไร้ความรับผิดชอบ

โดยเฉพาะบทของนายโอ คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 300 คอมเมนต์ และถูกแชร์ออกไปถึง 1,400 ครั้ง

 

บท “โอ” หนุ่มเจ้าชู้ที่ชาวเน็ตสนใจเป็นพิเศษ


สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่จาก สตูดิโอคำม่วน ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนใครที่สนใจบทไหนตอนนี้เค้าเปิดรับสมัครแล้ว ตามลิ้งค์นี้ไปได้เลย>> https://www.commuanengine.com/luke-profile 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา Studio Commuan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...