ช่องวันเลือก “เป้ย ปานวาด” รับบท “อีจันทร์” ต่อจากแตงโม คนดูขอร้องอย่าตัดออกได้ไหม…


หลังจากการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ทางช่องวัน 31 ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าละคร คุณชาย ผลงานสุดท้ายของ แตงโม นิดา ที่เข้าร่วมแสดงและถ่ายทำไปแล้วบางส่วน จะได้ เป้ย ปานวาด มารับบทต่อจากแตงโม

ซึ่งทางช่องได้ระบุเอาไว้ว่าละครคุณชายถ่ายทำไม่ต่อเนื่อง และแตงโมได้เล่นไว้เพียงไม่กี่ฉาก ทำให้ทางผู้จัดจะถ่ายทำใหม่ทั้งหมด เพื่อนำมาเรียงให้เป็นละครที่สมบูรณ์ได้

 

 

คลิปเปิดใจ เป้ย ปานวาด มารับบทต่อจากแตงโมในละครคุณชาย

 

เมื่อแฟนละครได้รับรู้แล้วว่าทางผู้จัดจะถ่ายทำใหม่ และมีคนมารับบทต่อจากแตงโม ทำให้แฟนละครเรียกร้องให้ทางผู้จัดนำฉากที่แตงโมได้แสดงเอาไว้แล้วนำมาฉายต่อแบบไม่ต้องถ่ายทำใหม่

 

 

เพราะแฟนละครอยากให้ผลงานการแสดงครั้งสุดท้ายของแตงโมได้รับการจดจำ เนื่องจากเธอทุ่มเทกับงานนี้มาก ถึงแม้ว่าแตงโมจะไม่ได้ถ่ายจนจบก็ตาม

โดยมีความเห็นบางส่วนระบุว่า อาจจะตัดตอนที่แตงโมแสดงเป็นตอนพิเศษไว้ หรือให้ใส่ข้อความกำกับไว้เพื่อไม่ให้คนดูรู้สึกสับสน

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ขณะเดียวกันแฟนละครอีกส่วนก็เข้าใจที่ผู้จัดตัดสินใจถ่ายทำใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ละครสามารถดำเนินเรื่องได้อย่างราบรื่นและมีความต่อเนื่องของตัวละคร

 

.

 

ในส่วนความรู้สึกของ เป้ย ปานวาด ที่เข้ามารับบท อีจันทร์ ต่อจากแตงโม เธอระบุเอาไว้ว่า แตงโมตั้งใจกับเรื่องนี้มาก ถ้าหากอยากจะมอบของขวัญอะไรสักชิ้นให้กับแตงโม การมาสานต่อบทก็คงจะเป็นของขวัญที่ให้กับแตงโมได้

เป้ย ยังระบุอีกว่า ไม่อยากให้คนดูมองว่าเป็นการมาเล่นแทน แต่อยากให้เข้าใจว่าเป็นการมาเล่นให้มากกว่า เพื่อที่แตงโมจะได้ไม่รู้สึกกังวลอะไร รู้สึกสบายใจกับสิ่งที่ยังทำค้างเอาไว้อยู่นั่นเอง

 

 

 

ที่มา: @one31Thailand

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ