ช่องวันเลือก “เป้ย ปานวาด” รับบท “อีจันทร์” ต่อจากแตงโม คนดูขอร้องอย่าตัดออกได้ไหม…

Date:

หลังจากการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ทางช่องวัน 31 ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าละคร คุณชาย ผลงานสุดท้ายของ แตงโม นิดา ที่เข้าร่วมแสดงและถ่ายทำไปแล้วบางส่วน จะได้ เป้ย ปานวาด มารับบทต่อจากแตงโม

ซึ่งทางช่องได้ระบุเอาไว้ว่าละครคุณชายถ่ายทำไม่ต่อเนื่อง และแตงโมได้เล่นไว้เพียงไม่กี่ฉาก ทำให้ทางผู้จัดจะถ่ายทำใหม่ทั้งหมด เพื่อนำมาเรียงให้เป็นละครที่สมบูรณ์ได้

 

 

คลิปเปิดใจ เป้ย ปานวาด มารับบทต่อจากแตงโมในละครคุณชาย

 

เมื่อแฟนละครได้รับรู้แล้วว่าทางผู้จัดจะถ่ายทำใหม่ และมีคนมารับบทต่อจากแตงโม ทำให้แฟนละครเรียกร้องให้ทางผู้จัดนำฉากที่แตงโมได้แสดงเอาไว้แล้วนำมาฉายต่อแบบไม่ต้องถ่ายทำใหม่

 

 

เพราะแฟนละครอยากให้ผลงานการแสดงครั้งสุดท้ายของแตงโมได้รับการจดจำ เนื่องจากเธอทุ่มเทกับงานนี้มาก ถึงแม้ว่าแตงโมจะไม่ได้ถ่ายจนจบก็ตาม

โดยมีความเห็นบางส่วนระบุว่า อาจจะตัดตอนที่แตงโมแสดงเป็นตอนพิเศษไว้ หรือให้ใส่ข้อความกำกับไว้เพื่อไม่ให้คนดูรู้สึกสับสน

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ขณะเดียวกันแฟนละครอีกส่วนก็เข้าใจที่ผู้จัดตัดสินใจถ่ายทำใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ละครสามารถดำเนินเรื่องได้อย่างราบรื่นและมีความต่อเนื่องของตัวละคร

 

.

 

ในส่วนความรู้สึกของ เป้ย ปานวาด ที่เข้ามารับบท อีจันทร์ ต่อจากแตงโม เธอระบุเอาไว้ว่า แตงโมตั้งใจกับเรื่องนี้มาก ถ้าหากอยากจะมอบของขวัญอะไรสักชิ้นให้กับแตงโม การมาสานต่อบทก็คงจะเป็นของขวัญที่ให้กับแตงโมได้

เป้ย ยังระบุอีกว่า ไม่อยากให้คนดูมองว่าเป็นการมาเล่นแทน แต่อยากให้เข้าใจว่าเป็นการมาเล่นให้มากกว่า เพื่อที่แตงโมจะได้ไม่รู้สึกกังวลอะไร รู้สึกสบายใจกับสิ่งที่ยังทำค้างเอาไว้อยู่นั่นเอง

 

 

 

ที่มา: @one31Thailand

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...