ชวนรู้จัก Morgan Davies ชายข้ามเพศ-ดาวเด่นแห่งแดนจิงโจ้ ผู้รับบท “โคบี้” ใน One Piece


ในตอนนี้ซีรีส์ One Piece เวอร์ชั่น Live Action กำลังกลายเป็นที่พูดถึงสำหรับแฟนๆ การ์ตูนเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ทาง Netflix เผยโฉมเหล่านักแสดงก็มีกระแสตอบรับด้านบวกอย่างท่วมท้นเสียจนหลายคนอดรอชมไม่ได้เลยทีเดียว

และเมื่อวานนี้ (9 มีนาคม 2022) ทาง Netflix ได้ออกมาประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม หนึ่งในนั้นก็คือ Morgan Davies ผู้รับบทบาท Koby (โคบี้)

บอกเลยค่ะว่า Morgan เป็นชายหนุ่มที่ถูกพูดถึงเยอะมากๆ หลังจากที่มีการประกาศรายชายอออกมา เนื่องจากเขาคนนี้มีใบหน้าที่หล่อเหลา แถมยังเป็นทรานส์เจนเดอร์หรือผู้ชายข้ามเพศด้วยนะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่า

 

 

โคบี้ One Piece

 

Morgan Davies เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย ปัจจุบันอายุ 20 ปีแล้วค่ะ

อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่า Morgan เป็นผู้ชายข้ามเพศ เขาเกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2001 มีเพศกำเนิดเป็นผู้หญิง และเคยมีชื่อว่า Morgana Davies 

Morgan เติบโตมากับคุณแม่ในเมืองโรเซลล์ ชานเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของซิดนีย์ และเริ่มออดิชั่นบทบาทภาพยนตร์ตอนอายุแค่เพียง 7 ขวบเท่านั้น ซึ่งเขาก็ตกหลุมรักในการแสดงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

Morgan ตอนอายุ 11 ขวบ

 

ในปี 2010 Morgan ได้มีโอกาสเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ The Tree (2010) ซึ่งบทบาทนี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลและเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในวงการการแสดงของออสเตรเลีย

ชีวิตการเป็นนักแสดงของ Morgan ดูเหมือนจะไปได้ดี จนกระทั่งตอนที่เขาอายุ 13 ปี เขาออกมายอมรับกับแม่ รวมถึงเพื่อนสนิทว่ามีจิตใจเป็นชายและเป็นทรานส์เจนเดอร์

ถึงอย่างนั้น Morgan ก็ยังคงรักในการแสดง เขาเลือกเข้ารับบทบาทในซีรีส์ Devil’s Playground ในปี 2014 จากนั้นในปี 2017 ก็มารับบทบาทใน The Girlfriend Experience ที่ต้องแสดงเป็นผู้หญิง

โดยตัวเขาเผยกับทางเว็บไซต์ Vogue ว่า ตนไม่ได้รู้สึกผิดกับการแสดงเป็นผู้หญิง แต่ตัวเขาเริ่มเกิดความวิตกกังวลในกองถ่ายกับความเป็นชายในใจของเขา และนั่นทำให้เขารู้สึกว่าตนไม่สามารถแสดงได้อีกต่อไป

 

Morgan ตอนอายุ 16 ปี

 

หลังจากนั้น Morgan ก็พักการแสดงไปหลายปีและเริ่มเข้ากระบวนการเปลี่ยนผ่านเป็นชายข้ามเพศ ไม่นานในปี 2020 เขาก็กลับมารับบทบาทในซีรีส์ The End ที่ทำให้เขานั้นฮอตสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

จะไม่ให้ฮอตได้ยังไงกันล่ะ

 

ก็เล่นหล่อซะขนาดนี้

.

 

ปังเวอร์

 

และอย่างที่เราทราบกันดีว่าล่าสุด Morgan ได้มารับบทบาทโคบี้ ในซีรีส์ One Piece เวอร์ชั่นคนแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าของวงการภาพยนตร์และซีรีส์เลยก็ว่าได้ เราต้องรอติดตามชมกันว่าในซีรีส์เรื่องนี้เขาจะปังมากแค่ไหน

สำหรับใครที่อยากติดตาม Morgan ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @morganlogoff

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: vogue, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format