“แน็ก ชาลี” ตัวแทนชาวเน็ต อัดคลิปกินอาหารหมาโชว์ ได้มา 2 ถุง ราคา 30 ล้าน


ประเด็นคำพูดของ พนิดา ศิริยุทธโยธิน หรือ คุณแม่ของนักแสดงสาว โม นิดา ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ตกน้ำเจ้าพระยาถือเป็นประเด็นที่คนทั่วประเทศต่างจับตามอง หลังจากที่คุณแม่ได้ออกมานั่งพูดคุยกับรายการโหนกระแสเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2565

คำพูดในรายการของคุณแม่ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเริ่มมองว่าตัวเอง “เป็นหมา” ที่คอยเชียร์และสนับสนุนคุณแม่ตลอดเวลา แต่สุดท้ายกลับตกลงไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีและรับเงินเยียวยากว่า 30 ล้านบาท

 

อ่านข่าวได้ด้านล่างนี้เลย

 

ซึ่งล่าสุด แน็ก ชาลี ดาราหนุ่มสายตลกก็ได้ออกมาเป็นตัวแทนชาวเน็ตในสไตล์แปลกๆ ฮาๆ ของตัวเองด้วยการออกมาโฆษณาอาหารสุนัข แถมแคปชั่นเจ็บจี๊ดที่บอกว่า “อ่ะ สำหรับทุกคน” ไปอี๊ก

ภายในคลิปนี้ แน็กนั่งหล่อๆ อยู่ตรงระเบียง ก่อนจะมีหญิงสาวเข้ามาถามว่า “รับเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ดีคะ?” แน็กก็ตอบว่าขอเม็ดเล็ก ก่อนที่เธอจะเทอาหารสุนัขลงบนจานข้าวที่อยู่ตรงหน้าแน็ก

ความพีคคือแน็กใช้ช้อนตักกินอาหารเม็ดในจานและเคี้ยวกรุบๆ อย่างเอร็ดอร่อย สักพักหญิงสาวก็เอาอาหารเม็ดใหญ่มาตั้งบนโต๊ะ

 

 

ความปั่นยังไม่หมดเท่านี้ เพราะหลังจากที่กินเสร็จแน็กก็ถามเช็คบิล หญิงสาวก็ตอบว่า “30 ล้านค่ะ” เป็นคำตอบที่ทำเอาแน็กถึงกับทรุดเลยทีเดียวเชียว

คลิปนี้ถูกโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก Charlie Potjes แค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มียอดกดไลก์ไปแล้วกว่า 82,000 ครั้ง ยอดแชร์กว่า 21,000 ครั้ง และมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ถูกใจคอนเทนต์นี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: charlie.potjes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format