เปิดความน่ารักของ “ทากาโนริ อิวาตะ” พ่อหนุ่มปลาทองนักรัก จาก Fishbowl Wives


1 แชร์

ในตอนนี้ซีรีส์ญี่ปุ่นอย่าง Fishbowl Wives กลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในบ้านเราจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตคู่ของใครหลายคน ไปจนถึงเหล่านักแสดงที่แสดงถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆ ออกมาได้ถึงพริกถึงขิง

และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงโดนพ่อค้าปลาทองตกหัวใจอย่างแน่นอนค่ะ เพราะแบบนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาชมภาพ พร้อมทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่า

 

 

ชายหนุ่มผู้อบอุ่นคนนี้มีนามว่า “ทากาโนริ อิวาตะ” หรือ “กันจัง” ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นนักแสดงและนักร้องที่ฮอตสุดๆ ในแดนอาทิตย์อุทัยเลย

อิวาตะเป็นหนึ่งในศิลปิน J-pop ที่เริ่มเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2010 จากวง Sandaime J Soul Brothers และไม่นานก็กลายเป็นศิลปินน้องใหม่ของวง EXILE

 

 

ออร่าความหล่อคือนัมเบอร์วัน!!!

 

จากนั้นไม่นานในปี 2014 อิวาตะก็เริ่มเข้าสู่วงการซีรีส์และภาพยนตร์ในบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ไม่นานในปี 2015 เขาก็ได้รับบทบาทหลักที่ทำให้หลายคนจำได้ใน Wild Heroes และ High & Low The Story of S.W.O.R.D.

อิวาตะถือเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพคับแก้วคนหนึ่งเลยค่ะ เพราะแต่ละเรื่องเขาทุ่มเทแรงกายและแรงใจสุดๆ จนในปี 2016 ก็ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและนักแสดงยอดนิยมไปครอง

 

 

พอมาถึงปี 2018 อิวาตะเริ่มมีผลงานการแสดงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Hotel on the Brink, Last Winter, We Parted, Living In Your Sky รวมถึง Fishbowl Wives ที่โด่งดังไปทั่วโลกในตอนนี้ (จริงๆ มีมากกว่านี้ แต่ยกมาไม่หมด)

 

ในเรื่องอาจจะเป็นพ่อค้าขายปลาทองน่ารักๆ

 

แต่ตัวจริงคือมีสไตล์และเท่มากเลยนะจะบอกให้

.

.

 

ดาเมจแรงมากกก

 

ภาพขาวดำยังหล่ออ่ะคิดดู๊วววว

 

สวมชุดกิโมโนยังไงให้หล่อขนาดนี้คะ

 

น่ารักจนใจเจ็บบบ

 

โอ๊ยยย เห็นแล้วก็รู้สึกอยากพุ่งเข้าไปซื้อปลาทองตอนนี้เลยค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามอิวาตะก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @takanori_iwata_official

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: asianwiki, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ