Ryan Reynolds อุดหนุนพิซซ่าร้านประจำมาแรมปี แต่ พนง.คิดว่าเป็น Ben Affleck มาตลอด

Date:

การที่เหล่าดาราคนดังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นดาราอีกคนหนึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่เราพบเห็นกันได้ทั่วไป แต่บางครั้งความเข้าใจผิดนี้มันก็แอบทำให้ดาราหนุ่มสุดปั่นอย่าง Ryan Reynolds น้อยใจเบาๆ เหมือนกันนะ

เมื่อไม่นานมานี้ Ryan ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยกับทางรายการพอดแคสต์ Dear Hank and John ซึ่งมีตอนหนึ่งที่เขาได้เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเขากับร้านพิซซ่าเจ้าประจำแห่งหนึ่ง

 

 

พิซซ่าร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านอีสต์วิลเลจ นครนิวยอร์ก และเป็นร้านโปรดที่เขาและครอบครัวอุดหนุนกันมานานหลายปี Ryan เผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผมไปร้านนั้นมานานหลายปีแล้ว แต่พวกเขาเชื่อว่าผมเป็น Ben Affleck มาตลอดและผมไม่เคยบอกความจริงกับพวกเขาเลย ผมรู้สึกว่าถ้าบอกไปมันคงจบไม่สวยแน่ๆ

 

 

ผมทำตัวปกติเหมือนคนอื่นๆ พวกเขาแค่คิดว่าผมคือ Ben Affleck และพวกเขาก็คงจะถามว่า ‘J.Lo (Jennifer Lopez แฟนปัจจุบันของ Ben) เป็นยังไงบ้าง?” ส่วนผมก็คงจะตอบว่า ‘ก็สบายดีนะครับ’ หยิบพิซซ่าแล้วเดินออกไปเลย”

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่ Ryan ถูกทักว่าเป็นนักแสดงคนอื่นๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีคนเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็น Ryan Gosling เช่นกัน ซึ่งเขาก็พูดถึงเรื่องนี้แบบขำๆ อยู่บ่อยๆ

หลังจากบทสัมภาษณ์นี้ปล่อยออกไปแล้ว เชื่อว่าร้านพิซซ่าเจ้าโปรดเจ้านั้นก็คงรู้แล้วล่ะค่ะว่านักแสดงหนุ่มที่พวกเขาเข้าใจว่าเป็น Ben Affleck มาตลอดก็คือหนุ่มสุดปั่นอย่าง Ryan Reynolds ต่างหาก…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: podcasts, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...