Billie Eilish ดูหนังโป๊ตั้งแต่อายุ 11 ปี มองว่ามันทำลายสมอง-สร้างความเชื่อเรื่องเซ็กส์แบบผิดๆ

Date:

ทุกคนดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุเท่าไรคะ? คำตอบของใครหลายคนอาจจะเป็นในช่วงอายุ 14-18 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่นวัยคะนอง

แต่สำหรับนักร้องสาว Billie Eilish เธอกลับออกมายอมรับว่าตนเริ่มดูสื่อเหล่านี้เร็วกว่าที่ใครหลายคนเคยคาดคิด นั่นก็คือตอนที่เธออายุแค่เพียง 11 ปีเท่านั้น

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Billie ได้มีโอกาสได้นั่งพูดคุยกับทางรายการ Howard Stern Show on Sirius XM และเธอได้กล่าวกับ Howard Stern ผู้ดำเนินรายการว่า

“ฉันคิดว่าหนังโป๊มันคือความอัปยศนะ”

“ฉันเคยดูหนังโป๊มาเยอะมากๆ พูดตรงๆ ฉันเริ่มดูหนังโป๊ตอนที่ฉันอายุแค่ 11 ปีเท่านั้นเองมั้ง”

 

 

Billie ยังกล่าวต่อว่า ในตอนนั้นการดูสื่อลามกทำให้เธอรู้สึกเท่เหมือนกับผู้ชายคนหนึ่ง

แต่พอเวลาผ่านไป เริ่มโตและได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง มันกลับทำให้เธอรู้สึกว่าสื่อลามกเป็นสิ่งที่แทรกแซงความคิดและทำลายสมองเสียเหลือเกิน Billie กล่าวต่อว่า

“ฉันคิดว่ามันทำลายสมองฉันจริงๆ นะ และฉันรู้สึกเสียใจที่ตัวเองได้เห็นหนังโป๊มากขนาดนี้”

 

 

นอกจากนี้ Billie ยังกล่าวถึงในเรื่องของความรุนแรงทางเพศที่มีในหนังโป๊ รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกที่เธอรู้สึกไม่มีความสุข แต่เธอก็ยอมทำมันเพราะความเชื่อที่เคยเห็นจากหนังโป๊ต่างๆ ที่เคยชมมา

“ตอนมีเซ็กส์ 2-3 ครั้งแรก ฉันไม่ปฏิเสธสิ่งที่มัน (ทำให้รู้สึก) ไม่ดีเลย มันเป็นเพราะฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ฉันควรจะทำเพื่อให้มันน่าดึงดูด”

 

 

จริงๆ แล้วไม่ใช่มีเพียงแค่ Billie คนเดียวที่คิดว่าสื่อลามกสร้างค่านิยมผิดๆ ให้กับใครหลายคน เพราะในบ้านเราก็เคยมีชาวเน็ตออกมาถกเถียงเรื่องนี้อยู่บ่อยครั้ง

เอาเป็นว่า #เหมียวนานะ ขอแนะนำอย่าไปเชื่ออะไรในหนังโป๊มากเลยค่ะ แค่คุยในเรื่องความชอบกับคู่นอนของตัวเองบ่อยๆ และสร้างความสุขด้วยกันเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn, nme

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...