Billie Eilish ดูหนังโป๊ตั้งแต่อายุ 11 ปี มองว่ามันทำลายสมอง-สร้างความเชื่อเรื่องเซ็กส์แบบผิดๆ

Date:

ทุกคนดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุเท่าไรคะ? คำตอบของใครหลายคนอาจจะเป็นในช่วงอายุ 14-18 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่นวัยคะนอง

แต่สำหรับนักร้องสาว Billie Eilish เธอกลับออกมายอมรับว่าตนเริ่มดูสื่อเหล่านี้เร็วกว่าที่ใครหลายคนเคยคาดคิด นั่นก็คือตอนที่เธออายุแค่เพียง 11 ปีเท่านั้น

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Billie ได้มีโอกาสได้นั่งพูดคุยกับทางรายการ Howard Stern Show on Sirius XM และเธอได้กล่าวกับ Howard Stern ผู้ดำเนินรายการว่า

“ฉันคิดว่าหนังโป๊มันคือความอัปยศนะ”

“ฉันเคยดูหนังโป๊มาเยอะมากๆ พูดตรงๆ ฉันเริ่มดูหนังโป๊ตอนที่ฉันอายุแค่ 11 ปีเท่านั้นเองมั้ง”

 

 

Billie ยังกล่าวต่อว่า ในตอนนั้นการดูสื่อลามกทำให้เธอรู้สึกเท่เหมือนกับผู้ชายคนหนึ่ง

แต่พอเวลาผ่านไป เริ่มโตและได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง มันกลับทำให้เธอรู้สึกว่าสื่อลามกเป็นสิ่งที่แทรกแซงความคิดและทำลายสมองเสียเหลือเกิน Billie กล่าวต่อว่า

“ฉันคิดว่ามันทำลายสมองฉันจริงๆ นะ และฉันรู้สึกเสียใจที่ตัวเองได้เห็นหนังโป๊มากขนาดนี้”

 

 

นอกจากนี้ Billie ยังกล่าวถึงในเรื่องของความรุนแรงทางเพศที่มีในหนังโป๊ รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกที่เธอรู้สึกไม่มีความสุข แต่เธอก็ยอมทำมันเพราะความเชื่อที่เคยเห็นจากหนังโป๊ต่างๆ ที่เคยชมมา

“ตอนมีเซ็กส์ 2-3 ครั้งแรก ฉันไม่ปฏิเสธสิ่งที่มัน (ทำให้รู้สึก) ไม่ดีเลย มันเป็นเพราะฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ฉันควรจะทำเพื่อให้มันน่าดึงดูด”

 

 

จริงๆ แล้วไม่ใช่มีเพียงแค่ Billie คนเดียวที่คิดว่าสื่อลามกสร้างค่านิยมผิดๆ ให้กับใครหลายคน เพราะในบ้านเราก็เคยมีชาวเน็ตออกมาถกเถียงเรื่องนี้อยู่บ่อยครั้ง

เอาเป็นว่า #เหมียวนานะ ขอแนะนำอย่าไปเชื่ออะไรในหนังโป๊มากเลยค่ะ แค่คุยในเรื่องความชอบกับคู่นอนของตัวเองบ่อยๆ และสร้างความสุขด้วยกันเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn, nme

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...