Sandra Bullock เล่าถึงความใส่ใจของ Keanu Reeves เคยซื้อของเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้าน

Date:

ย้อนกลับไปในปี 1994 ภาพยนตร์เรื่อง Speed (1994) ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ แถมยังทำให้นักแสดงสาว Sandra Bullock กับนักแสดงหนุ่ม Keanu Reeves สนิทสนมกันมาจนถึงทุกวันนี้อีกด้วย

หากใครที่ติดตามข่าวสารของทั้งสองมาตลอดก็คงจะทราบดีว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมา Sandra เคยออกมาเผยว่าเธอแอบชอบ Keanu ในช่วงที่ถ่ายทำ Speed แต่เธอไม่เคยบอกเขามาก่อน

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน Keanu ก็ออกมาเผยว่าเขาก็ชอบ Sandra เหมือนกัน!

 

 

ข่าวนี้ถือเป็นเรื่องฮือฮาเลยค่ะ เพราะหลายคนต่างจิ้นให้ทั้งสองคบกันในชีวิตจริงกันอยู่แล้ว แต่ทุกคนเคยสงสัยไหมว่าทำไม Sandra ถึงหลงเสน่ห์ Keanu ได้? วันนี้ #เหมียวนานะ มีคำตอบมาให้เราได้คลายสงสัยกันแล้วล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Sandra ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ Esquire เกี่ยวกับความสัมพันธ์อันสนิทสนมระหว่างเธอกับ Keanu

 

 

ในช่วงที่ภาพยนตร์ Speed ฉาย ทั้งสองสนิทกันมากค่ะ และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ Sandra เล่าให้ Keanu ฟังว่า เธอไม่เคยดื่มแชมเปญคู่กับช็อกโกแลตทรัฟเฟิลมาก่อน

Keanu ถามกลับว่าจริงเหรอ?” เธอก็ตอบกลับว่า ใช่ ฉันไม่เคยกินเลย จากนั้นทั้งสองก็เปลี่ยนเรื่องคุยกัน

แต่จากนั้นไม่กี่วันให้หลังก็มีคนมากดกริ่งประตูบ้านของ Sandra ก่อนที่เธอจะเปิดประตูบ้านและพบว่าเป็น Keanu ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขา ส่วนในมือมีดอกไม้ แชมเปญ และช็อกโกแลตทรัฟเฟิล…

“ผมแค่คิดว่าคุณอาจจะอยากลองดื่มแชมเปญกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิลดูว่ามันเป็นยังไง”

 

 

Keanu กล่าวกับ Sandra ซึ่งจริงๆ แล้ววันนี้ Keanu เขามีเดต แต่เขากลับซื้อแชมเปญกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิลและแวะมามอบให้เธอ เพราะประโยคเดียวที่เธอพูดในวันนั้น

ทั้งสองนั่งดื่มแชมเปญกันคนละแก้ว พร้อมกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิล จากนั้น Sandra ก็นั่งทาเล็บให้ Keanu เพื่อเตรียมพร้อมให้เขามีเดตที่ดี ก่อนที่ทั้งสองจะแยกย้ายกันไป

Sandra ยังยืนยันในบทสัมภาษณ์อีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้ เพราะมันมีหลายครั้งมากที่ Keanu มักจะเป็นผู้ฟังที่ดี และใส่ใจในคำพูดของคนอื่นอยู่เสมอ

 

 

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนก็คงคิดใช่ไหมล่ะว่ามันแสนจะโรแมนติกเสียจริงๆ หรือทั้งคู่จะมีซัมติงกันตั้งแต่แรกหรือเปล่านะ?

แต่เอาเข้าจริงๆ Sandra ก็ยืนยันว่าเธอกับ Keanu ไม่ได้เดตกันหรือมีอะไรในกอไผ่เลย ก็แค่แอบชอบกันไปมาเท่านั้น เพราะในตอนนั้นทั้งสองกลัวว่าการคบกันมันจะเป็นการทำลายความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนนั่นเอง (เฟรนด์โซนที่แท้จริงงงง)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้เราได้รู้ว่า พ่อ Keanu คนนี้ช่างแสนโรแมนติกและน่ารักมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...