Sandra Bullock เล่าถึงความใส่ใจของ Keanu Reeves เคยซื้อของเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้าน

Date:

ย้อนกลับไปในปี 1994 ภาพยนตร์เรื่อง Speed (1994) ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ แถมยังทำให้นักแสดงสาว Sandra Bullock กับนักแสดงหนุ่ม Keanu Reeves สนิทสนมกันมาจนถึงทุกวันนี้อีกด้วย

หากใครที่ติดตามข่าวสารของทั้งสองมาตลอดก็คงจะทราบดีว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมา Sandra เคยออกมาเผยว่าเธอแอบชอบ Keanu ในช่วงที่ถ่ายทำ Speed แต่เธอไม่เคยบอกเขามาก่อน

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน Keanu ก็ออกมาเผยว่าเขาก็ชอบ Sandra เหมือนกัน!

 

 

ข่าวนี้ถือเป็นเรื่องฮือฮาเลยค่ะ เพราะหลายคนต่างจิ้นให้ทั้งสองคบกันในชีวิตจริงกันอยู่แล้ว แต่ทุกคนเคยสงสัยไหมว่าทำไม Sandra ถึงหลงเสน่ห์ Keanu ได้? วันนี้ #เหมียวนานะ มีคำตอบมาให้เราได้คลายสงสัยกันแล้วล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Sandra ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ Esquire เกี่ยวกับความสัมพันธ์อันสนิทสนมระหว่างเธอกับ Keanu

 

 

ในช่วงที่ภาพยนตร์ Speed ฉาย ทั้งสองสนิทกันมากค่ะ และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ Sandra เล่าให้ Keanu ฟังว่า เธอไม่เคยดื่มแชมเปญคู่กับช็อกโกแลตทรัฟเฟิลมาก่อน

Keanu ถามกลับว่าจริงเหรอ?” เธอก็ตอบกลับว่า ใช่ ฉันไม่เคยกินเลย จากนั้นทั้งสองก็เปลี่ยนเรื่องคุยกัน

แต่จากนั้นไม่กี่วันให้หลังก็มีคนมากดกริ่งประตูบ้านของ Sandra ก่อนที่เธอจะเปิดประตูบ้านและพบว่าเป็น Keanu ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขา ส่วนในมือมีดอกไม้ แชมเปญ และช็อกโกแลตทรัฟเฟิล…

“ผมแค่คิดว่าคุณอาจจะอยากลองดื่มแชมเปญกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิลดูว่ามันเป็นยังไง”

 

 

Keanu กล่าวกับ Sandra ซึ่งจริงๆ แล้ววันนี้ Keanu เขามีเดต แต่เขากลับซื้อแชมเปญกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิลและแวะมามอบให้เธอ เพราะประโยคเดียวที่เธอพูดในวันนั้น

ทั้งสองนั่งดื่มแชมเปญกันคนละแก้ว พร้อมกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิล จากนั้น Sandra ก็นั่งทาเล็บให้ Keanu เพื่อเตรียมพร้อมให้เขามีเดตที่ดี ก่อนที่ทั้งสองจะแยกย้ายกันไป

Sandra ยังยืนยันในบทสัมภาษณ์อีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้ เพราะมันมีหลายครั้งมากที่ Keanu มักจะเป็นผู้ฟังที่ดี และใส่ใจในคำพูดของคนอื่นอยู่เสมอ

 

 

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนก็คงคิดใช่ไหมล่ะว่ามันแสนจะโรแมนติกเสียจริงๆ หรือทั้งคู่จะมีซัมติงกันตั้งแต่แรกหรือเปล่านะ?

แต่เอาเข้าจริงๆ Sandra ก็ยืนยันว่าเธอกับ Keanu ไม่ได้เดตกันหรือมีอะไรในกอไผ่เลย ก็แค่แอบชอบกันไปมาเท่านั้น เพราะในตอนนั้นทั้งสองกลัวว่าการคบกันมันจะเป็นการทำลายความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนนั่นเอง (เฟรนด์โซนที่แท้จริงงงง)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้เราได้รู้ว่า พ่อ Keanu คนนี้ช่างแสนโรแมนติกและน่ารักมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...