‘พัค ชินฮเย’ ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ‘ชเว แทจุน’ เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่

Date:

‘พัค ชินฮเย’ ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ‘ชเว แทจุน’ เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่

ช่วงเช้าของวันนี้ (23 พ.ย. 64) “พัค ชินฮเย” ได้ออกมาประกาศ ผ่านแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของเธอ ระบุว่า กำลังจะแต่งงานกับ “ชเว แทจุน”

โดยทั้งคู่นั้น ได้เปิดตัวคบกันมาตั้งแต่ปี 2017 ทำให้ทั้งคู่คบมาแล้วราว 4 ปี ก่อนจะประกาศแต่งงานในครั้งนี้

นอกจากนั้นแล้ว พัค ชินฮเย ยังเผยด้วยว่า เธอกำลังตั้งท้องอยู่ โดยระบุว่า “ระหว่างที่อยู่ในขั้นตอนเตรียมงานแต่งนั้น หนึ่งชีวิตอันล้ำค่าก็ได้เกิดขึ้นมาสู่พวกเรา”

อ้างอิงจาก Salt Entertainment ระบุว่า งานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นแบบส่วนตัว ในวันที่ 22 มกราคม 2022 ที่จะถึงนี้

พัค ชินฮเย ปัจจุบันอายุ 31 ปี แจ้งเกิดจากการแสดงทีวีซีรีส์เรื่อง ‘ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า’ (Stairway to Heaven) เมื่อปี 2003 ก่อนจะกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีใต้และในเอเชีย

ส่วน ชเว แทจุน ปัจจุบันอายุ 30 ปี ก็กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ กับการรับบทเป็นพระเอกเรื่อง So I Married The Anti-Fan

 

 

ที่มา :

https://www.chosun.com/national/people/2021/11/23/735L3T37WBFXBL2GCRR4PUMVQU/

https://www.allkpop.com/article/2021/11/park-shin-hye-choi-tae-joon-are-getting-married-expecting-a-baby

https://www.soompi.com/article/1500025wpp/breaking-park-shin-hye-and-choi-tae-joon-announce-marriage-and-pregnancy

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...