ดราม่าปะทุ พิธีกรถามลูกสาว สุเทพ สีใส “ถ้าหน้าเหมือนพ่อจะรู้สึกยังไง?” ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

Date:

บ่อยครั้งที่สื่อหรือพิธีกรหลายคนต่างตกเป็นประเด็นดราม่าจากคำถามของพวกเขาที่มีต่อแขกรับเชิญ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ขึ้น จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียล

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นักแสดงตลกชื่อดัง สุเทพ สีใส ได้มีโอกาสมาออกรายการ คุยแซ่บ Show ร่วมกับภรรยาสาว ป็อบ-ธณัฏฐ์ภรณ์ และลูกสาว ฟลุ๊ค-ชัญญ์ณิฏฐ์ ถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว ไปจนถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต

 

 

โดยมีตอนหนึ่งที่พิธีกรได้ตั้งคำถามกับสุเทพและภรรยาถึงความกังวลในการมีลูกที่อาจจะออกมาแล้วอาจจะมีโรคทางพันธุกรรมเหมือนกับคุณพ่อ ซึ่งทั้งสองเล่าถึงประสบการณ์ที่เข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอหรือโรงพยาบาลหลายๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องนี้

หลังจากที่สัมภาษณ์คุณพ่อกับคุณแม่เสร็จ ทางพิธีกรก็หันมาตั้งคำถามกับน้องฟลุ๊คว่า

“สมมุติว่าถ้าน้องฟลุ๊คหน้าตาเหมือนคุณพ่อ เราจะรู้สึกยังไงคะ?”

 

 

เด็กสาววัย 21 ปี จึงตอบคำถามนั้นไปว่า

“หนูรู้สึกว่าเราเกิดมาแล้วเราก็ต้องใช้ชีวิตไปตามนั้น หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าถ้าเกิดมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ แล้วเราจะโดนว่าหรือโดนล้ออะไรไหม

แต่ว่าชีวิตมันก็ต้องดำเนินต่อไป นี่ก็คือพ่อเรา นี่ก็คือแม่เรา”

 

พร้อมเผยว่าตอนเด็กๆ เธอไม่เคยโดนล้อเรื่องพ่อแบบจริงจังเลย อาจจะมีคนที่มาขำบ้าง แต่เธอก็เข้าใจเพราะว่าพ่อเป็นตลกที่มีชื่อเสียง ส่วนหนึ่งที่เธอคิดบวกขนาดนี้ก็เพราะซึมซับมาจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่ด้วย

 

 

คำถามนี้มองผ่านๆ อาจจะไม่มีอะไร แต่ชาวเน็ตหลายคนกลับมองว่ามันเป็นคำถามที่ไม่สมควร เพราะมันเหมือนเป็นการชี้โพรงให้พูดถึงปมด้อยของผู้เป็นพ่อ โดยไม่คิดถึงความรู้สึกของเขาและครอบครัว

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีคนหยิบคลิปบางส่วนนำมาลงบน TikTok ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก จึงทำให้ประเด็นนี้ยิ่งถูกพูดถึงไปอย่างกว้างขวาง คอมเมนต์บางส่วนได้กล่าวเอาไว้ว่า

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ชมคลิปรายการได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...