ดราม่าปะทุ พิธีกรถามลูกสาว สุเทพ สีใส “ถ้าหน้าเหมือนพ่อจะรู้สึกยังไง?” ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

Date:

บ่อยครั้งที่สื่อหรือพิธีกรหลายคนต่างตกเป็นประเด็นดราม่าจากคำถามของพวกเขาที่มีต่อแขกรับเชิญ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ขึ้น จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียล

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นักแสดงตลกชื่อดัง สุเทพ สีใส ได้มีโอกาสมาออกรายการ คุยแซ่บ Show ร่วมกับภรรยาสาว ป็อบ-ธณัฏฐ์ภรณ์ และลูกสาว ฟลุ๊ค-ชัญญ์ณิฏฐ์ ถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว ไปจนถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต

 

 

โดยมีตอนหนึ่งที่พิธีกรได้ตั้งคำถามกับสุเทพและภรรยาถึงความกังวลในการมีลูกที่อาจจะออกมาแล้วอาจจะมีโรคทางพันธุกรรมเหมือนกับคุณพ่อ ซึ่งทั้งสองเล่าถึงประสบการณ์ที่เข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอหรือโรงพยาบาลหลายๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องนี้

หลังจากที่สัมภาษณ์คุณพ่อกับคุณแม่เสร็จ ทางพิธีกรก็หันมาตั้งคำถามกับน้องฟลุ๊คว่า

“สมมุติว่าถ้าน้องฟลุ๊คหน้าตาเหมือนคุณพ่อ เราจะรู้สึกยังไงคะ?”

 

 

เด็กสาววัย 21 ปี จึงตอบคำถามนั้นไปว่า

“หนูรู้สึกว่าเราเกิดมาแล้วเราก็ต้องใช้ชีวิตไปตามนั้น หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าถ้าเกิดมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ แล้วเราจะโดนว่าหรือโดนล้ออะไรไหม

แต่ว่าชีวิตมันก็ต้องดำเนินต่อไป นี่ก็คือพ่อเรา นี่ก็คือแม่เรา”

 

พร้อมเผยว่าตอนเด็กๆ เธอไม่เคยโดนล้อเรื่องพ่อแบบจริงจังเลย อาจจะมีคนที่มาขำบ้าง แต่เธอก็เข้าใจเพราะว่าพ่อเป็นตลกที่มีชื่อเสียง ส่วนหนึ่งที่เธอคิดบวกขนาดนี้ก็เพราะซึมซับมาจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่ด้วย

 

 

คำถามนี้มองผ่านๆ อาจจะไม่มีอะไร แต่ชาวเน็ตหลายคนกลับมองว่ามันเป็นคำถามที่ไม่สมควร เพราะมันเหมือนเป็นการชี้โพรงให้พูดถึงปมด้อยของผู้เป็นพ่อ โดยไม่คิดถึงความรู้สึกของเขาและครอบครัว

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีคนหยิบคลิปบางส่วนนำมาลงบน TikTok ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก จึงทำให้ประเด็นนี้ยิ่งถูกพูดถึงไปอย่างกว้างขวาง คอมเมนต์บางส่วนได้กล่าวเอาไว้ว่า

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ชมคลิปรายการได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...