เก็บตกความน่ารักในวันฮาโลวีน อดีตเจ้าหนูเดรโก มัลฟอย Tom Felton เลือกแต่งเป็นคู่กัดแฮร์รี่ พอตเตอร์

Date:

ฮาโลวีนจบไปแล้ว แต่ #เหมียวนานะ ยังไม่จบค่ะ (เอาจริงๆ สารภาพว่าเพิ่งเห็น แหะๆ) ขอมาเก็บตกความน่ารักให้ด้อม Harry Potter กันสักหน่อยก็แล้วกัน

เมื่อไม่นานมานี้แฟนคลับภาพยนตร์ Harry Potter ต้องหวีดกันใหญ่ เมื่อ Tom Felton นักแสดงหนุ่มผู้เคยรับบท เดรโก มัลฟอย ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองและน้องหมาในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา

ซึ่งความน่ารักในปีนี้คือพี่ Tom ขอนอกใจบ้านสลิธีรินแล้วมาซบอกบ้านคู่แข่ง ด้วยการจับน้องหมาตัวโตของตัวเองสวมผ้าพันคอประจำบ้านกริฟฟินดอร์ พร้อมโพสต์รูปน้องที่กำลังนอนสบายใจเฉิบ

จากนั้นไม่นานพี่ Tom ก็ได้โพสต์ภาพน้องหมาคู่กับตัวเอง แถมครั้งนี้ยังเซอร์ไพรส์ด้วยการที่ตัวเขาแต่งตัวเป็นพ่อมดคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ อีกด้วย!

เรียกได้ว่าพร็อบมาเต็มมากเลยค่ะ ทั้งเน็กไท ผ้าคลุม แว่นตา และรอยแผลเป็น ทำเอาเหล่าแฟนคลับ Harry Potter ถึงกับขำปนเอ็นดูไปตามๆ กัน กับความเนิร์ดและความรักใน Harry Potter ของเขาคนนี้

นอกจากคอสตูมน่ารักๆ ยังมีตอนที่พี่ Tom สวมเน็กไทของกริฟฟินดอร์มานั่งร้องเพลงให้แฟนคลับฟัง มีภาพอื่นๆ ของน้องหมา และภาพรียูเนียนเหล่านักแสดง Harry Potter ด้วยนะ

 

ชมโพสต์ได้ที่ลิงก์นี้เลย: https://www.instagram.com/p/CVvPOX1p5Vj/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://9gag.com/hot/axBNxBM
  • https://metro.co.uk/2021/11/02/tom-felton-ditches-draco-malfoy-to-dress-as-harry-potter-for-halloween-15525529/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...