เก็บตกความน่ารักในวันฮาโลวีน อดีตเจ้าหนูเดรโก มัลฟอย Tom Felton เลือกแต่งเป็นคู่กัดแฮร์รี่ พอตเตอร์

Date:

ฮาโลวีนจบไปแล้ว แต่ #เหมียวนานะ ยังไม่จบค่ะ (เอาจริงๆ สารภาพว่าเพิ่งเห็น แหะๆ) ขอมาเก็บตกความน่ารักให้ด้อม Harry Potter กันสักหน่อยก็แล้วกัน

เมื่อไม่นานมานี้แฟนคลับภาพยนตร์ Harry Potter ต้องหวีดกันใหญ่ เมื่อ Tom Felton นักแสดงหนุ่มผู้เคยรับบท เดรโก มัลฟอย ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองและน้องหมาในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา

ซึ่งความน่ารักในปีนี้คือพี่ Tom ขอนอกใจบ้านสลิธีรินแล้วมาซบอกบ้านคู่แข่ง ด้วยการจับน้องหมาตัวโตของตัวเองสวมผ้าพันคอประจำบ้านกริฟฟินดอร์ พร้อมโพสต์รูปน้องที่กำลังนอนสบายใจเฉิบ

จากนั้นไม่นานพี่ Tom ก็ได้โพสต์ภาพน้องหมาคู่กับตัวเอง แถมครั้งนี้ยังเซอร์ไพรส์ด้วยการที่ตัวเขาแต่งตัวเป็นพ่อมดคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ อีกด้วย!

เรียกได้ว่าพร็อบมาเต็มมากเลยค่ะ ทั้งเน็กไท ผ้าคลุม แว่นตา และรอยแผลเป็น ทำเอาเหล่าแฟนคลับ Harry Potter ถึงกับขำปนเอ็นดูไปตามๆ กัน กับความเนิร์ดและความรักใน Harry Potter ของเขาคนนี้

นอกจากคอสตูมน่ารักๆ ยังมีตอนที่พี่ Tom สวมเน็กไทของกริฟฟินดอร์มานั่งร้องเพลงให้แฟนคลับฟัง มีภาพอื่นๆ ของน้องหมา และภาพรียูเนียนเหล่านักแสดง Harry Potter ด้วยนะ

 

ชมโพสต์ได้ที่ลิงก์นี้เลย: https://www.instagram.com/p/CVvPOX1p5Vj/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://9gag.com/hot/axBNxBM
  • https://metro.co.uk/2021/11/02/tom-felton-ditches-draco-malfoy-to-dress-as-harry-potter-for-halloween-15525529/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...