แสนประทับใจ Harry Styles ช่วยแฟนคลับสาวประกาศตัวกับคุณแม่ว่าเธอเป็น ‘เกย์’ กลางเวทีคอนเสิร์ต

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประทับใจที่หลายคนไม่มีวันลืมเลือนในคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่ม Harry Styles ที่ล่าสุดเขาเลือกช่วยแฟนคลับสาวคนหนึ่งที่เธอต้องการเปิดเผยว่าเธอเป็นเกย์ต่อคุณแม่ของเธอ แถมยังเป็นการเปิดเผยกลางเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย

 

 

ไม่นานมานี้ขณะที่ Harry กำลังทัวร์คอนเสิร์ตในเมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน เขาก็สังเกตเห็นแฟนคลับสาวคนหนึ่งนามว่า Mckinley Mcconnell ที่ยืนอยู่โซนใกล้กับเวที ถือป้ายอันใหญ่ที่มีข้อความว่า

“แม่ของฉันอยู่โซน 201 ช่วยฉัน Come Out (เปิดเผยต่อผู้คนว่าตนเป็น LGBTQ+) หน่อยได้ไหม?”

 

 

Harry ถึงกับใช้จังหวะช่วงพักคอนเสิร์ตเดินมายังเวทีฝั่งที่หญิงสาวยืนอยู่ พร้อมกับยื่นไมค์โครโฟนให้กับเธอ แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับสาวจะไม่ค่อยกล้าประกาศด้วยตัวเองสักเท่าไร เขาจึงถามว่าคุณอยากบอกเองหรืออยากให้ผมบอกให้ดี?”

หญิงสาวเลือกให้ Harry เป็นคนบอก ก่อนที่นักร้องหนุ่มจะวิ่งไปยังกลางเวทีพร้อมตะโกนว่า

“Lisa! She’s gay! (Lisa เธอเป็นเกย์นะ!)”

 

 

กล้องคอนเสิร์ตแพลนไปยังคุณแม่ของหญิงสาวที่ยืนอยู่ที่อีกโซนหนึ่ง หลังจากจบประโยคของ Harry คุณแม่ก็หลั่งน้ำตาออกมา ส่งเสียงเชียร์และส่งจูบให้กับลูกสาวที่ยืนอยู่โซนด้านล่าง

Mckinley ได้โพสต์วิดีโอนี้ลงบนทวิตเตอร์ของตัวเอง พร้อมขอบคุณ Harry ที่ช่วยเหลือและทำให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำในชีวิตเธอ Mckinley ทวีตว่า

“ช่วงเวลาที่จะอยู่กับฉันตลอดไป ขอบคุณที่สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับฉัน ขอบคุณที่ให้ฉันเติบโตเคียงข้างคุณในฐานะแฟนคลับ ขอบคุณที่ช่วยให้ฉันได้รู้ว่าฉันคือใคร ขอบคุณ”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/intothexxlight/status/1456134348466360328

 

คลิปนี้มียอดรีทวีตมากกว่า 4,000 ครั้ง กดหัวใจไปมากกว่า 28,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความยินดีกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษของ Mckinley

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Harry ออกมาช่วยแฟนคลับ Come Out เพราะก่อนหน้านี้เขาก็เคยช่วยแฟนคลับคนหนึ่งเปิดเผยตัวว่าเป็นไบเซ็กส์ชวลเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่งดงามจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent, billboard

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...