แสนประทับใจ Harry Styles ช่วยแฟนคลับสาวประกาศตัวกับคุณแม่ว่าเธอเป็น ‘เกย์’ กลางเวทีคอนเสิร์ต

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประทับใจที่หลายคนไม่มีวันลืมเลือนในคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่ม Harry Styles ที่ล่าสุดเขาเลือกช่วยแฟนคลับสาวคนหนึ่งที่เธอต้องการเปิดเผยว่าเธอเป็นเกย์ต่อคุณแม่ของเธอ แถมยังเป็นการเปิดเผยกลางเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย

 

 

ไม่นานมานี้ขณะที่ Harry กำลังทัวร์คอนเสิร์ตในเมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน เขาก็สังเกตเห็นแฟนคลับสาวคนหนึ่งนามว่า Mckinley Mcconnell ที่ยืนอยู่โซนใกล้กับเวที ถือป้ายอันใหญ่ที่มีข้อความว่า

“แม่ของฉันอยู่โซน 201 ช่วยฉัน Come Out (เปิดเผยต่อผู้คนว่าตนเป็น LGBTQ+) หน่อยได้ไหม?”

 

 

Harry ถึงกับใช้จังหวะช่วงพักคอนเสิร์ตเดินมายังเวทีฝั่งที่หญิงสาวยืนอยู่ พร้อมกับยื่นไมค์โครโฟนให้กับเธอ แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับสาวจะไม่ค่อยกล้าประกาศด้วยตัวเองสักเท่าไร เขาจึงถามว่าคุณอยากบอกเองหรืออยากให้ผมบอกให้ดี?”

หญิงสาวเลือกให้ Harry เป็นคนบอก ก่อนที่นักร้องหนุ่มจะวิ่งไปยังกลางเวทีพร้อมตะโกนว่า

“Lisa! She’s gay! (Lisa เธอเป็นเกย์นะ!)”

 

 

กล้องคอนเสิร์ตแพลนไปยังคุณแม่ของหญิงสาวที่ยืนอยู่ที่อีกโซนหนึ่ง หลังจากจบประโยคของ Harry คุณแม่ก็หลั่งน้ำตาออกมา ส่งเสียงเชียร์และส่งจูบให้กับลูกสาวที่ยืนอยู่โซนด้านล่าง

Mckinley ได้โพสต์วิดีโอนี้ลงบนทวิตเตอร์ของตัวเอง พร้อมขอบคุณ Harry ที่ช่วยเหลือและทำให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำในชีวิตเธอ Mckinley ทวีตว่า

“ช่วงเวลาที่จะอยู่กับฉันตลอดไป ขอบคุณที่สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับฉัน ขอบคุณที่ให้ฉันเติบโตเคียงข้างคุณในฐานะแฟนคลับ ขอบคุณที่ช่วยให้ฉันได้รู้ว่าฉันคือใคร ขอบคุณ”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/intothexxlight/status/1456134348466360328

 

คลิปนี้มียอดรีทวีตมากกว่า 4,000 ครั้ง กดหัวใจไปมากกว่า 28,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความยินดีกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษของ Mckinley

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Harry ออกมาช่วยแฟนคลับ Come Out เพราะก่อนหน้านี้เขาก็เคยช่วยแฟนคลับคนหนึ่งเปิดเผยตัวว่าเป็นไบเซ็กส์ชวลเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่งดงามจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent, billboard

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...