The Rock เล่าเรื่องฮาในวัยเด็ก เคยโดนเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กหญิงตัวน้อยที่มากับทรงผมแอโฟร

Date:

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีช่วงเวลาในวัยเด็กที่แสนจะสดใสและน่ารัก สำหรับคุณพี่ Dwayne Johnson หรือ The Rock ก็เคยมีช่วงเวลานั้นเช่นกันค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ The Rock ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางรายการ Sunday Today with Willie Geist เกี่ยวกับช่วงเวลาในวัยเด็กของเขา

 

 

เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอาจจะคิดว่าคุณพี่ The Rock ในวัยเด็กน่าจะดูโหดและดูน่าเกรงขามเหมือนตอนนี้ใช่ไหมล่ะ แต่แท้ที่จริงแล้วในตอนเด็กๆ เขากลับถูกทักว่าเป็น ‘เด็กผู้หญิง’ บ่อยที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

ในตอนนั้นคุณพี่ The Rock ยังเรียนอยู่ชั้นประถมและต้องพบกับเพื่อนใหม่มากมายบนรถบัสรับ-ส่งนักเรียน ซึ่งในตอนนั้นเขามีหน้าตา รูปร่าง และทรงผมที่คล้ายกับเด็กผู้หญิงสุดๆ

เพราะแบบนี้จึงมีคนตั้งคำถามกับเขาบ่อยๆ ว่าเขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่นะ The Rock เล่าเรื่องนี้ในรายการว่า

 

 

“ผมบอกได้เลยว่าช่วงระหว่าง 7-11 ขวบ หลายคนมักจะคิดว่าผมเป็นเด็กหญิงตัวน้อยครับ เพราะผมหน้าหวานและไว้ผมทรงแอโฟรอีกต่างหาก

ผมเคยขึ้นรถบัสรับ-ส่งนักเรียนในวันแรกของการเรียนชั้น ป.5 ผมนั่งข้างเด็กคนหนึ่ง จากนั้นไม่ถึง 1 นาที เขาก็พูดขึ้นมาว่า ‘ฉันถามอะไรเธอหน่อยได้ป่าว?’ ผมก็ตอบ ‘ได้สิ’ เขาก็ถามต่อว่า ‘เธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนะ?'”

 

 

ช่วงเวลาวัยเด็กของ The Rock โดนถามอะไรแบบนี้บ่อยมาก เพราะสมัยนั้นเขาต้องย้ายโรงเรียนตามคุณพ่อที่เป็นนักมวยปล้ำไปในที่ต่างๆ โดยตั้งแต่ประถมจนถึงมัธยมปลาย The Rock โดนย้ายโรงเรียนไปแล้วกว่า 13 โรงเรียนเลยทีเดียว

 

 

พอได้เห็นรูปในวัยเด็กของคุณพี่ The Rock ก็อดคิดไม่ได้ว่าเหมือนเด็กหญิงตัวน้อยจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่ารูปร่างและหน้าตาของเขาคนนี้มาไกลสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...