The Rock เล่าเรื่องฮาในวัยเด็ก เคยโดนเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กหญิงตัวน้อยที่มากับทรงผมแอโฟร

Date:

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีช่วงเวลาในวัยเด็กที่แสนจะสดใสและน่ารัก สำหรับคุณพี่ Dwayne Johnson หรือ The Rock ก็เคยมีช่วงเวลานั้นเช่นกันค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ The Rock ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางรายการ Sunday Today with Willie Geist เกี่ยวกับช่วงเวลาในวัยเด็กของเขา

 

 

เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอาจจะคิดว่าคุณพี่ The Rock ในวัยเด็กน่าจะดูโหดและดูน่าเกรงขามเหมือนตอนนี้ใช่ไหมล่ะ แต่แท้ที่จริงแล้วในตอนเด็กๆ เขากลับถูกทักว่าเป็น ‘เด็กผู้หญิง’ บ่อยที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

ในตอนนั้นคุณพี่ The Rock ยังเรียนอยู่ชั้นประถมและต้องพบกับเพื่อนใหม่มากมายบนรถบัสรับ-ส่งนักเรียน ซึ่งในตอนนั้นเขามีหน้าตา รูปร่าง และทรงผมที่คล้ายกับเด็กผู้หญิงสุดๆ

เพราะแบบนี้จึงมีคนตั้งคำถามกับเขาบ่อยๆ ว่าเขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่นะ The Rock เล่าเรื่องนี้ในรายการว่า

 

 

“ผมบอกได้เลยว่าช่วงระหว่าง 7-11 ขวบ หลายคนมักจะคิดว่าผมเป็นเด็กหญิงตัวน้อยครับ เพราะผมหน้าหวานและไว้ผมทรงแอโฟรอีกต่างหาก

ผมเคยขึ้นรถบัสรับ-ส่งนักเรียนในวันแรกของการเรียนชั้น ป.5 ผมนั่งข้างเด็กคนหนึ่ง จากนั้นไม่ถึง 1 นาที เขาก็พูดขึ้นมาว่า ‘ฉันถามอะไรเธอหน่อยได้ป่าว?’ ผมก็ตอบ ‘ได้สิ’ เขาก็ถามต่อว่า ‘เธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนะ?'”

 

 

ช่วงเวลาวัยเด็กของ The Rock โดนถามอะไรแบบนี้บ่อยมาก เพราะสมัยนั้นเขาต้องย้ายโรงเรียนตามคุณพ่อที่เป็นนักมวยปล้ำไปในที่ต่างๆ โดยตั้งแต่ประถมจนถึงมัธยมปลาย The Rock โดนย้ายโรงเรียนไปแล้วกว่า 13 โรงเรียนเลยทีเดียว

 

 

พอได้เห็นรูปในวัยเด็กของคุณพี่ The Rock ก็อดคิดไม่ได้ว่าเหมือนเด็กหญิงตัวน้อยจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่ารูปร่างและหน้าตาของเขาคนนี้มาไกลสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...