Adam Levine หัวเสีย-สบถกลางคอนเสิร์ต หลังเจอแฟนคลับป่วนกระโดดขึ้นเวทีมาเกาะแขน

Date:

ในงานคอนเสิร์ตต่างๆ มักจะเกิดเหตุการณ์ที่แฟนคลับทำตัวป่วน จนเหล่าศิลปินตกอกตกใจหรือหัวเสียอยู่บ่อยๆ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ป่วนๆ ขึ้นกลางคอนเสิร์ตของวง Maroon 5

ไม่นานมานี้บน TikTok ได้มีคลิปหนึ่งที่กำลังกลายเป็นไวรัล โดยผู้ใช้ TikTok สามารถถ่ายคลิปเหตุการณ์นี้ได้ขณะที่วง Maroon 5 กำลังเล่นอยู่ในงาน Audacy’s 8th Annual We Can Survive ที่จัดขึ้นในลอสแอนเจลิส

 

 

ขณะที่ Adam Levine กำลังร้องเพลง Sunday Morning แบบอินๆ แถมกำลังถึงท่อนฮุคที่เขาตั้งใจร้องอย่างเข้าถึงอารมณ์ จู่ๆ ก็มีแฟนคลับสาวคนหนึ่งกระโดดขึ้นไปบนเวที และพุ่งเข้ามาเกาะแขนเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

Adam ถึงกับตกใจ พอเห็นว่าเป็นแฟนคลับที่ขึ้นมาป่วนเขาก็มองบน พร้อมกับสบถออกมาว่า “Fu*k” ทำท่าสะบัด และเดินไปอีกฝั่งของเวที

คลิปบน TikTok นี้มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 9 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 827,000 ครั้ง และมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์การกระทำของแฟนคลับคนนั้นกันมากมาย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@luispenaloza9525Adam Levine was a whole mood yesterday💀 ##Fyp ##ForYou ##Maroon5 ##AdamLevine ##Hollywood ##HollywoodBowl♬ Sunday Morning – Maroon 5

.

 

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปหนึ่งที่ผู้ชมท่านหนึ่งถ่ายได้ คลิปนี้เผยให้เห็นทุกเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งหลังจากที่แฟนคลับสาวคนนี้เข้ามาเกาะแขน Adam ก็มีการ์ดที่อยู่ข้างเวทีรีบดึงตัวเธอออกไป

ก่อนที่ Adam จะเดินไปอีกฝั่งของเวที ปัดขาตั้งไมค์จนล้มด้วยความหัวเสีย และร้องเพลงต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

คลิปดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ก็มีผู้ชมบางส่วนวิจารณ์ว่า Adam แสดงท่าทีไม่เหมาะสมกับแฟนคลับ ซึ่งเขาก็ได้ออกมาชี้แจงการกระทำนั้นภายหลังว่า

“ผมเป็นคนหนึ่งที่รัก เคารพและบูชาแฟนคลับของเรามาก เพราะถ้าไม่มีพวกเขาเราก็ไม่มีงาน ผมพูดแบบนั้นกับแฟนคลับเสมอ

การที่มีคนเชื่อว่าผมมองแฟนคลับอยู่ต่ำกว่าตัวผมเองมันทำให้ท้องไส้ผมปั่นป่วน นั่นมันไม่ใช่สิ่งที่ผมเป็น”

 

 

Adam อธิบายว่าตอนนั้นเขาตกใจ และเวลาที่เราตกใจก็มักจะพยายามสลัดความรู้สึกนั้นทิ้งไปเพื่อกลับมาโฟกัสกับสิ่งตรงหน้า โดยเวลาที่เขาอยู่บนเวทีเขาจะพยายามเชื่อมโยงตัวเองเข้ากับดนตรี เพื่อส่งความรู้สึกให้กับแฟนคลับ

พอโดนขัดเข้าก็คงทำให้เขารู้สึกตกใจและสมาธิกระเจิดกระเจิงไปหมด

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ป่วนๆ ที่ทำเอานักร้องสุดหล่อของเราหัวเสียหนักมากเลยล่ะ แต่ก็ยอมรับในสปิริตความเป็นนักร้องของ Adam ที่พยายามแสดงโชว์จนจบ แม้จะหงุดหงิดแค่ไหนก็ตาม นับถือเลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, etonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...