Adam Levine หัวเสีย-สบถกลางคอนเสิร์ต หลังเจอแฟนคลับป่วนกระโดดขึ้นเวทีมาเกาะแขน

Date:

ในงานคอนเสิร์ตต่างๆ มักจะเกิดเหตุการณ์ที่แฟนคลับทำตัวป่วน จนเหล่าศิลปินตกอกตกใจหรือหัวเสียอยู่บ่อยๆ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ป่วนๆ ขึ้นกลางคอนเสิร์ตของวง Maroon 5

ไม่นานมานี้บน TikTok ได้มีคลิปหนึ่งที่กำลังกลายเป็นไวรัล โดยผู้ใช้ TikTok สามารถถ่ายคลิปเหตุการณ์นี้ได้ขณะที่วง Maroon 5 กำลังเล่นอยู่ในงาน Audacy’s 8th Annual We Can Survive ที่จัดขึ้นในลอสแอนเจลิส

 

 

ขณะที่ Adam Levine กำลังร้องเพลง Sunday Morning แบบอินๆ แถมกำลังถึงท่อนฮุคที่เขาตั้งใจร้องอย่างเข้าถึงอารมณ์ จู่ๆ ก็มีแฟนคลับสาวคนหนึ่งกระโดดขึ้นไปบนเวที และพุ่งเข้ามาเกาะแขนเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

Adam ถึงกับตกใจ พอเห็นว่าเป็นแฟนคลับที่ขึ้นมาป่วนเขาก็มองบน พร้อมกับสบถออกมาว่า “Fu*k” ทำท่าสะบัด และเดินไปอีกฝั่งของเวที

คลิปบน TikTok นี้มีผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 9 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 827,000 ครั้ง และมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์การกระทำของแฟนคลับคนนั้นกันมากมาย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@luispenaloza9525Adam Levine was a whole mood yesterday💀 ##Fyp ##ForYou ##Maroon5 ##AdamLevine ##Hollywood ##HollywoodBowl♬ Sunday Morning – Maroon 5

.

 

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปหนึ่งที่ผู้ชมท่านหนึ่งถ่ายได้ คลิปนี้เผยให้เห็นทุกเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งหลังจากที่แฟนคลับสาวคนนี้เข้ามาเกาะแขน Adam ก็มีการ์ดที่อยู่ข้างเวทีรีบดึงตัวเธอออกไป

ก่อนที่ Adam จะเดินไปอีกฝั่งของเวที ปัดขาตั้งไมค์จนล้มด้วยความหัวเสีย และร้องเพลงต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

คลิปดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ก็มีผู้ชมบางส่วนวิจารณ์ว่า Adam แสดงท่าทีไม่เหมาะสมกับแฟนคลับ ซึ่งเขาก็ได้ออกมาชี้แจงการกระทำนั้นภายหลังว่า

“ผมเป็นคนหนึ่งที่รัก เคารพและบูชาแฟนคลับของเรามาก เพราะถ้าไม่มีพวกเขาเราก็ไม่มีงาน ผมพูดแบบนั้นกับแฟนคลับเสมอ

การที่มีคนเชื่อว่าผมมองแฟนคลับอยู่ต่ำกว่าตัวผมเองมันทำให้ท้องไส้ผมปั่นป่วน นั่นมันไม่ใช่สิ่งที่ผมเป็น”

 

 

Adam อธิบายว่าตอนนั้นเขาตกใจ และเวลาที่เราตกใจก็มักจะพยายามสลัดความรู้สึกนั้นทิ้งไปเพื่อกลับมาโฟกัสกับสิ่งตรงหน้า โดยเวลาที่เขาอยู่บนเวทีเขาจะพยายามเชื่อมโยงตัวเองเข้ากับดนตรี เพื่อส่งความรู้สึกให้กับแฟนคลับ

พอโดนขัดเข้าก็คงทำให้เขารู้สึกตกใจและสมาธิกระเจิดกระเจิงไปหมด

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ป่วนๆ ที่ทำเอานักร้องสุดหล่อของเราหัวเสียหนักมากเลยล่ะ แต่ก็ยอมรับในสปิริตความเป็นนักร้องของ Adam ที่พยายามแสดงโชว์จนจบ แม้จะหงุดหงิดแค่ไหนก็ตาม นับถือเลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, etonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...