Adele โชว์สมบัติที่ล้ำค่าที่สุด คือหมากฝรั่งเคี้ยวแล้วของ Céline Dion ใส่กรอบเอาไว้

Date:

ช่วงนี้เรียกได้ว่านักร้องสาว Adele ถือว่าคิวงานรัดตัวเลยค่ะ เพราะตอนนี้เธอเริ่มเปิดให้สื่อเข้ามาให้สัมภาษณ์ พร้อมกับโปรโมตอัลบั้มใหม่อย่างอัลบั้ม 30 ของตัวเอง

อย่างล่าสุดทาง Vogue ได้เข้าไปสัมภาษณ์ถึงบ้าน ภายใต้หัวข้อคลิป 73* Questions With Adele ซึ่ง Adele ก็ได้ตอบคำถามมากมาย ทั้งเรื่องความเป็นอยู่ ความสัมพันธ์ระหว่างผองเพื่อน อัลบั้มใหม่และอัลบั้มเก่า พร้อมทั้งพาทัวร์บ้านไปด้วย

 

 

ระหว่างที่เดินทัวร์บ้านไปด้วยตอบคำถามไปด้วยก็มีตอนหนึ่งที่พิธีกรถามเธอว่า อะไรคือสมบัติที่ภูมิใจมากที่สุด?” และ Adele ก็พาเหล่าทีมงานเดินเข้าไปในบ้านแล้วมาหยุดบริเวณโต๊ะทานอาหาร

จากนั้นเธอก็หยิบกรอบรูปที่ตั้งอยู่บนชั้นมาซ่อนไว้ข้างหลังก่อนจะยื่นให้กับทีมงาน

เรียกได้ว่าสมบัติที่เธอภูมิใจนั้นแปลกจริงๆ ค่ะ เพราะภายในกรอบรูปมีเศษกระดาษที่มีก้อนหมากฝรั่งที่เคี้ยวแล้วแปะเอาไว้ รอบๆ มีตัวหนังสือที่เขียนเอาไว้ว่า

“หมากฝรั่งของ Céline Dion”

 

 

Céline Dion เป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงป๊อปที่ประสบความสำเร็จสู่ขั้นระดับตำนาน เธอเป็นเหมือนไอดอลและบุคคลที่หลายคนต่างชื่นชอบ แน่นอนว่า Adele ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

เธอเล่าให้กับทางทีมงานถึงที่มาของหมากฝรั่งก้อนนี้ว่า

James Corden เพื่อนของฉันที่ทำรายการ Carpool Karaoke ด้วย ซึ่งฉันก็เคยร่วมรายการด้วย

แล้วเขาได้พา Céline Dion มารายการและรู้ว่าฉันเป็นแฟนคลับเธอขนาดไหน เขาเคยให้เธอคายหมากฝรั่งใส่กระดาษและเขาก็ใส่กรอบเอามาให้ฉัน

มันน่าทึ่งใช่ไหมล่ะ”

 

ภาพตอนที่ Céline มารายการ Carpool Karaoke

 

คุณพี่ James เขารักเพื่อนจริงๆ ค่ะถึงขนาดที่ทำแบบนี้ให้กับ Adele เลย ถึงจะเป็นของขวัญที่ดูปั่นๆ หน่อย แต่ก็ถือว่า Adele ชอบของขวัญชิ้นนี้มากถึงกับเอามาประดับไว้บนชั้นและนำมาอวดให้กับทีมงาน Vouge เลยทีเดียว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...