Adele โชว์สมบัติที่ล้ำค่าที่สุด คือหมากฝรั่งเคี้ยวแล้วของ Céline Dion ใส่กรอบเอาไว้

Date:

ช่วงนี้เรียกได้ว่านักร้องสาว Adele ถือว่าคิวงานรัดตัวเลยค่ะ เพราะตอนนี้เธอเริ่มเปิดให้สื่อเข้ามาให้สัมภาษณ์ พร้อมกับโปรโมตอัลบั้มใหม่อย่างอัลบั้ม 30 ของตัวเอง

อย่างล่าสุดทาง Vogue ได้เข้าไปสัมภาษณ์ถึงบ้าน ภายใต้หัวข้อคลิป 73* Questions With Adele ซึ่ง Adele ก็ได้ตอบคำถามมากมาย ทั้งเรื่องความเป็นอยู่ ความสัมพันธ์ระหว่างผองเพื่อน อัลบั้มใหม่และอัลบั้มเก่า พร้อมทั้งพาทัวร์บ้านไปด้วย

 

 

ระหว่างที่เดินทัวร์บ้านไปด้วยตอบคำถามไปด้วยก็มีตอนหนึ่งที่พิธีกรถามเธอว่า อะไรคือสมบัติที่ภูมิใจมากที่สุด?” และ Adele ก็พาเหล่าทีมงานเดินเข้าไปในบ้านแล้วมาหยุดบริเวณโต๊ะทานอาหาร

จากนั้นเธอก็หยิบกรอบรูปที่ตั้งอยู่บนชั้นมาซ่อนไว้ข้างหลังก่อนจะยื่นให้กับทีมงาน

เรียกได้ว่าสมบัติที่เธอภูมิใจนั้นแปลกจริงๆ ค่ะ เพราะภายในกรอบรูปมีเศษกระดาษที่มีก้อนหมากฝรั่งที่เคี้ยวแล้วแปะเอาไว้ รอบๆ มีตัวหนังสือที่เขียนเอาไว้ว่า

“หมากฝรั่งของ Céline Dion”

 

 

Céline Dion เป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงป๊อปที่ประสบความสำเร็จสู่ขั้นระดับตำนาน เธอเป็นเหมือนไอดอลและบุคคลที่หลายคนต่างชื่นชอบ แน่นอนว่า Adele ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

เธอเล่าให้กับทางทีมงานถึงที่มาของหมากฝรั่งก้อนนี้ว่า

James Corden เพื่อนของฉันที่ทำรายการ Carpool Karaoke ด้วย ซึ่งฉันก็เคยร่วมรายการด้วย

แล้วเขาได้พา Céline Dion มารายการและรู้ว่าฉันเป็นแฟนคลับเธอขนาดไหน เขาเคยให้เธอคายหมากฝรั่งใส่กระดาษและเขาก็ใส่กรอบเอามาให้ฉัน

มันน่าทึ่งใช่ไหมล่ะ”

 

ภาพตอนที่ Céline มารายการ Carpool Karaoke

 

คุณพี่ James เขารักเพื่อนจริงๆ ค่ะถึงขนาดที่ทำแบบนี้ให้กับ Adele เลย ถึงจะเป็นของขวัญที่ดูปั่นๆ หน่อย แต่ก็ถือว่า Adele ชอบของขวัญชิ้นนี้มากถึงกับเอามาประดับไว้บนชั้นและนำมาอวดให้กับทีมงาน Vouge เลยทีเดียว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...