ชาวเน็ตแซวเพลง SG – DJ Snake พยายามเอา ‘ลิซ่า’ ร่วมเฟรม พาน้องมาแบบลอยๆ ไม่มีวันดรอป

Date:

หลังจากที่เรารอคอยกันมานานแสนนาน ล่าสุด DJ Snake ก็ได้ทำการปล่อยเพลง SG ที่ร่วมงานกับ Ozuna, Megan Thee Stallion และ ลิซ่า BLACKPINK ออกมาให้เราได้รับฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บอกเลยว่าเพลงนี้ดีงามมากจริงๆ เพราะเพลงได้ดึงเอกลักษณ์ของทั้ง 4 คนออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมปล่อยออกมาแค่ 6 ชั่วโมงก็มียอดเข้าชมไปแล้วมากกว่า 7.6 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

หากใครที่ได้ชม MV เพลงนี้แล้วก็คงจะเห็นว่ามันทั้งแซ่บและปังมากจริงๆ ค่ะ ทั้งจังหวะบีทและทำนองเพลงของ DJ Snake นั้นเข้ากับน้ำเสียงของ Ozuna สุดๆ

นอกจากนี้ Megan ยังคงจังหวะแร็ปที่ลงตัวและมีความยั่วๆ บดๆ แบบไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่ที่หลายคนชื่นชอบกันมากที่สุดก็คงจะเป็นท่าเต้นและน้ำเสียงต๊าชๆ ของลิซ่าที่ DJ Snake ถึงกับชื่นชมว่าเธอคือศิลปินที่สะกดสายตาผู้ฟังได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

อย่างไรก็ตาม MV เพลงนี้ส่วนใหญ่ถูกถ่ายในไมอามี่ ซึ่งในตอนแรกหลายคนก็พากันลุ้นว่าลิซ่าอาจจะได้บินมาถ่าย MV ร่วมกับศิลปินทั้ง 3 คน

และพอ MV ปล่อยออกมาก็มีฉากที่ลิซ่าได้ร่วมเฟรมกับศิลปินคนอื่นจริงๆ ซึ่งเป็นฉากที่เธอโยกซ้ายโยกขวาอยู่บนสเตจ แต่เหล่าแฟนๆ ตาดีกลับสังเกตเห็นว่าตัวลิซ่าดูลอยๆ และไม่ค่อยเข้ากับคนอื่นๆ

ทำให้หลายคนคาดเดาว่าลิซ่าอาจจะไม่ได้บินมาถ่ายด้วย เพราะสถานการณ์ COVID-19 ไม่ก็ตารางงานที่แน่นเอี๊ยดของเธอ ทางค่ายและทีมงานเพลงนี้จึงแก้ปัญหาด้วยการตัดต่อซะเลย

 

.

 

งานนี้เหล่าชาวเน็ตจึงพากันหยิบฉากเหล่านี้มาแซวกันยับเลยล่ะ โดยหลายคนก็นับถือความสามารถของทีมงานที่พยายามตัดต่อออกมาได้เนียนขนาดนี้

และบางส่วนก็มีแซวแบบขำๆ ว่าในตอนแรกแฟนคลับกลัวว่าลิซ่าจะดรอปในเพลงนี้ แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าลิซ่าเด่นและลอยมากแทน

 

.

.

.

.

 

แถมมีคนแซวด้วยว่า Megan มาแบบแซ่บๆ แต่ตะลิซมาแบบสดใส๊สดใส

 

เพจดังๆ ก็ร่วมด้วยช่วยแซวเหมือนกัน

(ขำตรงคำว่า น้องดูเอิ๊กอ๊ากคนเดียว นี่แหละ)

 

สภาพพพพ

 

ถึงลิซ่าจะดูลอยๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเพลงนี้ทำให้เราได้เห็นศักยภาพและความปังที่เพิ่มขึ้นของเธอจริงๆ…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...