ชาวเน็ตแซวเพลง SG – DJ Snake พยายามเอา ‘ลิซ่า’ ร่วมเฟรม พาน้องมาแบบลอยๆ ไม่มีวันดรอป

Date:

หลังจากที่เรารอคอยกันมานานแสนนาน ล่าสุด DJ Snake ก็ได้ทำการปล่อยเพลง SG ที่ร่วมงานกับ Ozuna, Megan Thee Stallion และ ลิซ่า BLACKPINK ออกมาให้เราได้รับฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บอกเลยว่าเพลงนี้ดีงามมากจริงๆ เพราะเพลงได้ดึงเอกลักษณ์ของทั้ง 4 คนออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมปล่อยออกมาแค่ 6 ชั่วโมงก็มียอดเข้าชมไปแล้วมากกว่า 7.6 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

หากใครที่ได้ชม MV เพลงนี้แล้วก็คงจะเห็นว่ามันทั้งแซ่บและปังมากจริงๆ ค่ะ ทั้งจังหวะบีทและทำนองเพลงของ DJ Snake นั้นเข้ากับน้ำเสียงของ Ozuna สุดๆ

นอกจากนี้ Megan ยังคงจังหวะแร็ปที่ลงตัวและมีความยั่วๆ บดๆ แบบไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่ที่หลายคนชื่นชอบกันมากที่สุดก็คงจะเป็นท่าเต้นและน้ำเสียงต๊าชๆ ของลิซ่าที่ DJ Snake ถึงกับชื่นชมว่าเธอคือศิลปินที่สะกดสายตาผู้ฟังได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

อย่างไรก็ตาม MV เพลงนี้ส่วนใหญ่ถูกถ่ายในไมอามี่ ซึ่งในตอนแรกหลายคนก็พากันลุ้นว่าลิซ่าอาจจะได้บินมาถ่าย MV ร่วมกับศิลปินทั้ง 3 คน

และพอ MV ปล่อยออกมาก็มีฉากที่ลิซ่าได้ร่วมเฟรมกับศิลปินคนอื่นจริงๆ ซึ่งเป็นฉากที่เธอโยกซ้ายโยกขวาอยู่บนสเตจ แต่เหล่าแฟนๆ ตาดีกลับสังเกตเห็นว่าตัวลิซ่าดูลอยๆ และไม่ค่อยเข้ากับคนอื่นๆ

ทำให้หลายคนคาดเดาว่าลิซ่าอาจจะไม่ได้บินมาถ่ายด้วย เพราะสถานการณ์ COVID-19 ไม่ก็ตารางงานที่แน่นเอี๊ยดของเธอ ทางค่ายและทีมงานเพลงนี้จึงแก้ปัญหาด้วยการตัดต่อซะเลย

 

.

 

งานนี้เหล่าชาวเน็ตจึงพากันหยิบฉากเหล่านี้มาแซวกันยับเลยล่ะ โดยหลายคนก็นับถือความสามารถของทีมงานที่พยายามตัดต่อออกมาได้เนียนขนาดนี้

และบางส่วนก็มีแซวแบบขำๆ ว่าในตอนแรกแฟนคลับกลัวว่าลิซ่าจะดรอปในเพลงนี้ แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าลิซ่าเด่นและลอยมากแทน

 

.

.

.

.

 

แถมมีคนแซวด้วยว่า Megan มาแบบแซ่บๆ แต่ตะลิซมาแบบสดใส๊สดใส

 

เพจดังๆ ก็ร่วมด้วยช่วยแซวเหมือนกัน

(ขำตรงคำว่า น้องดูเอิ๊กอ๊ากคนเดียว นี่แหละ)

 

สภาพพพพ

 

ถึงลิซ่าจะดูลอยๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเพลงนี้ทำให้เราได้เห็นศักยภาพและความปังที่เพิ่มขึ้นของเธอจริงๆ…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...