‘ฮอซองแท’ เพิ่มน้ำหนักมากถึง 17 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือน เพื่อบทบาทนักเลงหุ่นหมีใน Squid Game


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ฮอซองแท’ ผู้รับบทบาทนักเลงด็อกซู หมายเลข 101 จากซีรีส์ Squid Game ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถล้นเหลือเสียจริงๆ

เพราะเขาคนนี้ไม่เพียงแต่แสดงคาแรกเตอร์นี้ออกมาให้คนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว แต่เขายังต้องทุ่มเทร่างกายของตัวเองเพื่อบทนี้อีกด้วย

 

 

ไม่นานมานี้ ซองแทได้มีโอกาสไปนั่นสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Wikitree เกี่ยวกับเบื้องหลังกว่าจะได้มารับบทบาทใน Squid Game 

โดยซีรีส์ได้วางแผนถ่ายทำในช่วงที่เกิดการระบาดของ COVID-19 พอดี ซึ่งเป็นช่วงที่เหล่านักแสดงทั้งหลายต้องกักตัวอยู่บ้าน และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้น้ำหนักของซองแทลดลงฮวบฮาบ เขากล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

 

“งานที่ผมวางแผนไว้ทั้งหมดมันถูกเลื่อนออกไปเพราะ COVID-19 เลยครับ ตอนนั้นน้ำหนักผมลดลงในช่วง 5 เดือนที่ต้องพักอยู่บ้าน แต่จากนั้นทางฝ่ายโปรดักชั่นของ Squid Game ก็ติดต่อมา” 

 

 

พอซองแทเข้าพบกับทีมผู้สร้าง Squid Game คำถามแรกที่เขาได้รับจากผู้กำกับ ‘ฮวางดงฮยอก‘ คือรูปร่างที่ผอมลงของเขา

แถมยังพูดถึงความสำคัญของรูปร่างซองแทที่ส่งผลต่อตัวละครด็อกซูอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องพยายามเพิ่มน้ำหนักของตัวเองให้เร็วที่สุด ซองแทเล่าต่อว่า

 

“ผมเพิ่มน้ำหนัก 15-17 กิโลกรัม ใน 1 เดือน ผมว่านี่มันเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยมั้งครับที่ผมเพิ่มน้ำหนักมากขนาดนี้ในช่วงเวลาอันสั้น”

 

 

การเพิ่มน้ำหนักมากกว่า 10 กิโลกรัมในเวลาแค่ 1 เดือนมันไม่ใช่เรื่องง่าย แถมมันยังอันตรายต่อสุขภาพสุดๆ อีกด้วย ซองแทกล่าวต่อว่า

 

“ร่างกายผมเริ่มแย่ลงเพราะผมเพิ่มน้ำหนักในเวลาสั้นๆ นี่แหละ กล้ามเนื้อน่องของผมฉีกและปวดเข่าไปอีก

รวมๆ แล้วสุขภาพของผมพังไปหมด การลดน้ำหนักมันไม่สำคัญหรอกครับ แต่ผมคิดว่าผมต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วล่ะถ้าต้องได้รับบทที่ต้องเพิ่มน้ำหนักอีก

ผมคิดว่าการเพิ่มน้ำหนักมันยากกว่าการลดน้ำหนัก 3 เท่าเลยล่ะ”

 

นับถือความพยายามของซองแทเลยค่ะที่ทุ่มเทให้กับผลงานมากขนาดนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นความทุ่มเทที่คุ้มค่าเอามากๆ เพราะสุดท้ายแล้วเขาก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แถมซีรีส์ยังประสบความสำเร็จสุดๆ อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format