‘ฮอซองแท’ เพิ่มน้ำหนักมากถึง 17 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือน เพื่อบทบาทนักเลงหุ่นหมีใน Squid Game

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ฮอซองแท’ ผู้รับบทบาทนักเลงด็อกซู หมายเลข 101 จากซีรีส์ Squid Game ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถล้นเหลือเสียจริงๆ

เพราะเขาคนนี้ไม่เพียงแต่แสดงคาแรกเตอร์นี้ออกมาให้คนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว แต่เขายังต้องทุ่มเทร่างกายของตัวเองเพื่อบทนี้อีกด้วย

 

 

ไม่นานมานี้ ซองแทได้มีโอกาสไปนั่นสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Wikitree เกี่ยวกับเบื้องหลังกว่าจะได้มารับบทบาทใน Squid Game 

โดยซีรีส์ได้วางแผนถ่ายทำในช่วงที่เกิดการระบาดของ COVID-19 พอดี ซึ่งเป็นช่วงที่เหล่านักแสดงทั้งหลายต้องกักตัวอยู่บ้าน และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้น้ำหนักของซองแทลดลงฮวบฮาบ เขากล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

 

“งานที่ผมวางแผนไว้ทั้งหมดมันถูกเลื่อนออกไปเพราะ COVID-19 เลยครับ ตอนนั้นน้ำหนักผมลดลงในช่วง 5 เดือนที่ต้องพักอยู่บ้าน แต่จากนั้นทางฝ่ายโปรดักชั่นของ Squid Game ก็ติดต่อมา” 

 

 

พอซองแทเข้าพบกับทีมผู้สร้าง Squid Game คำถามแรกที่เขาได้รับจากผู้กำกับ ‘ฮวางดงฮยอก‘ คือรูปร่างที่ผอมลงของเขา

แถมยังพูดถึงความสำคัญของรูปร่างซองแทที่ส่งผลต่อตัวละครด็อกซูอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องพยายามเพิ่มน้ำหนักของตัวเองให้เร็วที่สุด ซองแทเล่าต่อว่า

 

“ผมเพิ่มน้ำหนัก 15-17 กิโลกรัม ใน 1 เดือน ผมว่านี่มันเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยมั้งครับที่ผมเพิ่มน้ำหนักมากขนาดนี้ในช่วงเวลาอันสั้น”

 

 

การเพิ่มน้ำหนักมากกว่า 10 กิโลกรัมในเวลาแค่ 1 เดือนมันไม่ใช่เรื่องง่าย แถมมันยังอันตรายต่อสุขภาพสุดๆ อีกด้วย ซองแทกล่าวต่อว่า

 

“ร่างกายผมเริ่มแย่ลงเพราะผมเพิ่มน้ำหนักในเวลาสั้นๆ นี่แหละ กล้ามเนื้อน่องของผมฉีกและปวดเข่าไปอีก

รวมๆ แล้วสุขภาพของผมพังไปหมด การลดน้ำหนักมันไม่สำคัญหรอกครับ แต่ผมคิดว่าผมต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วล่ะถ้าต้องได้รับบทที่ต้องเพิ่มน้ำหนักอีก

ผมคิดว่าการเพิ่มน้ำหนักมันยากกว่าการลดน้ำหนัก 3 เท่าเลยล่ะ”

 

นับถือความพยายามของซองแทเลยค่ะที่ทุ่มเทให้กับผลงานมากขนาดนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นความทุ่มเทที่คุ้มค่าเอามากๆ เพราะสุดท้ายแล้วเขาก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แถมซีรีส์ยังประสบความสำเร็จสุดๆ อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...