เปิดตัวรถในฝัน Honda Dream 2022 เครื่อง 4 จังหวะ 125 ซีซี ขาย 90,000 บาทที่กัมพูชา

Date:

Honda Dream มอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นจาก Honda ที่เชื่อว่าหากเอ่ยชื่อ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี

สำหรับตลาดที่กัมพูชา ตอนนี้มีข่าวว่าทาง Honda ได้เปิดตัว Hondan Dream โฉม 2022 ที่แม้ว่าหน้าตาอาจดูไม่แตกต่างมากนัก แต่บอกเลยว่าไฮไลต์อยู่ที่ราคา

 

 

Hondan Dream 2022 สำหรับตลาดกัมพูชา จะวางขายในชื่อของ New Honda Dream Forever Glory ดีไซน์โดยรวมอาจจะยังดูไม่แตกต่างจากโฉมที่ทำตลาดในบ้านเราเท่าไหร่นัก แต่มีการเพิ่มกราฟฟิคใหม่เข้ามา ทำให้ดูหรูหราขึ้นกว่าเดิม

.

ขนาดตัวรถยาว 1,867 มิลลิเมตร กว้าง 702 มิลลิเมตร และสูง 1,049 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 101 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้งานในเมืองเหมือนเดิม

ส่วนเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 124.85 ซีซี. ระบบจ่ายน้ำมันเป็นแบบคาบูเรเตอร์ จุดระเบิดแบบ DC-CDI ถังน้ำมันความจุ 4 ลิตร จุดเด่นในเรื่องของความประหยัดเหมือนเดิม

 

 

สำหรับราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Honda ในประเทศกัมพูชายังไม่มีการประกาศออกมาที่หน้าเว็บไซต์

แต่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า Hondan Dream 2022 คันนี้อาจมีราคาจำหน่ายที่สูงถึง 90,000 บาทเลยทีเดียว โดยมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, แดง และขาว

 

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา ncxhonda, Honda Cambodia – NCX

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...