เปิดตัวรถในฝัน Honda Dream 2022 เครื่อง 4 จังหวะ 125 ซีซี ขาย 90,000 บาทที่กัมพูชา

Date:

Honda Dream มอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นจาก Honda ที่เชื่อว่าหากเอ่ยชื่อ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี

สำหรับตลาดที่กัมพูชา ตอนนี้มีข่าวว่าทาง Honda ได้เปิดตัว Hondan Dream โฉม 2022 ที่แม้ว่าหน้าตาอาจดูไม่แตกต่างมากนัก แต่บอกเลยว่าไฮไลต์อยู่ที่ราคา

 

 

Hondan Dream 2022 สำหรับตลาดกัมพูชา จะวางขายในชื่อของ New Honda Dream Forever Glory ดีไซน์โดยรวมอาจจะยังดูไม่แตกต่างจากโฉมที่ทำตลาดในบ้านเราเท่าไหร่นัก แต่มีการเพิ่มกราฟฟิคใหม่เข้ามา ทำให้ดูหรูหราขึ้นกว่าเดิม

.

ขนาดตัวรถยาว 1,867 มิลลิเมตร กว้าง 702 มิลลิเมตร และสูง 1,049 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 101 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้งานในเมืองเหมือนเดิม

ส่วนเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 124.85 ซีซี. ระบบจ่ายน้ำมันเป็นแบบคาบูเรเตอร์ จุดระเบิดแบบ DC-CDI ถังน้ำมันความจุ 4 ลิตร จุดเด่นในเรื่องของความประหยัดเหมือนเดิม

 

 

สำหรับราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Honda ในประเทศกัมพูชายังไม่มีการประกาศออกมาที่หน้าเว็บไซต์

แต่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า Hondan Dream 2022 คันนี้อาจมีราคาจำหน่ายที่สูงถึง 90,000 บาทเลยทีเดียว โดยมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, แดง และขาว

 

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา ncxhonda, Honda Cambodia – NCX

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...