เปิดตัวรถในฝัน Honda Dream 2022 เครื่อง 4 จังหวะ 125 ซีซี ขาย 90,000 บาทที่กัมพูชา

Date:

Honda Dream มอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นจาก Honda ที่เชื่อว่าหากเอ่ยชื่อ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี

สำหรับตลาดที่กัมพูชา ตอนนี้มีข่าวว่าทาง Honda ได้เปิดตัว Hondan Dream โฉม 2022 ที่แม้ว่าหน้าตาอาจดูไม่แตกต่างมากนัก แต่บอกเลยว่าไฮไลต์อยู่ที่ราคา

 

 

Hondan Dream 2022 สำหรับตลาดกัมพูชา จะวางขายในชื่อของ New Honda Dream Forever Glory ดีไซน์โดยรวมอาจจะยังดูไม่แตกต่างจากโฉมที่ทำตลาดในบ้านเราเท่าไหร่นัก แต่มีการเพิ่มกราฟฟิคใหม่เข้ามา ทำให้ดูหรูหราขึ้นกว่าเดิม

.

ขนาดตัวรถยาว 1,867 มิลลิเมตร กว้าง 702 มิลลิเมตร และสูง 1,049 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 101 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้งานในเมืองเหมือนเดิม

ส่วนเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 124.85 ซีซี. ระบบจ่ายน้ำมันเป็นแบบคาบูเรเตอร์ จุดระเบิดแบบ DC-CDI ถังน้ำมันความจุ 4 ลิตร จุดเด่นในเรื่องของความประหยัดเหมือนเดิม

 

 

สำหรับราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Honda ในประเทศกัมพูชายังไม่มีการประกาศออกมาที่หน้าเว็บไซต์

แต่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า Hondan Dream 2022 คันนี้อาจมีราคาจำหน่ายที่สูงถึง 90,000 บาทเลยทีเดียว โดยมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, แดง และขาว

 

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา ncxhonda, Honda Cambodia – NCX

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...