ฝน ศนันธฉัตร เปิดผลการเรียนนิติฯ กว่าจะได้มาต้องเลกเชอร์เป็นปึก-ซดกาแฟไปเป็นตัน

Date:

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลในเรื่องของความน่ารักไม่พอ ยังเป็นไอดอลในเรื่องของการเรียนอีกด้วยสำหรับ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่เราคุ้นเคยเธอจากซีรีส์วัยรุ่นอันโด่งดังอย่างฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยผลการเรียนนิติศาสตร์เทอม 1 ของตนเองด้วยความภูมิใจ จนเหล่าชาวเน็ตและเพื่อนนักแสดงต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันมากมายเลยล่ะ

 

 

โดยก่อนหน้านี้ฝนเคยคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดลมาครอง ก่อนที่ตอนนี้มาเรียนต่อในคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ซึ่งขอบอกเลยว่าเกรดคณะนิติศาสตร์ของเธอนั้นงดงามไม่ต่างจากเกรดคณะศิลปศาสตร์เลย เพราะฝนได้ทำการเผยผลการเรียน 6 วิชา ในเทอมแรกให้เราได้เห็นแบบเต็มๆ บนอินสตาแกรมของเธอ แสดงให้เห็นเกรด A และ B เรียงรายอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ฝนยังถ่ายสมุดเลกเชอร์ในแต่ละวิชาของตัวเองให้เราได้ชมอีกด้วย บอกเลยว่าเธอเก็บทุกรายละเอียดและยังมีระเบียบมากจริงๆ

 

 

แต่อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ฝนขยันและมุ่งมั่นจนทำให้มีเกรดงดงามขนาดนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับกาแฟและเครื่องดื่มบำรุงร่างกายต่างๆ เลยล่ะ เพราะเธอเผยในคอมเมนต์ว่ากว่าจะได้แบบนี้มาต้องซดเครื่องดื่มเหล่านี้ไปเป็นตันๆ เลยทีเดียว

 

 

เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งของจริงเลยค่ะ หากใครที่อยากชมเคล็ดลับการเรียนของเธอแบบเต็มๆ ก็รอชมได้ที่ช่องยูทูป sananthachat ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...