ฝน ศนันธฉัตร เปิดผลการเรียนนิติฯ กว่าจะได้มาต้องเลกเชอร์เป็นปึก-ซดกาแฟไปเป็นตัน

Date:

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลในเรื่องของความน่ารักไม่พอ ยังเป็นไอดอลในเรื่องของการเรียนอีกด้วยสำหรับ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่เราคุ้นเคยเธอจากซีรีส์วัยรุ่นอันโด่งดังอย่างฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยผลการเรียนนิติศาสตร์เทอม 1 ของตนเองด้วยความภูมิใจ จนเหล่าชาวเน็ตและเพื่อนนักแสดงต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันมากมายเลยล่ะ

 

 

โดยก่อนหน้านี้ฝนเคยคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดลมาครอง ก่อนที่ตอนนี้มาเรียนต่อในคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ซึ่งขอบอกเลยว่าเกรดคณะนิติศาสตร์ของเธอนั้นงดงามไม่ต่างจากเกรดคณะศิลปศาสตร์เลย เพราะฝนได้ทำการเผยผลการเรียน 6 วิชา ในเทอมแรกให้เราได้เห็นแบบเต็มๆ บนอินสตาแกรมของเธอ แสดงให้เห็นเกรด A และ B เรียงรายอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ฝนยังถ่ายสมุดเลกเชอร์ในแต่ละวิชาของตัวเองให้เราได้ชมอีกด้วย บอกเลยว่าเธอเก็บทุกรายละเอียดและยังมีระเบียบมากจริงๆ

 

 

แต่อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ฝนขยันและมุ่งมั่นจนทำให้มีเกรดงดงามขนาดนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับกาแฟและเครื่องดื่มบำรุงร่างกายต่างๆ เลยล่ะ เพราะเธอเผยในคอมเมนต์ว่ากว่าจะได้แบบนี้มาต้องซดเครื่องดื่มเหล่านี้ไปเป็นตันๆ เลยทีเดียว

 

 

เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งของจริงเลยค่ะ หากใครที่อยากชมเคล็ดลับการเรียนของเธอแบบเต็มๆ ก็รอชมได้ที่ช่องยูทูป sananthachat ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...