ฝน ศนันธฉัตร เปิดผลการเรียนนิติฯ กว่าจะได้มาต้องเลกเชอร์เป็นปึก-ซดกาแฟไปเป็นตัน

Date:

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลในเรื่องของความน่ารักไม่พอ ยังเป็นไอดอลในเรื่องของการเรียนอีกด้วยสำหรับ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่เราคุ้นเคยเธอจากซีรีส์วัยรุ่นอันโด่งดังอย่างฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยผลการเรียนนิติศาสตร์เทอม 1 ของตนเองด้วยความภูมิใจ จนเหล่าชาวเน็ตและเพื่อนนักแสดงต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันมากมายเลยล่ะ

 

 

โดยก่อนหน้านี้ฝนเคยคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดลมาครอง ก่อนที่ตอนนี้มาเรียนต่อในคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ซึ่งขอบอกเลยว่าเกรดคณะนิติศาสตร์ของเธอนั้นงดงามไม่ต่างจากเกรดคณะศิลปศาสตร์เลย เพราะฝนได้ทำการเผยผลการเรียน 6 วิชา ในเทอมแรกให้เราได้เห็นแบบเต็มๆ บนอินสตาแกรมของเธอ แสดงให้เห็นเกรด A และ B เรียงรายอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ฝนยังถ่ายสมุดเลกเชอร์ในแต่ละวิชาของตัวเองให้เราได้ชมอีกด้วย บอกเลยว่าเธอเก็บทุกรายละเอียดและยังมีระเบียบมากจริงๆ

 

 

แต่อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ฝนขยันและมุ่งมั่นจนทำให้มีเกรดงดงามขนาดนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับกาแฟและเครื่องดื่มบำรุงร่างกายต่างๆ เลยล่ะ เพราะเธอเผยในคอมเมนต์ว่ากว่าจะได้แบบนี้มาต้องซดเครื่องดื่มเหล่านี้ไปเป็นตันๆ เลยทีเดียว

 

 

เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งของจริงเลยค่ะ หากใครที่อยากชมเคล็ดลับการเรียนของเธอแบบเต็มๆ ก็รอชมได้ที่ช่องยูทูป sananthachat ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sanook, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...