Woody Harrelson ต่อยชายที่แอบถ่ายรูป-พุ่งจู่โจมตนกับลูกสาว สุดท้ายต้องถึงมือตำรวจ

Date:

ใครที่เป็นคอหนังก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ Woody Harrelson เป็นอย่างดี เพราะเขาเคยแสดงภาพยนตร์ดังมากมายอย่าง Zombieland (2009), The Hunger Games (2012), Now You See Me (2013), Venom (2018) และ Venom: Let There Be Carnage (2021) ที่กำลังจะปล่อยฉายในเร็ววันนี้

Woody ถือเป็นนักแสดงดังอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ล่าสุดทางเว็บไซต์ NBC4 Washington ได้ออกมารายงานว่า Woody เพิ่งก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับชายคนหนึ่ง จนสุดท้ายต้องถึงมือตำรวจเลยทีเดียว

ไม่นานมานี้ทางตำรวจนครบาลได้รายงานว่า เมื่อวันพุธ เวลา 23:00 น. ที่ผ่านมาได้มีการแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทบนดาดฟ้าของโรงแรม Watergate Hotel ในวอชิงตัน ดีซี

จากการสอบสวนพบว่า มีชายคนหนึ่งกำลังพยายามแอบถ่ายรูป Woody กับลูกสาวขณะกำลังพักผ่อนอยู่ ซึ่งเขาได้เดินไปขอให้ชายคนนั้นหยุดถ่ายรูปและลบรูปที่ถ่ายได้ทิ้งไป แต่กลับถูกปฏิเสธ

ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ชายคนนั้นจะพุ่งเข้าไปคว้าคอของ Woody ทำให้เขาสวนหมัดเข้าคอของชายคนนั้น จนเกิดเรื่องราวใหญ่โตแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ทางNBC4 รายงานเอาไว้ว่า Woody ไม่ได้ถูกตำรวจควบคุมตัวแต่อย่างใด เพราะในเอกสารได้มีการระบุว่าสิ่งที่เขาทำคือการ “ป้องกันตัว”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...