Woody Harrelson ต่อยชายที่แอบถ่ายรูป-พุ่งจู่โจมตนกับลูกสาว สุดท้ายต้องถึงมือตำรวจ

Date:

ใครที่เป็นคอหนังก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ Woody Harrelson เป็นอย่างดี เพราะเขาเคยแสดงภาพยนตร์ดังมากมายอย่าง Zombieland (2009), The Hunger Games (2012), Now You See Me (2013), Venom (2018) และ Venom: Let There Be Carnage (2021) ที่กำลังจะปล่อยฉายในเร็ววันนี้

Woody ถือเป็นนักแสดงดังอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ล่าสุดทางเว็บไซต์ NBC4 Washington ได้ออกมารายงานว่า Woody เพิ่งก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับชายคนหนึ่ง จนสุดท้ายต้องถึงมือตำรวจเลยทีเดียว

ไม่นานมานี้ทางตำรวจนครบาลได้รายงานว่า เมื่อวันพุธ เวลา 23:00 น. ที่ผ่านมาได้มีการแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทบนดาดฟ้าของโรงแรม Watergate Hotel ในวอชิงตัน ดีซี

จากการสอบสวนพบว่า มีชายคนหนึ่งกำลังพยายามแอบถ่ายรูป Woody กับลูกสาวขณะกำลังพักผ่อนอยู่ ซึ่งเขาได้เดินไปขอให้ชายคนนั้นหยุดถ่ายรูปและลบรูปที่ถ่ายได้ทิ้งไป แต่กลับถูกปฏิเสธ

ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ชายคนนั้นจะพุ่งเข้าไปคว้าคอของ Woody ทำให้เขาสวนหมัดเข้าคอของชายคนนั้น จนเกิดเรื่องราวใหญ่โตแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ทางNBC4 รายงานเอาไว้ว่า Woody ไม่ได้ถูกตำรวจควบคุมตัวแต่อย่างใด เพราะในเอกสารได้มีการระบุว่าสิ่งที่เขาทำคือการ “ป้องกันตัว”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...