Dave Bautista รับเลี้ยงสุนัขที่ถูกทิ้ง-ทำร้าย พร้อมตั้งรางวัลนำจับคนทารุณน้อง $5,000

Date:

กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้เลยค่ะ เมื่ออดีตนักมวยปล้ำ Dave Bautista ที่ปัจจุบันรับบทบาทแดร็กซ์ ในจักรวาลมาร์เวล ได้ออกมาเผยภาพลูกสุนัขตัวหนึ่งที่กำลังบาดเจ็บอยู่

ลูกสุนัขตัวนี้มีแผลถูกโซ่รัดอยู่บริเวณรอบคอและถูกทิ้งให้ตายลำพัง

 

 

Dave รู้สึกโกรธมาจนถึงขนาดโพสต์ภาพน้องหมาวัย 3 เดือนตัวนี้ลงอินสตาแกรม พร้อมเสนอเงินของตัวเองมากถึง 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 167,000 บาท) ให้กับใครก็ตามที่ให้ข้อมูลนำจับของบุคคลที่ทำร้ายน้องหมา

นอกจากนี้ทางองค์กร Humane Society Tampa Bay ยังเสนอมอบเงินกว่า 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 50,000 บาท) ให้กับคนที่พบเบาะแสเช่นกัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Super Duper Fly (@davebautista)

 

จากนั้นไม่นาน Dave ก็ออกมาอัปเดตอาการของน้องหมาและเบาะแสของคนที่ทารุณกรรม ซึ่งยังโชคร้ายที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนกระทำผิดได้ จากนั้น Dave ก็เล่าถึงอาการของน้องหมาว่า

“ลูกหมาวัย 3 เดือนตัวนี้โดนทารุณอย่างหนักและต้องเข้ารับการผ่าตัด

แต่โชคดีครับ วันนี้เจ้าหมา (ที่มีชื่อตอนแรกว่า) Sage ตอนนี้ได้กลายมาเป็น Penny Bautista แล้ว ดังนั้นผมเลยอยากจะขอแนะนำสมาชิกครอบครัวใหม่ของผม”

 

.

 

จากนั้น Dave ก็อุ้มน้อง Penny เอาไว้ในอ้อมอก พร้อมบอกว่าตอนนี้น้องหายดีแล้วและพร้อมเข้าสู่บ้านใหม่ เขากล่าวต่อว่า

“ตอนนี้มันอยู่กับครอบครัว Bautista แล้ว และมันจะไม่มีวันถูกทำร้ายอีกในชีวิตนี้ ไม่มีอีกเป็นครั้งที่สองในชีวิตของมัน มันจะได้ใช้ชีวิตลูกสุนัขในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Super Duper Fly (@davebautista)

 

หลังจากที่ Dave ลงคลิปนี้ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และถึงแม้ว่าจะยังจับตัวคนทำร้ายน้อง Penny ไม่ได้ แต่ก็ดีใจกับน้องจริงๆ ค่ะที่ได้ไปอยู่บ้านอันแสนอบอุ่นของ Dave แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...