Dave Bautista รับเลี้ยงสุนัขที่ถูกทิ้ง-ทำร้าย พร้อมตั้งรางวัลนำจับคนทารุณน้อง $5,000

Date:

กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้เลยค่ะ เมื่ออดีตนักมวยปล้ำ Dave Bautista ที่ปัจจุบันรับบทบาทแดร็กซ์ ในจักรวาลมาร์เวล ได้ออกมาเผยภาพลูกสุนัขตัวหนึ่งที่กำลังบาดเจ็บอยู่

ลูกสุนัขตัวนี้มีแผลถูกโซ่รัดอยู่บริเวณรอบคอและถูกทิ้งให้ตายลำพัง

 

 

Dave รู้สึกโกรธมาจนถึงขนาดโพสต์ภาพน้องหมาวัย 3 เดือนตัวนี้ลงอินสตาแกรม พร้อมเสนอเงินของตัวเองมากถึง 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 167,000 บาท) ให้กับใครก็ตามที่ให้ข้อมูลนำจับของบุคคลที่ทำร้ายน้องหมา

นอกจากนี้ทางองค์กร Humane Society Tampa Bay ยังเสนอมอบเงินกว่า 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 50,000 บาท) ให้กับคนที่พบเบาะแสเช่นกัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Super Duper Fly (@davebautista)

 

จากนั้นไม่นาน Dave ก็ออกมาอัปเดตอาการของน้องหมาและเบาะแสของคนที่ทารุณกรรม ซึ่งยังโชคร้ายที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนกระทำผิดได้ จากนั้น Dave ก็เล่าถึงอาการของน้องหมาว่า

“ลูกหมาวัย 3 เดือนตัวนี้โดนทารุณอย่างหนักและต้องเข้ารับการผ่าตัด

แต่โชคดีครับ วันนี้เจ้าหมา (ที่มีชื่อตอนแรกว่า) Sage ตอนนี้ได้กลายมาเป็น Penny Bautista แล้ว ดังนั้นผมเลยอยากจะขอแนะนำสมาชิกครอบครัวใหม่ของผม”

 

.

 

จากนั้น Dave ก็อุ้มน้อง Penny เอาไว้ในอ้อมอก พร้อมบอกว่าตอนนี้น้องหายดีแล้วและพร้อมเข้าสู่บ้านใหม่ เขากล่าวต่อว่า

“ตอนนี้มันอยู่กับครอบครัว Bautista แล้ว และมันจะไม่มีวันถูกทำร้ายอีกในชีวิตนี้ ไม่มีอีกเป็นครั้งที่สองในชีวิตของมัน มันจะได้ใช้ชีวิตลูกสุนัขในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Super Duper Fly (@davebautista)

 

หลังจากที่ Dave ลงคลิปนี้ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และถึงแม้ว่าจะยังจับตัวคนทำร้ายน้อง Penny ไม่ได้ แต่ก็ดีใจกับน้องจริงๆ ค่ะที่ได้ไปอยู่บ้านอันแสนอบอุ่นของ Dave แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...