Jake Gyllenhaal สุดปั่น เจอหนุ่มสวมชุด Mysterio ขอยืนเป็นตัวประกอบให้ตัวปลอมได้โลดแล่น

Date:

หากกล่าวถึงตัวร้ายที่น่าหมั่นไส้มากที่สุดบนจักรวาลมาร์เวลก็คงต้องยกให้ Mysterio เป็นอันดับต้นๆ ของลิสต์นี้เลยล่ะ เพราะตัวละครนี้มีทั้งความปั่นและมีกลลวงที่ทำให้สไปเดอร์แมนของเราหัวหมุนสุดๆ

โดยตัวละครตัวนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง Jake Gyllenhaal มารับบทบาท และหลายคนก็ลุ้นให้เขากลับมาใน Spider-Man: No Way Home เร็วๆ นี้

 

 

ซึ่งล่าสุด Jake ก็ได้ทำการลงภาพที่ไม่รู้ว่าเป็นการบอกใบ้หรือเป็นความปั่นของเขาเอง แต่แน่นอนว่าภาพนี้ทำให้เกิดข้อสงสัยกันอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเลยล่ะ

เมื่อวานนี้ (2 กันยายน 2021) Jake ได้ปล่อยภาพในตอนที่เขาไปเยือนเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี เป็นภาพที่ Jake ได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังสวมชุด Mysterio

 

 

ไม่มีใครทราบได้ว่าชายหนุ่มคนนี้เป็นใคร แต่ Jake ของเราได้ทำการถ่ายภาพตัวเองคู่กับ Mysterio ตัวปลอมที่ยืนอยู่บนสะพาน ก่อนจะมีอีกภาพที่เขายืนทำเนียนอยู่ด้านหลังของ Mysterio ราวกับยอมให้ตัวปลอมได้โลดแล่นยังไงยังงั้น

โดย Jake ได้เผยข้อความบนแคปชั่นว่า “บังเอิญเจอเพื่อนเก่าในเวนิเซีย”

 

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jake Gyllenhaal (@jakegyllenhaal)

 

อย่างที่บอกค่ะว่าไม่มีใครรู้ว่าการที่ Jake ลงภาพนี้มันหมายความว่าอย่างไรกัน แต่หลายคนก็ต่างคาดเดาไปไกลแล้วว่า Mysterio อาจจะกลับมาใน Spider-Man: No Way Home ก็เป็นได้

แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่า ตา Jake เขาอาจจะขี้ปั่นไปแบบนั้นแหละ ไม่มีอะไรหร๊อกกกก (มั้ง…)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, @jakegyllenhaal

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...

ผลวิจัยใหม่ชี้ “เด็กรุ่นใหม่” กำลัง ใช้งาน Facebook น้อยลง ยอดตกจาก 71% เหลือแค่ 32%

เมื่อเรากล่าวถึงเด็กๆ ช่วงอายุ 13-17 หลายคนก็คงทราบกันว่าเด็กกลุ่มดังกล่าวก็กลุ่มที่มีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูง และน่าจะเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่โซเชียลมีเดียพยายามจะเข้าถึง ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวร้ายอีกข่าวหนึ่งของบริษัท Meta เลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักวิจัยพิว (Pew...