Angelina Jolie เปิดอินสตาแกรม คนติดตาม 4.1 ล้าน ภายใน 11 ชั่วโมง ประเดิมโพสต์แรกเรียกร้องให้ผู้หญิงชาวอัฟกัน

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนคลับนักแสดงฮอลลีวูดตัวแม่อย่าง Angelina Jolie เลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุดเธอได้เปิดแอคเคาท์อินสตาแกรมของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเธอประเดิมโพสต์แรกบนอินสตาแกรมด้วยจดหมายจากหญิงสาวชาวอัฟกานิสถาน Angelina อธิบายภายใต้โพสต์ว่าเธอได้รับจดหมายนี้จากวัยรุ่นสาวชาวอัฟกานิสถานที่อยู่ในประเทศ ที่กำลังเผชิญกับการปิดกั้นการสื่อสารบนโลกโซเชียลมีเดียและปิดกั้นอิสรภาพของพวกเขา

Angelina จึงเปิดอินสตาแกรมขึ้นมา เพื่อขอใช้ช่องทางนี้เป็นกระบอกเสียงและต่อสู้ให้กับสิทธิมนุษยชนทั่วโลก

และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน Angelina ก็ยังคงเป็นดาราสาวที่ได้รับความนิยมไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ เพราะหลังจากที่เธอเปิดอินสตาแกรมก็มีผู้คนเข้ามากดฟอลโลว์มากถึง 1.7 ล้านคน ในเวลาเพียงชั่วโมงครึ่ง

ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงสาวที่มียอดฟอลโลว์เร็วที่สุด ล้มสถิติเก่าของ Jennifer Aniston เมื่อปี 2019 ที่มียอดผู้ติดตามครบ 1 ล้านคน ในเวลา 5 ชั่วโมง 16 นาที

จนมาถึงตอนนี้ Angelina โพสต์อินสตาแกรมครั้งแรกเมื่อ 11 ชั่วโมงที่แล้ว และมียอดฟอลโลว์ปาไปแล้วกว่า 4 ล้านคนเลยทีเดียว

 

อินสตาแกรมของ Angelina Jolie: https://www.instagram.com/angelinajolie/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://okmagazine.com/p/angelina-jolie-appears-to-beat-jennifer-anistons-previous-guinness-world-record-of-fastest-time-getting-one-million-followers-on-instagram/
  • https://www.guinnessworldrecords.com/news/2019/10/friends-star-jennifer-aniston-claims-record-for-fastest-to-reach-one-million-inst-595437
  • https://twitter.com/PopCrave/status/1428798567221796864

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...