Lorde เผย เคยทำเงินได้มากจนพอใช้ไปตลอดชีวิต ไม่กังวลหากอัลบั้มใหม่ทำยอดขายได้น้อย

Date:

เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามและเสพเพลงต่างสากลมาตลอดก็คงจะคุ้นเคยกับชื่อของศิลปินสาวสายดาร์กนามว่า Lorde อย่างแน่นอน โดยเฉพาะบทเพลง Royals และ Hard Feelings ที่แสนจะติดหูและติดชาร์ทอันดับท็อปๆ ในช่วงหลายปีก่อน

มารู้จัก Lorde กันเล็กๆ น้อยๆ ดีกว่าค่ะ Lorde เป็นศิลปินชาวนิวซีแลนด์ วัย 24 ปี ที่แจ้งเกิดในวงการเพลงตั้งแต่อายุแค่เพียง 16 ปี แถมยังประสบความสำเร็จจนกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

 

อย่างไรก็ตาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Lorde ห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร โดยอัลบั้มสุดท้ายที่เธอปล่อยออกมาคือ Melodrama ในปี 2017

หลังจากหายไป 4 ปี Lorde ก็กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่อย่าง Solar Power ที่ทำเอาหลายคนต่างตื่นเต้นไปตามๆ กัน แต่ก็มีหลายคนเช่นกันที่มองว่าอัลบั้มนี้อาจจะไม่โด่งดังและทำยอดขายได้น้อยกว่าอัลบั้มก่อนๆ ของเธอก็เป็นได้

ซึ่งล่าสุด Lorde ก็ได้ออกมาสัมภาษณ์เรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ The Wall Street Journal เป็นที่เรียบร้อย พร้อมบอกว่าเธอไม่ได้กังวลในเรื่องพวกนี้เลย เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

 

 

“ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยค่ะ แต่ฉันแน่ใจว่าคงจะมีบางคนที่มีตารางสเปรดชีทอยู่ที่ไหนสักแห่ง และเขาสามารถบอกได้ว่าฉันทำเงินได้น้อยลงจากอัลบั้มนี้”

 

จริงๆ แล้ว Lorde เคยคุยเรื่องนี้กับผู้จัดการของเธอด้วย ซึ่งเธอรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าเธอไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องการจับจ่ายใช้สอยของตัวเองเลย Lorde กล่าวต่อว่า

“ฉันคุยเรื่องนี้กับผู้จัดการ ฉันบอกกับเขาว่า ‘ตอนนี้ฉันมีเงินมากกว่าที่ฉันเคยใช้จ่ายในชีวิตอีก

ฉันมีบ้านเป็นของตัวเอง ฉันมีพรมแสนสวยและเฟอร์นิเจอร์ดีๆ ฉันสามารถซื้ออะไรก็ตามที่ฉันอยากได้ในร้านค้า ก็แบบว่าพวกเรามีเงินพอนั่นแหละ'”

 

 

นอกจากนี้ Lorde ยังเป็นคนที่รักในความเป็นส่วนตัวและไม่ค่อยชอบอะไรที่ดูยิ่งใหญ่อีกด้วยค่ะ โดยก่อนหน้านี้ที่เธอซุ่มทำอัลบั้ม Lorde ก็แทบจะไม่ปรากฏตัวหน้าสื่อเลย

แถมเธอยังอัปเดตข่าวสารของตัวเองแค่ผ่านทางอีเมลกับแฟนคลับและไม่ค่อยเข้าโซเชียลมีเดียบ่อยเท่าไรนัก Lorde เล่าต่อว่า

“ฉันชอบการที่อยู่ในห้องกับผู้ชม 5,000 คน ที่รู้ทุกคำในทุกเพลงของฉันและชื่นชอบฉันจริงๆ ฉันชอบแบบนั้นมากกว่าการอยู่กับผู้ชม 18,000 คน ที่เคยได้ยินแค่ 2 เพลงผ่านวิทยุและชอบมัน”

 

 

เรียกได้ว่า Lorde ยังเป็นศิลปินสาวที่ตรงไปตรงมาไม่มีเปลี่ยนเลยจริงๆ ค่ะ สำหรับอัลบั้ม Solar Power ได้ปล่อยให้ทุกคนรับฟังแล้วในตอนนี้ สำหรับใครที่อยากลองผลงานใหม่ก็เธอก็ลองเข้าไปฟังได้ที่ Lorde หรือบริการสตรีมเพลงอื่นๆ ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...