Brendan Fraser ตื้นตันใจ แฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น หลังหวนคืนจอใน Killers of the Flower Moon

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Brendan Fraser นักแสดงยุค 90 ผู้โด่งดังห่างหายจากวงการไปนานและไม่ค่อยกลับมารับเล่นภาพยนตร์ใหญ่ๆ แม้ว่าในอดีตจะรุ่งแค่ไหนก็ตาม

เหตุผลหลักๆ ก็คือ Brendan ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพและโรคซึมเศร้าที่เป็นผลจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศในอดีต

หากใครที่อยากรู้เรื่องราวของเขาเพิ่มเติมสามารถอ่านได่ที่ลิงก์: https://www.catdumb.com/entertainment/32420

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Brendan ได้กลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้งในภาพยนตร์ Killers of the Flower Moon ที่ประกับคู่ Leonardo DiCaprio และ Robert De Niro ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันสุดๆ เลยล่ะค่ะ

และล่าสุดระหว่างที่เขานั่งสัมภาษณ์บน TikTok กับทางแอคเคาท์ @littlelottiecosplay ซึ่งเขาเล่าแบบขำๆ ว่า ตนกำลังจะได้แสดงกับ Leonardo และ Robert ซึ่งร่วมงานกับนักแสดงผู้เก่งกาจเหล่านี้ทำเอาเขารู้สึกไม่สบายขึ้นมาทันที

TikToker จึงตอบให้กำลังใจ Brendan ไปว่า “ชาวเน็ตคอยหนุนหลังคุณอยู่นะ เราสนับสนุนคุณอยู่ มีคนมากมายข้างนอกนั่นที่รักคุณและเราเชื่อมั่นในคุณ เราอดใจรอไม่ไหวแล้วว่าคุณจะทำอะไรต่อ”

ตอนนั้น Brendan ถึงกับยิ้มออกมาและทำหน้าตื้นตันใจ จนเขาต้องยกน้ำขึ้นมาดื่มกลบเกลื่อนสีหน้าและกล่าว “ไม่จริงหรอกครับคุณผู้หญิง”

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่แสนประทับใจและสำหรับ Brendan จริงๆ ค่ะ อย่างที่เห็นว่าก่อนหน้านี้เขาผ่านอะไรมามากมายและดีใจจริงๆ ที่เขาหวนคืนจอแบบนี้

 

คลิปสัมภาษณ์: https://www.tiktok.com/@littlelottiecosplay/video/6994167027736874246

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://comicbook.com/movies/news/brendan-fraser-emotional-reaction-fan-support-the-mummy-doom-patrol/
  • https://edition.cnn.com/2021/08/12/entertainment/brendan-fraser-tik-tok-trnd/index.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...