Brendan Fraser ตื้นตันใจ แฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น หลังหวนคืนจอใน Killers of the Flower Moon

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Brendan Fraser นักแสดงยุค 90 ผู้โด่งดังห่างหายจากวงการไปนานและไม่ค่อยกลับมารับเล่นภาพยนตร์ใหญ่ๆ แม้ว่าในอดีตจะรุ่งแค่ไหนก็ตาม

เหตุผลหลักๆ ก็คือ Brendan ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพและโรคซึมเศร้าที่เป็นผลจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศในอดีต

หากใครที่อยากรู้เรื่องราวของเขาเพิ่มเติมสามารถอ่านได่ที่ลิงก์: https://www.catdumb.com/entertainment/32420

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Brendan ได้กลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้งในภาพยนตร์ Killers of the Flower Moon ที่ประกับคู่ Leonardo DiCaprio และ Robert De Niro ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันสุดๆ เลยล่ะค่ะ

และล่าสุดระหว่างที่เขานั่งสัมภาษณ์บน TikTok กับทางแอคเคาท์ @littlelottiecosplay ซึ่งเขาเล่าแบบขำๆ ว่า ตนกำลังจะได้แสดงกับ Leonardo และ Robert ซึ่งร่วมงานกับนักแสดงผู้เก่งกาจเหล่านี้ทำเอาเขารู้สึกไม่สบายขึ้นมาทันที

TikToker จึงตอบให้กำลังใจ Brendan ไปว่า “ชาวเน็ตคอยหนุนหลังคุณอยู่นะ เราสนับสนุนคุณอยู่ มีคนมากมายข้างนอกนั่นที่รักคุณและเราเชื่อมั่นในคุณ เราอดใจรอไม่ไหวแล้วว่าคุณจะทำอะไรต่อ”

ตอนนั้น Brendan ถึงกับยิ้มออกมาและทำหน้าตื้นตันใจ จนเขาต้องยกน้ำขึ้นมาดื่มกลบเกลื่อนสีหน้าและกล่าว “ไม่จริงหรอกครับคุณผู้หญิง”

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่แสนประทับใจและสำหรับ Brendan จริงๆ ค่ะ อย่างที่เห็นว่าก่อนหน้านี้เขาผ่านอะไรมามากมายและดีใจจริงๆ ที่เขาหวนคืนจอแบบนี้

 

คลิปสัมภาษณ์: https://www.tiktok.com/@littlelottiecosplay/video/6994167027736874246

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://comicbook.com/movies/news/brendan-fraser-emotional-reaction-fan-support-the-mummy-doom-patrol/
  • https://edition.cnn.com/2021/08/12/entertainment/brendan-fraser-tik-tok-trnd/index.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...