Johnny Depp เตรียมรับรางวัล Donostia Award จากเวที San Sebastian Festival

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวความสำเร็จอันน่ายินดีของนักแสดงฮอลลีวูดวัย 58 ปี อย่าง Johnny Depp เลยค่ะ

เมื่อล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า Johnny Depp จะได้รับรางวัล Donostia Award จากงานเทศกาลภาพยนตร์ San Sebastian ครั้งที่ 69 ของทางประเทศสเปน

รายงานนี้ประกาศโดยเว็บไซต์หลัก San Sebastian Festival เอง โดยทางเว็บไซต์ได้บรรยายว่าป๋าคือ “หนึ่งในนักแสดงผู้มีความสามารถและมีความเก่งกาจหลากหลายที่สุดของภาพยนตร์ร่วมสมัย”

ซึ่งรางวัล Donostia Award ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและ Lifetime Achievement Award (รางวัลความสำเร็จใจชีวิต) ของเหล่านักแสดงเลยก็ว่าได้

ป๋า Depp จะขึ้นรับรางวัลนี้ในงานเทศกาลภาพยนตร์ San Sebastian ครั้งที่ 69 ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายน 2021 ณ หอประชุม Kursaal ประเทศสเปน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.sansebastianfestival.com/2021/news/1/19333/in
  • https://www.ladbible.com/entertainment/latest-johnny-depp-set-to-receive-a-prestigious-lifetime-achievement-award-20210811
  • https://deadline.com/2021/08/johnny-depp-san-sebastian-film-festival-donostia-award-1234811326/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...